Chuyển phát nhanh đi Eritrea Uy Tín – Giá Rẻ với ATP Express

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Eritrea ? An Tín Phong Express cung cấp dịch vụ chuyển phát đến Eritrea thông qua các hãng vận chuyển quốc tế bao gồm: DHL, FedEx, UPS, TNT. 

The owner information about the service transfer nhanh đi Eritrea của An Tín Phong Express.
+ Cước phí vận chuyển hàng hóa đi Eritrea là bao nhiêu? Cước phí vận chuyển của An Tín Phong được tính dựa vào lượng trọng yếu, kích thước của sự kiện. Đồng thời, phụ thuộc vào mặt hàng.
+ Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Eritrea mất bao lâu? Thông thường, gửi một sự kiện từ Việt Nam đến Eritrea mất khoảng 5-6 ngày làm việc.
+ Lộ trình của lô hàng được nâng cấp trên hệ thống một cách minh bạch. Cùng với đó, An Tín Phong sẽ thông báo chi tiết đến khách hàng để khách hàng yên tâm. 

Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express
Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express

Vận chuyển hàng đi Eritrea bằng đường biển và đường không

Vận chuyển hàng đi Eritrea bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng hóa đi Eritrea bằng đường biển, hàng hóa sẽ được nhập đến 1 trong 2 tàu biển của Eritrea là Assab hoặc Massawa. Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Cát Lái TPHCM đến biển của Eritrea mất khoảng 28 đến 35 ngày. 
Các mặt hàng thường được chuyển đi Eritrea bằng đường biển là những loại hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn, cồng kềnh và sử dụng nhiều diện tích. 
Nếu bạn chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Eritrea bằng đường biển của An Tín Phong Express , chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận:
+ Kê khai các thủ tục hải quan
+ Đóng kiện gỗ cho toàn bộ hàng gửi (gỗ kiện hoặc kiện gỗ)
+ Vấn đề xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép

Vận chuyển hàng đi Eritrea bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng hóa đi Eritrea bằng đường không, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận tay người nhận. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Eritrea bằng đường hàng không là những loại hàng có kích thước và trọng lượng nhỏ. Ít tích hợp sử dụng và không cồng kềnh. 
Nếu bạn chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Eritrea bằng đường không của An Tín Phong Express , chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận: Kê khai các thủ tục hải quan và hỗ trợ khách hàng đóng gói, đóng thùng hàng gửi cho người quản lý bảo mật toàn bộ hàng hóa.

Hữu ích thông tin để gửi bưu kiện đến Eritrea

Ở khu vực châu Phi, Eritrea cũng có chung biên giới với Djibouti và Sudan cũng như Ethiopia. Trong thời gian gần đây, nó đã chứng nhận sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ sau khi Chiến tranh Eritrea-Ethiopia kết thúc làm tài nguyên sản xuất phong phú, đặc biệt là đồng và vàng cũng như đá granit và đá cẩm thạch .

Eritrea cũng giống tất cả các quốc gia trên thế giới. Cục hải quan Eritrea cũng sẽ có những danh sách mặt hàng nhập khẩu bị cấm và hạn chế. Để biết thêm chi tiết thông tin, bạn nên tham khảo tại trang web chính thức của địa phương hải quan Eritrea. Hoặc có thể liên hệ đội ngũ tư vấn của An Tín Phong Express để được hỗ trợ. 

An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của  Eritrea. Tại Eritrea, có các thành phố gồm: Asmara, Keren, Agordat, Dekemhare, Mendefera, Nakfa, Adi Keyh, Massawa, Edd, Ghinda, Barentu, Asseb, Teseney, Beilul, Mersa Fatuma, Himbirti, Nefasit, Adi Quala, Senafe, Segheneyti. 

XEM THÊM: Dịch vụ gửi hàng đi các nước Châu Phi

Đôi nét về Eritrea

Move phát nhanh đi Eritrea
Move phát nhanh đi Eritrea

Quốc gia Eritrea ở Đông Bắc Phi nằm trên bờ Biển Đỏ và là nơi sinh sống của 5,6 triệu người và có chung biên giới với Ethiopia được độc lập vào năm 1993. Thời gian xung đột và hạn hán nghiêm trọng ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế nông nghiệp. This quốc gia đã được dẫn dắt vẫn là một trong những người nghèo nhất ở châu Phi. Chế độ thông tin và cấm hải quan là rất ít vì quốc gia này khá bí mật và có mức độ thấp trên internet.
>>> Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Eritrea , bạn có thể xem thêm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín  và hơn 200 quốc gia trên thế giới của An Tín Phong. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU AN TÍN PHONG
Địa chỉ: 337/2 / 11A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM-VN
Văn phòng: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: antinphongexpress.com