Chuyển phát nhanh đi Gambia tại TP HCM

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Gambia? Bạn đang cần tìm một đơn vị vận chuyển uy tín, nhanh chóng và có cước phí vận chuyển thấp ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh? Dịch vụ vận chuyển của An Tín Phong đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Với nhiều năm hoạt động trong ngành vận chuyển quốc tế, An Tín Phong luôn được khách hàng đánh giá cao.

Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express
Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Gambia của An Tín Phong Express:

 • An Tín Phong là đại lý của các hãng vận chuyển hàng đầu. Luôn cân nhắc, lựa chọn những hãng vận chuyển phù hợp, tối ưu nhất cho khách hàng. An Tín Phong chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Gambia gồm:
  + Chuyển phát nhanh đi Gambia qua DHL
  + Chuyển phát nhanh đi Gambia qua TNT
  + Chuyển hàng đi Gambia qua FedEx
  + Chuyển hàng đi Gambia qua UPS
 • An Tín Phong nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của Gambia. Tại Gambia có các thành phố lớn như: Serrekunda, Brikama, Bakau, Banjul, Farafenni, Lamin, Sukuta, Basse Santa Su, Gunjur,…
 • Thời gian vận chuyển hàng đi Gambia của An Tín Phong rất nhanh chóng, chỉ từ 5-6 ngày làm việc. ATP Express cam kết giao hàng đúng hẹn cho khách hàng. 
 • Cước phí vận chuyển hàng đi Gambia của An Tín Phong rất cạnh tranh. Với nhiều chiết khấu ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng. 

   XEM THÊM: Gửi hàng đi châu Phi

Đôi nét về Gambia

Chuyển phát nhanh đi Gambia
Chuyển phát nhanh đi Gambia

Gambia là một quốc gia nằm ở Tây Phi. Tiếp giáp với biển Đại Tây Dương và Senegal. Cộng hòa Gambia cũng được xem là một điểm du lịch nổi tiếng do các bãi biển và hệ sinh thái đa dạng.
Cũng như được hưởng lợi rất nhiều từ việc có đất đai bao quanh sông Gambia và một dải nhỏ của Bờ biển Đại Tây Dương.
Kinh tế Gambia phụ thuộc nhiều nông nghiệp. Thế mạnh của nông nghiệp Gambia là trồng các loại hạt và dầu có nguồn gốc từ các loại hạt. Nó cũng sản xuất một lượng đáng kể sữa, kem, cá đông lạnh, trà, trái cây và vải.
Nếu có dịp ghé thăm Gambia, bạn không bỏ qua các điểm đến du lịch nổi tiếng như: thủ đô Banjul, thành phố Serrekunda, Kololi, bảo tàng Jufureh, vườn quốc gia Tây Kiang, Barra,…

>>> Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Gambia. Bạn có thể xem thêm các dịch vụ gửi hàng đi hầu hết các quốc gia trên thế giới của An Tín Phong Express. Trong đó, tiêu biểu là các dịch vụ như: gửi hàng đi Mỹ, Anh, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản,… 

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, HCMC-VN
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Tel : (028) 39919288 – 39919289
Website: antinphongexpress.com
Email: antinphongexpress@gmail.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM