Chuyển phát nhanh đi Sudan – An Tín Phong Express

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Sudan? Bạn muốn gửi hàng hóa cho khách hàng? Bạn muốn gửi quà, đồ cho người thân tại Sudan? Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi quốc tế? Đừng lo lắng, hãy tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Sudan của An Tín Phong. An Tín Phong Express sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc. Từ khâu đóng gói hàng hóa, kê khai các thủ tục hải quan, vận chuyển hàng hóa ra bến bãi, theo dõi, cập nhật lộ trình đơn hàng…

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Vận chuyển hàng đi Sudan bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Sudan bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng đi Sudan bằng đường biển, hàng hóa sẽ được nhập đến các cảng biển gồm: Port Sudan, Al Khair, Osman Digna, El Zubir. Thời gian vận chuyển hàng hóa giao động từ 28 đến 35 ngày.
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Sudan bằng đường biển là những mặt hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích và có trọng lượng, số lượng lớn. 
Khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Sudan bằng đường biển của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận:
+ Kê khai các thủ tục hải quan
+ Đóng kiện gỗ cho hàng gửi (kiện gỗ thưa hoặc gỗ kín).
+ Hỗ trợ tư vấn xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép.

Vận chuyển hàng đi Sudan bằng đường hàng không

Khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Sudan bằng đường hàng không. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận tay người nhận. Với thời gian giao hàng rất nhanh chóng, chỉ từ 5-6 ngày làm việc. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Sudan bằng đường hàng không là những mặt hàng không chiếm nhiều diện tích. Có trọng lượng và kích thước nhỏ. 
Khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Sudan bằng đường hàng không của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận:
+ Kê khai các thủ tục hải quan
+ Hỗ trợ tư vận xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép
+ Đóng gói, đóng thùng hàng hóa

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Sudan của An Tín Phong:

– An Tín Phong nhận vận chuyển hàng hóa đi hầu hết các thành phố lớn nhỏ của Sudan. Tại Sudan có các thành phố lớn như: Khartoum, Omdurman, Nyala, Port Sudan, Kassala, Al-Ubayyid, Gedaref, Kūstī, Wad Madani,…
– Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Sudan của An Tín Phong rất nhanh chóng, chỉ từ 5-6 ngày làm việc.
– An Tín Phong cung cấp các dịch vụ chuyển hàng đi Sudan gồm:
+ Chuyển phát nhanh đi Sudan qua DHL
+ Chuyển phát nhanh đi Sudan qua TNT
+ Chuyển hàng đi Sudan qua UPS
+ Chuyển hàng đi Sudan qua FedEx

   Xem thêm dịch vụ gửi hàng đi các nước châu Phi tại: https://antinphongexpress.com/gui-hang-di-chau-phi

Đôi nét về Sudan

Chuyển phát nhanh đi Sudan
Chuyển phát nhanh đi Sudan

Sudan là một quốc gia thuộc khu vực châu Phi, có tên gọi chính thức là Cộng hòa Sudan. Sudan tiếp giáp với Ai Cập, biển Đỏ, Eritrea, Ethiopia, Cộng hòa Trung Phi, Chad, Libya và Nam Sudan. Sudan có vị trí khá đặc biệt, là điểm giao giữa Trung Đông và châu Phi. Là quốc gia có diện tích lớn thứ 16 trên thế giới.
Ngày nay đã có những cải tiến trong nền kinh tế, chủ yếu là do khai thác dầu. Tuy nhiên, do sự ly khai của Nam Sudan, tương lai kinh tế của nó vẫn chưa rõ ràng.
Một phần lớn của nền kinh tế của đất nước dựa vào nông nghiệp, mặc dù du lịch, chủ yếu từ các nước Ả Rập khác dường như ngày càng trở nên quan trọng đối với nền kinh tế. Trong khi các tài nguyên thiên nhiên khác như vàng đã bắt đầu được khai thác.
Nếu có dịp ghé thăm Sudan, bạn không nên bỏ qua các điểm đến nổi tiếng như: hồ Nasser, hoang mạc Meroe, Port Sudan, Omdurman, núi Kassala, Dongola, vườn quốc gia Dinder,…

>>>> Bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi Sudan, bạn có thể xem thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh đi hầu hết các nước trên toàn thế giới.

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: antinphongexpress.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM