Bahrain là một quốc đảo nằm trong Vịnh Ba Tư và tiếp giáp với nước láng giềng Ả Rập Xê Út. Với sự giao thương, toàn cầu hóa như hiện nay. Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Bahrain ngày càng có xu hướng tăng lên. Nếu bạn ở khu vực TpHCM, bạn có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển quốc tế của An Tín Phong Express. 

Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express
Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express

Nếu bạn cần chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến Bahrain, An Tín Phong Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng gồm:
+ Vận chuyển hàng đi Bahrain qua FedEx
+ Vận chuyển hàng đi Bahrain qua DHL
+ Chuyển phát nhanh đi Bahrain qua UPS
+ Chuyển phát nhanh đi Bahrain qua TNT
An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của lớn nhỏ của Bahrain. Người Việt thường vận chuyển hàng hóa tới các thành phố của Bahrain như: Manama, Muharraq, Isa Town, Riffa, Hamad Town, Budaiya, A’ali, AlJuffair, Zallaq, Seef, Al Hidd, Jidhafs, Al Hoora, Diraz, Samaheej, Tubli, Khamis, Karranah, Awali, Diplomatic Area, Sanabis, Busaiteen, Karbabad, Nuwaidrat, Al Jasra, Umm Al Hassam, Adliya, Galali, Hamala,….

Vận chuyển hàng đi Bahrain bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Bahrain bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng đi Bahrain bằng đường biển, hàng hóa sẽ được giao đến các cảng biển gồm: Mina Salman (BHMIN), Sitra (BHSIT), Bahrain. Thời gian giao hàng từ cảng Cát Lái TPHCM đến các cảng biển của Bahrain giao động từ 28 đến 35 ngày. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Bahrain bằng đường biển là những mặt hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích và có trọng lượng lớn. 
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Bahrain bằng đường biển của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận kê khai các thủ tục hải quan, đóng kiện gỗ cho kiện hàng của bạn. Bên cạnh đó, ATP Express còn hỗ trợ tư vấn xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép. 

Vận chuyển hàng đi Bahrain bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng đi Bahrain bằng đường hàng không, hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận. Với thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 5-6 ngày làm việc. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Bahrain bằng đường hàng không là những mặt hàng có trọng lượng, kích thước nhẹ, không chiếm nhiều diện tích. 
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Bahrain bằng đường hàng không của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn kê khai các thủ tục hải quan, đóng kiện hàng chắc chắn, an toàn.

Thông tin hải quan

Thuế đối với một quốc gia cụ thể phụ thuộc vào GST / VAT địa phương, cũng như danh mục vật phẩm và giá trị khai báo của quốc gia đó. Ngưỡng thuế và thuế là số tiền mà một người bắt đầu nộp thuế dựa trên giá trị khai báo của một mặt hàng.
Bahrain tính toán bằng phương pháp CIF, có nghĩa là thuế nhập khẩu và thuế được tính dựa trên giá trị của hàng hóa nhập khẩu cũng như chi phí vận chuyển. Nhấn vào đây để tìm hiểu cách tính phí hải quan hoặc sử dụng máy tính của chúng tôi để xem phí.
   XEM THÊM: gửi hàng đi các nước châu Phi

Chuyển phát nhanh đi Bahrain
Chuyển phát nhanh đi Bahrain

Những món đồ bị cấm

Trước khi vận chuyển đến Bahrain (hoặc bất kỳ quốc gia nào), điều quan trọng là phải biết liệu có bất kỳ thỏa thuận đặc biệt nào để thực hiện khi gửi chúng hoặc ngay cả khi chúng là hợp pháp.
Danh sách những mặt hàng cấm nhập cảnh của Bahrain:
+ Sản phẩm thực phẩm chiếu xạ
+ Vũ khí, ngoại trừ theo giấy phép đặc biệt
+ Nội dung khiêu dâm và tài liệu được coi là mặn mà
+ Động vật hoang dã
+ Thiết bị lỗi và thiết bị gây nhiễu âm thanh
+ Máy bay mô hình điều khiển vô tuyến
+ Đồ chơi trẻ em có chứa methyl clorua và các vật phẩm khác được Bộ Y tế tuyên bố gây thương tích
+ Thực phẩm và đồ ngọt có chứa cyclamates
+ …..
Bạn nên tham khảo trực tiếp tại trang web chính thức của cục hải quan Bahrain hoặc liên hệ đội ngũ tư vấn của An Tín Phong Express để được tư vấn, hỗ trợ. 

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: antinphongexpress.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM