Chuyển phát nhanh đi Senegal Giá Rẻ – Uy Tín – Nhanh Chóng

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Senegal? Bạn muốn tìm một đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín – nhanh chóng – giá rẻ tại khu vực TPHCM. Bạn có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Senegal của An Tín Phong Express. 

Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express
Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express

ATP Express cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Senegal gồm:
+ Chuyển phát nhanh đi Senegal qua DHL
+ Chuyển phát nhanh đi Senegal qua TNT
+ Chuyển phát nhanh đi Senegal qua FedEx
+ Chuyển hàng đi Senegal qua UPS
Cộng hòa Senegal có khả năng là quốc gia lâu đời nhất trên lục địa châu Phi và có chung biên giới với Mauritania, Mali , Guinea, Guniea-Bissau và bao quanh quốc gia nhỏ bé Gambia. Về mặt thương mại điện tử, một động lực lớn trong chuyển phát thư và bưu kiện, Senegal là số một ở châu Phi.
An Tín Phong cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Senegal với thời gian giao hàng nhanh chóng, thông thường mất khoảng 5-6 ngày làm việc. Hàng hóa được vận chuyển tận nhà người nhận.

Chuyển phát nhanh đi Senegal
Chuyển phát nhanh đi Senegal

Quy trình gửi hàng đi Senegal của An Tín Phong:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Khách hàng liên hệ tới đội ngũ tư vấn của ATP Express. Cung cấp các thông tin về kiện hàng gửi như: cân nặng, kích thước, loại hàng gửi, địa chỉ người gửi và người nhận.
Bước 2: Báo giá cước phí
An Tín Phong báo giá chính xác cước phí vận chuyển và thời hạn giao hàng.
Bước 3: Bàn giao hàng gửi và thanh toán cước phí
Nếu khách hàng đồng ý, tiến hành thanh toán cước phí qua hình thức nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản.
An Tín Phong hỗ trợ đến nhận hàng tận nhà khách hàng hoặc khách hàng mang hàng gửi đến công ty.
Bước 4: An Tín Phong tiến hành gửi hàng
ATP Express thay thế khách đóng gói kiện hàng, kê khai các thủ tục hải quan,..

   XEM THÊM: Chuyển phát nhanh đi châu Phi

Vận chuyển hàng hóa đi Senegal bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Senegal bằng đường biển

Khi gửi hàng đi Senegal bằng đường biển, hàng hóa sẽ được nhập khẩu đến các cảng biển gồm: Port of Kaolack, Port of Ziguinchor, Port of Rufisque, Port of Dakar, M’Bao Oil Terminal, Port of Karabane (Carabane), Port of Saint-Louis, Port of Lyndiane. Thời gian vận chuyển hàng từ cảng Cát Lái TPHCM đến các cảng biển của Senegal giao động từ 28 đến 35 ngày làm việc.
Các mặt hàng thường vận chuyển đi Senegal bằng đường biển là những mặt hàng tốn diện tích, có trọng lượng lớn như: Đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất, hàng hóa nông sản,..
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ xuất hàng đi Senegal bằng đường biển của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ đảm nhận:
+ Đảm bảo an toàn hàng hóa bằng cách đóng kiện gỗ kín hoặc kiện gỗ thưa.
+ Hoàn thành các thủ tục hải quan
+ Tư vấn thủ tục xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép. 

Vận chuyển hàng hóa đi Senegal bằng đường hàng không

Khi gửi hàng đi Senegal bằng đường hàng không, hàng hóa sẽ được giao tận tay người nhận. Với thời gian giao hàng rất nhanh chóng chỉ từ 5-6 ngày làm việc. An Tín Phong Express sẽ thay bạn hoàn thành các thủ tục hải quan. Đóng gói hàng hóa chắc chắn, an toàn và tiết kiệm diện tích.
Các mặt hàng thường được vận chuyển bằng đường hàng không đi Senegal là những có trọng lượng nhẹ, không cồng kềnh, chiếm diện tích. 

Tổng quan về đất nước

Senegal là một trong những quốc gia phát triển hơn ở châu Phi, nơi có dân số hơn 15 triệu người. Senegal không có nhiều nguồn tài nguyên, kinh tế phụ thuộc chủ yếu vào nông nghiệp, chủ yếu là trồng các loại hạt. Bên cạnh đó còn dựa vào việc đánh bắt cá và khai thác phốt phát. Những năm gần đây, các dịch vụ về du lịch cũng bắt đầu tăng trưởng.
Nếu có dịp ghé thăm Senegal, bạn không nên bỏ qua các điểm du lịch hấp dẫn như: Lake Retba, đảo Gorée, khu bảo tồn chim quốc gia Djoudj, bảo tàng House of Slaves, công viên quốc gia Saloum Delta, bảo tàng Nghệ thuật Châu Phi IFAN ở Dakar,…

An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của Senegal. Tại Senegal, có các thành phố gồm: Dakar, Touba, Thiès, Rufisque, Kaolack, M’Bour, Ziguinchor, Saint-Louis, Diourbel, Louga, Tambacounda, Richard Toll, Kolda, Mbacké, Tivaouane, Joal-Fadiouth, Kaffrine, Dahra, Bignona, Fatick, Dagana, Bambey, Vélingara, Sédhiou, Sébikhotane, Kédougou, Nguékhokh, Pout, Mékhé, Matam, Kayar, Ouro Sogui, Nioro du Rip, Kébémer, Koungheul, Guinguinéo, Bakel, Mboro, Linguère, Sokone, Goudomp, Thiadiaye, Ndioum, Damniadio, Khombole, Gossas, Kanel. 

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: antinphongexpress.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM