Các mặt hàng thường được gửi đi Canada

posted in: Tin Tức | 0

Các mặt hàng thường được gửi đi Canada – An Tín Phong Express

Theo một thống kê của năm 2019, có gần 250.000 người gốc Việt sinh sống, định cư, làm việc, học tập tại Canada. Người Việt sinh sống nhiều tại các thành phố của Canada như: Ontario, Québec, British Columbia, Alberta,… Canada được đánh giá là quốc gia có nền y tế, giáo dục phát triển hàng đầu của thế giới. Vì thế, số lượng người Việt sang làm việc, học tập tại Canada những năm trở lại đây ngày càng tăng cao. Cũng do đó, nhu cầu gửi hàng cho người thân tại Canada ngày một tăng.

Dưới đây là danh sách những mặt hàng thường được gửi đi Canada:

Gửi thực phẩm đi Canada
Thực phẩm là một trong những mặt hàng thường được gửi đi Canada. Các loại thực phẩm thường được gửi đi Canada như: hải sản khô, bánh tráng, muối tôm, bánh trung thu, bánh pía, kẹo dừa, trái cây sấy, mứt,… 

Gửi hồ sơ, giấy tờ đi Canada
Chuyển phát nhanh hồ sơ, giấy tờ, hình, thư,.. đi Canada sẽ rất đơn giản nhanh chóng. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Canada của An Tín Phong Express. Thời gian giao hàng chỉ từ 3-4 ngày làm việc. 

Gửi hành lý cá nhân, quần áo, giày dép đi Canada
Hành lý cá nhân thường là các mặt hàng như: quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón, mỹ phẩm…. Tuy nhiên, khi gửi hành lý cá nhân đi Canada, bạn cần lưu ý. Đối với các mặt hàng mỹ phẩm, hàng gửi đi không được ở dạng nước như: nước rửa mặt, nước hoa,.. Nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay, nên hãng vận chuyển không nhận hàng dạng nước. 

Gửi dụng cụ làm nail đi Canada
Người Việt tại Canada thường mở các tiệm làm nail. Vì thế, nhu cầu gửi các dụng cụ làm nail đi Canada rất nhiều. Các dụng cụ làm nail thường được gửi như: kềm, móng tay giả, lông mi giả,.. 

Gửi sách, lịch, ấn phẩm đi Canada
Người thân ở Việt Nam thường gửi đi Canada các loại sách kinh, truyện, sách y học, kinh thánh, lịch, ấn phẩm,… Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý không được phép gửi các sách có nội dung về chính trị, chống phá Đảng Cộng Sản, ấn phẩm chứa nội dung bạo lực, đồi trụy,…

Gửi nệm, võng xếp đi Canada
Theo thị hiếu, thói quen của người Việt thường rất thích sử dụng nệm Kymdan, nệm Liên Á, nệm Vạn Thành, nệm Kim Cương, võng xếp Duy Lợi,… Nên khi sang Canada sinh sống, học tập, định cư. Người Việt vẫn muốn gửi sang để sử dụng. Những năm gần đây với sự phát triển ngành chuyển phát nhanh quốc tế nên nhu cầu gửi nệm, võng xếp đi Canada cũng tăng cao.
>>>>> Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ tại: Gửi hàng đi Canada

Lời khuyên cho khách khi gửi hàng đi Canada

  • Để đảm bảo giao hàng đúng hẹn, quý khách hàng cần chắc chắn rằng bưu kiện của bạn có địa chỉ đầy đủ, chính xác, địa chỉ email đúng định dạng và số điện thoại di động hoặc điện thoại cố định cho người nhận dự định. Những thông tin này sẽ được in trên bưu kiện. 
  • Giao hàng từ Việt Nam đến Canada mất khoảng 4-5 ngày làm việc. Ngày làm việc ở đây không bao gồm thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Vì thế, khách hàng cần lưu ý để tránh sự cố chậm trễ.  
  • Với những mặt hàng đặc biệt cần có giấy chứng nhận, hóa đơn thương mại. Khách hàng cần chuẩn bị để việc gửi hàng được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. 
  • Không phải mặt hàng nào cũng có thể gửi được đến Canada. Vì cục hải quan Việt Nam và cục hải quan Canada đều có danh sách mặt hàng cấm xuất khẩu và nhập khẩu. Vì thế, bạn phải tham khảo danh sách cấm tại trang web chính thức của cục hải quan Canada. Hoặc liên hệ An Tín Phong Express để được tư vấn và hỗ trợ. 

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *