Chuyển phát nhanh đi Cameroon uy tín – nhanh chóng – giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi  Cameroon? Bạn chưa biết địa chỉ nào để chuyển đổi uy tín – nhanh chóng – giá rẻ? Nếu bạn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Please reference service of An Tín Phong Express. 

Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express
Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express

An Tín Phong nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Cameroon . Là đại lý của các hãng vận chuyển lớn thế giới như:
+ Chuyển phát nhanh đi Cameroon qua FedEx
+ Chuyển phát nhanh đi Cameroon qua TNT
+ Vận chuyển hàng đi Cameroon qua DHL
+ Vận chuyển hàng đi Cameroon qua UPS
An Tín Phong nhận vận chuyển chuyển hầu hết các loại hàng trừ những mặt hàng nằm trong cấm sách.
Các mặt hàng thường được vận chuyển sang Cameroon như: các mặt hàng mẫu, chứng từ, hóa chất, hồ sơ, giấy đơn, quần áo, giày dép, …
Cước phí vận chuyển rất cạnh tranh. Với nhiều chiết khấu ưu tiên, đặc biệt chính sách cho những khách hàng gửi số lượng lớn và thiết bị hàng hóa của An Tín Phong Express.
Timechuyển phát nhanh đi Cameroon mất khoảng 5-6 ngày làm việc. 

Vận chuyển hàng đi  Cameroon bằng đường biển và đường không

Vận chuyển hàng đi Cameroon bằng đường biển

Khi gửi hàng đi Cameroon bằng đường biển, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến các tàu biển như: Douala, Ebome Marine Terminal, Garoua, Kole Terminal, Kribi, Limboh Terminal, Moudi Terminal, Tiko, Victoria. Thời gian chuyển hàng từ Cát Lái của TPHCM đến tàu biển Cameroon giao động từ 28 đến 35 ngày.
Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Cameroon bằng đường biển của An Tín Phong Express. You are being used to care for a license export. ATP Express thay bạn hoàn thành các thủ tục hải quan. Đóng gỗ thưa hoặc gỗ kiện với hàng hóa của bạn, để bảo đảm an toàn cho hàng hóa. 

Chuyển hàng hóa đi Cameroon bằng đường hàng không

Khi bạn lựa chọn chuyển đổi hàng hóa bằng đường hàng không. Hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay người nhận. Với giao hàng thời gian rất nhanh chóng. Time transaction from 5-6 day working.
If you do the select the service sent to Cameroon by the lines of An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thành các thủ tục hải quan. Close an toàn hàng hóa, chắc chắn, diện tích tiết kiệm. 

Đôi nét về Cameroon

Move phát nhanh đi Cameroon
Move phát nhanh đi Cameroon

Cameroon là một quốc gia khá đông dân cư ở Tây Phi, nơi có 22 triệu dân và được biết đến là nơi có một lượng tài nguyên thiên nhiên dồi dào nhất ở châu Phi cận Sahara. Cameroon xuất khẩu dầu thô, dầu mỏ, gỗ, ca cao, nhôm, cà phê và bông. Quan hệ đối tác thương mại lớn nhất mà Cameroon có với Pháp, nước chiếm khoảng 20% ​​xuất khẩu. Với rất nhiều hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu đang diễn ra tại các thành phố của Cameroon như Douala, Yaoundé và Garoua.
Được bao bọc bởi 6 quốc gia châu Phi khác bao gồm Nigeria, Chad và Gabon, Cameroon có mối quan hệ tốt và có mối quan hệ thương mại lớn. but mua sắm trực tuyến vẫn không được chấp nhận nhiều như ở Nam Phi và nước láng giềng Nigeria.
Hiện tại, chỉ có 6,4% trong dân số 22 của Cameroon được sử dụng internet. Xu hướng toàn cầu kết nối internet, khách hàng của bạn có thể đi khắp mọi nơi trên thế giới. Vì thế như cầu chuyển quốc tế bắt đầu có xu hướng thổi mạnh trong thời gian tới. 

Các doanh nghiệp, cá nhân, gia đình có thể gửi bất kỳ loại hàng hóa nào (trừ các mặt hàng nằm trong danh sách cấm) tới Cameroon với dịch vụ chuyển phát tin cậy của An Tín Phong Express .
An Tín Phong nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của  Cameroon. Tại Cameroon, có các thành phố lớn gồm: Yaoundé, Douala, Ngaoundere, Garoua, Kribi, Maroua, Buea, Foumban, Diamare, Bafoussam, Bamenda, Limbe, Bonabéri, Kumbo, Andom, Yabassi, Nkongsamba, Ngo-Ketunjia, Kumba, Bafang, Mezam, Bertoua, Ebolowa, Edea, Mokolo, Bambui, Bangangte, Logone-Et-Chari, Wum, Mbouda, Bénoué, Rhumsiki,….

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU AN TÍN PHONG
Địa chỉ: 337/2 / 11A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM-VN
Văn phòng: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: antinphongexpress.com