Chuyển phát nhanh đi Tunisia – An Tín Phong Express

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Tunisia? Mà chưa biết nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì An Tín Phong là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với cước phí vận chuyển cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh chóng. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Cùng với nhiều năm hoạt động trong ngành vận chuyển. Chắc chắn sẽ giúp bạn có những trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Vận chuyển hàng đi Tunisia bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Tunisia bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng đi Tunisia bằng đường biển, hàng hóa sẽ được nhập đến 1 trong những cảng biển gồm: Bizerte (TNBIZ), Sfax (TNSFA), Tunis (TNTUN), Gabes (TNGAE), Menzel Bourguiba (TNMBA), Pantelleria Harbor (ITPNL), Sousse (TNSUS), Zarzis (TNZRZ). Thời gian vận chuyển hàng từ cảng Cát Lái TPHCM đến các cảng biển của Tunisia mất khoảng 28 đến 35 ngày. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Tunisia bằng đường biển là những mặt hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích và có trọng lượng lớn. 
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Tunisia bằng đường biển của An Tín Phong Express, chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận: Kê khai các thủ tục hải quan, đóng kiện gỗ kín hoặc kiện gỗ thưa cho toàn bộ lô hàng gửi. 

Vận chuyển hàng đi Tunisia bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng đi Tunisia bằng đường hàng không, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tay người nhận. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Tunisia bằng đường hàng không là những mặt hàng có trọng lượng, kích thước nhỏ. 
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Tunisia bằng đường hàng không của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận: Kê khai các thủ tục hải quan, đóng thùng, đóng gói chắc chắn, đảm bảo an toàn cho hàng gửi.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Tunisia của An Tín Phong Express:

ATP Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của Tunisia. Tại Tunisia có các thành phố lớn như: Tunis, Sfax, Sousse, Ettadhamen, Kairouan, Gabès, Bizerte, Aryanah,…
Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Tunisia của An Tín Phong rất nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 6-7 ngày làm việc.
An Tín Phong Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Tunisia gồm:
+ Chuyển phát nhanh đi Tunisia qua DHL
+ Chuyển phát nhanh đi Tunisia qua UPS
+ Chuyển hàng đi Tunisia qua TNT
+ Chuyển hàng đi Tunisia qua FedEx

   XEM THÊM: Gửi hàng đi châu Phi

Đôi nét về Tunisia

Chuyển phát nhanh đi Tunisia
Chuyển phát nhanh đi Tunisia

Cộng hòa Tunisia là một quốc gia Hồi giáo nằm ở phía Bắc châu Phi. Có chung đường biên giới với Algeria, Libya và biển địa Trung Hải.
Tunisia được thiên nhiên ưu đãi với tài nguyên thiên nhiên và do đó có nền kinh tế rộng lớn và đa dạng. Tunisia có ngành xuất khẩu mạnh bao gồm sản xuất các thiết bị điện và điện thoại; quần áo, dẫn xuất dầu mỏ, phân bón và dầu thực phẩm. Trước cuộc cách mạng và ‘Mùa xuân Ả Rập’ năm 2011, đất nước này được xếp hạng là nền kinh tế cạnh tranh nhất ở châu Phi và tăng trưởng nhanh. Nhưng sau các cuộc tấn công khủng bố năm 2015, nó đã gây thiệt hại cho ngành du lịch nghiêm trọng. 

Thông tin hải quan

Trước khi bạn gửi bất kỳ gói hàng nào đến Tunisia, bạn nên biết về chính sách hải quan ở Tunisia. Để tránh được những sự cố không đáng có xảy ra. Bạn được phục vụ tốt nhất bằng cách xem xét thông tin được cung cấp bởi cơ quan hải quan Tunisia. Bạn tham khảo thông tin chính thức tại trang web của cục hải quan Tunisia. Hoặc liên hệ đội ngũ tư vấn của An Tín Phong để được hỗ trợ. 

>>>> Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tunisia. Bạn có thể xem thêm các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi hầu hết các quốc gia trên thế giới tại An Tín Phong.

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, HCMC-VN
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Website: antinphongexpress.com
Email: antinphongexpress@gmail.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM