Chuyển phát nhanh đi Qatar Nhanh Chóng – Uy Tín – Giá Rẻ

Chuyển phát nhanh đi Qatar nhanh chóng, an toàn và cước phí rẻ nhất với An Tín Phong Express.
An Tín Phong Express giúp bạn so sánh giá từ nhiều hãng chuyển phát và đặt dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm nhất từ các hãng vận chuyển uy tín quốc tế như:
Chuyển phát nhanh đi Qatar qua DHL
+ Chuyển hàng đi Qatar qua FedEx
+ Chuyển phát nhanh đi Qatar qua UPS
+ Chuyển phát nhanh đi Qatar qua TNT 

Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express
Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express

Vận chuyển hàng đi Qatar bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Qatar bằng đường biển

Khi chuyển hàng đến Qatar bằng đường biển, hàng hóa sẽ được nhập đến cảng Doha (QADOH) hoặc Ras Laffan (QARLF). Với thời gian vận chuyển từ 28 đến 35 ngày. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Qatar bằng đường biển là những mặt hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích và có trọng lượng lớn. 
Khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Qatar bằng đường biển của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận:
+ Kê khai các thủ tục hải quan
+ Đóng kiện gỗ thưa hoặc kiện gỗ kín với hàng gửi
+ Hỗ trợ tư vấn xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép. 

Vận chuyển hàng đi Qatar bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng hóa đi Qatar bằng đường hàng không, hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận. Với thời gian vận chuyển rất nhanh chóng, chỉ từ 5-6 ngày. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Qatar bằng đường hàng không là những mặt hàng có trọng lượng, kích thước nhỏ và ít chiếm diện tích. 
Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Qatar bằng đường hàng không của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận:
+ Kê khai các thủ tục hải quan
+ Đóng gói, đóng thùng hàng. Để đảm bảo hàng hóa được an toàn, không hư hao, mất mát.

Quy trình gửi hàng đi Qatar của An Tín Phong Express:

  • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng:

Khách hàng cần cung cấp các thông tin cụ thể, chi tiết gồm: địa chỉ người gửi, người nhận, trọng lượng, kích thước của kiện hàng, loại mặt hàng gửi. 

  • Báo giá cước phí

Dựa vào các thông tin khách hàng cung cấp, An Tín Phong báo giá cước phí vận chuyển. 

  • Nhận hàng gửi và khách hàng thanh toán cước phí

Khách hàng đưa bưu kiện đến văn phòng công ty ATP Express hoặc đội ngũ nhân sự đến tận nhà khách hàng lấy và tiến hành đo kích thước, cân nặng. Và khách hàng thanh toán cước phí bằng hình thức đưa tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

  • Thực hiện gửi hàng

An Tín Phong thực hiện gửi hàng, hỗ trợ khách hàng tối đa tư khâu đóng gói sản phẩm, kê khai các thủ tục hải quan.

   XEM THÊM: Dịch vụ gửi hàng đi các nước châu Á

Thông tin hữu ích để gửi bưu kiện đến Qatar

Qatar gần đây đã nới lỏng các thủ tục cấp VISA. Vì vậy, Qatar là một trong những quốc gia thoải mái nhất trong khu vực, điều này kích thích nhiều cho sự tăng trưởng du lịch. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới Qatar cũng có chiều hướng tăng lên.
Từ những năm 1940, đất nước đã trải qua sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng từ khai thác dầu khí. Trong những năm gần đây, chính phủ Qatar đã bắt đầu giảm sự phụ thuộc vào ngành năng lượng, tuy nhiên, 50% GDP và hơn bốn phần năm doanh thu xuất khẩu có liên quan đến ngành công nghiệp này.

Chuyển phát nhanh đi Qatar
Chuyển phát nhanh đi Qatar

Mất bao lâu để bưu kiện từ Việt Nam đến Qatar?

Để gửi bưu kiện đến Qatar thông qua chuyển phát nhanh, với An Tín Phong thông thường mất khoảng 5-6 ngày làm việc. Cước phí vận chuyển đi Qatar dựa vào kích thước, cân nặng và thời gian vận chuyển. Để biết giá chính xác của kiện hàng, bạn liên hệ đội ngũ tư vấn của An Tín Phong để được báo giá chi tiết.
An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của Qatar. Tại Qatar, có các thành phố lớn gồm: Doha, Al Rayyan, Al Wakra, Umm Said, Khor Al Udaid, Al Khor, Ras Laffan Industrial, Mesaieed, Madinat Al-Shamal, Al Ruwais, Al Zubara, Dukhan.

Hạn chế hải quan và nhập khẩu đối với Qatar

Tất cả các quốc gia đều có một số mức độ hạn chế nhập khẩu và Qatar cũng không khác. Một số mặt hàng bị cấm và hạn chế bao gồm; rượu, phim / giải trí, tạp chí, thiết bị radar,.. Những mặt hàng cấm được cục hải quan Qatar tập hợp thành một danh sách. Bạn hãy lên trang web chính thức của cục hải quan tham khảo chi tiết hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn của An Tín Phong để được hỗ trợ. 

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, HCMC-VN
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Website: antinphongexpress.com
Email: antinphongexpress@gmail.com