Chuyển phát nhanh đi Eritrea Uy Tín – Giá Rẻ với ATP Express

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Eritrea? An Tín Phong Express cung cấp dịch vụ chuyển phát đến Eritrea thông qua các hãng vận chuyển quốc tế gồm: DHL, FedEx, UPS, TNT. 

Những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Eritrea của An Tín Phong Express. 

  • Cước phí vận chuyển hàng hóa đi Eritrea là bao nhiêu? Cước phí vận chuyển của An Tín Phong được tính dựa vào trọng lượng, kích thước của kiện hàng. Đồng thời, còn phụ thuộc vào mặt hàng gửi. 
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Eritrea mất bao lâu? Thông thường, gửi một kiện hàng từ Việt Nam đến Eritrea mất khoảng 5-6 ngày làm việc. 
  • Lộ trình của lô hàng được cấp nhật trên hệ thống một cách minh bạch. Cùng với đó, An Tín Phong sẽ thông báo chi tiết đến khách hàng để khách hàng được yên tâm. 
Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express
Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express

Vận chuyển hàng đi Eritrea bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Eritrea bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng đi Eritrea bằng đường biển, hàng hóa sẽ được nhập đến 1 trong 2 cảng biển của Eritrea là Assab hoặc Massawa. Thời gian vận chuyển hàng hóa từ cảng Cát Lái TPHCM đến cảng biển của Eritrea mất khoảng 28 đến 35 ngày. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Eritrea bằng đường biển là những loại hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn, cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích. 
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Eritrea bằng đường biển của An Tín Phong Express, chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận:
+ Kê khai các thủ tục hải quan
+ Đóng kiện gỗ cho toàn bộ hàng gửi (kiện gỗ thưa hoặc kiện gỗ kín)
+ Tư vấn xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép

Vận chuyển hàng đi Eritrea bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng đi Eritrea bằng đường hàng không, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận tay người nhận. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Eritrea bằng đường hàng không là những loại hàng có kích thước và trọng lượng nhỏ. Ít chiếm diện tích và không cồng kềnh. 
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Eritrea bằng đường hàng không của An Tín Phong Express, chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận: Kê khai các thủ tục hải quan và hỗ trợ khách hàng đóng gói, đóng thùng hàng gửi để đảm bảo an toàn hàng hóa.

Thông tin hữu ích để gửi bưu kiện đến Eritrea

Nằm ở vùng châu Phi, Eritrea cũng có chung biên giới với Djibouti và Sudan cũng như Ethiopia. Trong thời gian gần đây, nó đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ sau khi Chiến tranh Eritrea-Ethiopia kết thúc do tài nguyên khoáng sản phong phú, đặc biệt là đồng và vàng cũng như đá granit và đá cẩm thạch.

Eritrea cũng giống tất cả các quốc gia trên thế giới. Cục hải quan Eritrea cũng sẽ có những danh sách mặt hàng nhập khẩu bị cấm và hạn chế. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên tham khảo tại trang web chính thức của cục hải quan Eritrea. Hoặc có thể liên hệ đội ngũ tư vấn của An Tín Phong Express để được hỗ trợ. 

An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của Eritrea. Tại Eritrea, có các thành phố gồm: Asmara, Keren, Agordat, Dekemhare, Mendefera, Nakfa, Adi Keyh, Massawa, Edd, Ghinda, Barentu, Asseb, Teseney, Beilul, Mersa Fatuma, Himbirti, Nefasit, Adi Quala, Senafe, Segheneyti. 

   XEM THÊM: Dịch vụ gửi hàng đi các nước châu Phi

Đôi nét về Eritrea

Chuyển phát nhanh đi Eritrea
Chuyển phát nhanh đi Eritrea

Quốc gia Eritrea ở Đông Bắc Phi nằm trên bờ Biển Đỏ và là nơi sinh sống của 5,6 triệu người và có chung biên giới với Ethiopia giành được độc lập vào năm 1993. Thời kỳ xung đột và hạn hán nghiêm trọng đã ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế nông nghiệp. Đã dẫn đến quốc gia này vẫn là một trong những người nghèo nhất ở châu Phi. Thông tin hạn chế và cấm hải quan là rất ít vì quốc gia này khá bí mật và có sự hiện diện internet thấp.
>>> Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Eritrea, bạn có thể xem thêm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín và hơn 200 quốc gia trên thế giới của An Tín Phong. 

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: antinphongexpress.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM