Gửi hàng đi Ấn Độ – Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ

Với sự phát triển của mạng lưới internet và sự giao thương mạnh mẽ của các công ty hiện nay, nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài trong đó có gửi hàng đi Ấn Độ cũng tăng mạnh.

Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express
Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express

Vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ với An Tín Phong Express

Ấn Độ là quốc gia có nền văn hóa lâu đời, kéo dài hơn 4.500 năm. Là nơi hình thành của 4 tôn giáo lớn là Ấn Độ giáo, Phật giáo, Jaina giáo và Sikh giáo.
Ấn Độ có số dân đông thứ 2 trên thế giới, và là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 5 trên thế giới.
Là một quốc gia rộng lớn, đông dân và có khoảng cách địa lý khá gần Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng người Việt sinh sống tại Ấn Độ rất thấp, theo thống kê của đại xứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, số người Việt hiện đang sinh sống tại Ấn Độ chỉ khoảng 500 người.

Gửi hàng hóa đi Ấn Độ

Gửi hàng hóa đi Ấn Độ

Vận chuyển hàng đi Ấn Độ bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Ấn Độ bằng đường biển

Tại Ấn Độ có các cảng biển quốc tế gồm: Cảng Mundra, Pipavav, Munbai, Nhava Sheva, Cochin, Tuticorin, Chennai, Visakhapatnam, Kolkata.
Thời gian vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh tới Ấn Độ mất khoảng 13-18 ngày.
Các mặt hàng gửi đi Ấn Độ là những mặt hàng cồng kềnh, tốn diện tích và trọng lượng lớn. Ví dụ như: tủ, bàn, ghế, giường, các đồ thủ công mỹ nghệ,…

Vận chuyển hàng đi Ấn Độ bằng đường hàng không

Tại Ấn Độ có các sân bay quốc tế gồm: Amausi, Chennai, Chhatrapati Shivaji, Cochin, Coimbatore, Devi Ahilyabai Holkar, Dr. Babasaheb Ambedkar, Goa, Indira Gandhi, Mangalore, Netaji Subhash Chandra Bose, Pune, Raja Sansi, Rajiv Gandhi, Sardar Vallabhbhai Patel, Tiruchirappalli, Trivandrum.
Thời gian vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh tới Ấn Độ mất khoảng 3-4 ngày làm việc.
Cước phí vận chuyển đường hàng không được tính dựa trên cân nặng thực tế hoặc cân nặng thể tích.
Cân nặng thể tích được tính bằng công thức:
= ( Chiều dài (cm) x chiều rộng (cm) x chiều cao (cm))/5000
Các mặt hàng gửi đi Ấn Độ đường hàng không thường là những mặt hàng có trọng lượng nhẹ, không tốn nhiều diện tích.
Các mặt hàng thường được khách hàng gửi như: hàng mẫu, quà tặng, hóa đơn, chứng từ, hồ sơ, quần áo, giày dép, thực phẩm khô,…

   Xem thêm dịch vụ gửi hàng đi các nước châu Á tại: https://antinphongexpress.com/gui-hang-di-chau-a

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ của An Tín Phong Express?

  • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ấn Độ nhanh chóng của An Tín Phong Express có giá cả phải chăng, cạnh tranh so với các đơn vị vận chuyển trên thị trường TPHCM.
 • Đội ngũ nhân sự của An Tín Phong Express rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm. Với phương châm hoạt động là đưa đến khách hàng sự an tâm, dịch vụ nhanh chóng. Thời gian vận chuyển hàng đi Ấn Độ thông thường mất khoảng 3 – 4 ngày.
 • An Tín Phong cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ gồm:
  + Chuyển phát nhanh DHL

  + Chuyển phát nhanh TNT
  + Chuyển phát nhanh UPS
  + Chuyển phát nhanh FedEx
 • An Tín Phong nhận vận chuyển hàng đi tất cả các thành phố tại Ấn Độ. Tại Ấn Độ có các thành phố lớn như: Mumbai, Delhi, Bangalore, Hyderabad, Ahmedabad, Chennai, Kolkata, Surat, Pune, Jaipur, Visakhapatnam, Kanpur, Nagpur, Lucknow, Thane, Bhopal, Indore, Pimpri-Chinchwad, Patna, Vadodara, Ghaziabad, Ludhiana, Agra, Nashik, Faridabad, Meerut, Rajkot, Kalyan-Dombivli, Vasai-Virar, Varanasi, Srinagar, Dhanbad, Amritsar, Aurangabad, Navi Mumbai, Allahabad, Howrah, Ranchi, Gwalior, Jabalpur, Coimbatore, Vijayawada, Jodhpur, Raipur, Chandigarh, Madurai, Guntur,….

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng đi Ấn Độ của An Tín Phong Express:

LƯU Ý: BẢNG GIÁ DƯỚI ĐÂY KHÔNG ÁP DỤNG CHO MÙA DỊCH COVID

Gửi hàng đi Ấn Độ
Gửi hàng đi Ấn Độ
Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ
Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ

Lưu ý: 
+ Giá cước trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%, thuế xuất khẩu, các loại phụ phí xăng dầu, phụ phí vùng xâu vùng xa nếu có, các loại phụ phí khác,..
+ Bảng giá cước trên không áp dụng với các mặt hàng khó, đặc biệt như: thực phẩm, thuốc.

Khách hàng gửi hàng hóa đi Ấn Độ của An Tín Phong Express thường là những cá nhân có người thân tại Ấn Độ hoặc những công ty có khách hàng tại Ấn Độ.
Những mặt hàng mà cá nhân gửi đi Ấn Độ thường là: cá khô, mực khô, khô gà, nệm ngủ, máy ép nước mía, tranh sơn dầu, tranh ảnh trang trí, …
Những mặt hàng mà công ty thường vận chuyển tới Ấn Độ là: các sản phẩm của ngành may mặc như quần, áo, đồ lót. Các sản phẩm đồ bếp như chén, dĩa,..
>>>> Bên cạnh dịch vụ chuyển hàng đi Ấn Độ, An Tín Phong Express còn nhận vận chuyển đến tất cả các nước trên thế giới. Trong đó, nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada khá cao.

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com