Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Angola tin cậy, uy tín. Thì việc đặt giao hàng với An Tín Phong Express có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. An Tín Phong Express là đại lý của các hãng vận tải bao gồm DHL, UPS, FedEx và TNT.

Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express
Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express

Vận chuyển hàng đi Angola bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Angola bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng đi Angola bằng đường biển, hàng gửi sẽ được nhập đến 1 trong số các cảng biển gồm: Ambriz, Cabinda, Essungo Marine Terminal, Futila Terminal, Girassol Terminal, Kiabo Marine Terminal, Kiame Marine Terminal, Lobito, Lombo Marine Terminal, Luanda, Malongo Terminal, Mocamedes, Palanca Terminal, Porto Amboim, Soyo, Sumbe, Takula Terminal. Thời gian vận chuyển hàng từ cảng Cát Lái TPHCM đến các cảng biển của Angola mất khoảng 28 đến 30 ngày. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Angola bằng đường biển là những mặt hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích và có trọng lượng lớn. 
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Angola bằng đường biển của An Tín Phong Express. Bạn chỉ cần chuẩn bị hàng gửi, các công việc còn lại An Tín Phong đã thay bạn đảm nhận. An Tín Phong nhận kê khai các thủ tục hải quan, đóng kiện gỗ cho toàn bộ hàng gửi, để đảm bảo an toàn hàng hóa. 

Vận chuyển hàng đi Angola bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng đi Angola bằng đường hàng không, hàng gửi sẽ được vận chuyển đến tận tay người nhận. Thời gian vận chuyển hàng giao động từ 4-6 ngày làm việc. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Angola bằng đường hàng không là những mặt hàng có trọng lượng, kích thước nhỏ, ít chiếm diện tích.
Nếu lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Angola bằng đường hàng không của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn kê khai các thủ tục hải quan. Đóng gói, đóng thùng hàng gửi đảm bảo chắc chắn, an toàn. 

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Angola của An Tín Phong Express

– An Tín Phong nhận gửi hàng đi tất cả các thành phố lớn nhỏ của Angola. Tại Angola có các thành phố lớn như: Luanda, Huambo, Lobito, Lubango, Kuito, Malanje, Benguela, Lucapa, Namibe, Soyo, Ambriz, Bibala, Caála, Caluquembe,…
– An Tín Phong Express sẽ hoàn thành các thủ tục kê khai hải quan trong ngày để hàng gửi được xuất đi sớm nhất.
– Đội ngũ nhân sự của An Tín Phong rất nhiệt tình, tận tâm. Luôn không ngừng hoàn thiện dịch vụ để làm hài lòng quý khách hàng.
– Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Angola của An Tín Phong Express, bạn có thể tiết kiệm lên đến 30% cước phí vận chuyển.
– An Tín Phong Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Angola gồm:
+ Chuyển phát nhanh đi Angola qua DHL
+ Chuyển phát nhanh đi Angola qua TNT
+ Chuyển phát nhanh đi Angola qua FedEx
+ Chuyển phát nhanh đi Angola qua UPS 

Thông tin hải quan Angola

Trong những năm gần đây, Angola đã trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở châu Phi. Angola là một phần của mạng lưới toàn cầu của hầu hết các công ty chuyển phát nhanh lớn và việc gửi bưu kiện đến đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Tất cả các chuyến hàng đến Angola từ Việt Nam phải chịu thủ tục hải quan và bất kỳ khoản phí liên quan. Các lô hàng có giá trị trên 400 đô la Mỹ được phân loại là có giá trị cao và Hải quan Angolan có quyền tự đánh giá hàng hóa của bạn, điều này có thể khiến chúng vượt qua ngưỡng “có giá trị”.
Khi gửi hàng đi Angola, bạn cần tham khảo, tìm hiểu kỹ các thủ tục hải quan. Các loại thuế suất của cục hải quan Angola. An Tín Phong cũng khuyên bạn nên tham khảo danh sách các mặt hàng gửi có điều kiện và mặt hàng cấm cũng như thông tin chung của chung của cục hải quan Angola.

   XEM THÊM: Dịch vụ gửi hàng đi các nước châu Phi

Đôi nét về Angola

Chuyển phát nhanh đi Angola
Chuyển phát nhanh đi Angola

Cộng hòa Angola là một quốc gia rộng lớn ở Tây Phi. Có chung biên giới với Cộng hòa Dân chủ Congo, Zambia, Namibia và Đại Tây Dương. Giống như nhiều quốc gia khác trong khu vực, nó có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú. Đặc biệt là vàng, đồng, dầu và kim cương.
Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Angola. Bạn có thể xem thêm dịch vụ gửi hàng đi các nước trên thế giới giá rẻ của ATP Express. 

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: antinphongexpress.com
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, HCMC-VN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM