Gửi hàng đi Nauru Giá Rẻ – Uy Tín – Nhanh Chóng tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Nauru, mà chưa biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị vận chuyển nào. Vì trên thị trường hiện nay, có quá nhiều đơn vị vận chuyển hàng đi Nauru. Nếu bạn đang ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Nauru của An Tín Phong Express.

Chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh quốc tế

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Nauru của An Tín Phong Express:

An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của Nauru. Tại Nauru, có các thành phố lớn như: Arijejen, Menen, Yaren, Boe, Baitsi, Nibok, Anabar, Uaboe, Ijuw,..
Phí dịch vụ gửi hàng đi Nauru của An Tín Phong Express rất cạnh tranh, thường xuyên có những ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng.
An Tín Phong cập nhật lộ trình đơn hàng để khách hàng yên tâm. Cam kết bồi hoàn hàng hóa cho khách hàng trong trường hợp mất mát hoặc hư hại.
An Tín Phong Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Nauru gồm:

+ Chuyển phát nhanh đi Nauru qua DHL
+ Chuyển phát nhanh đi Nauru qua FedEx
+ Chuyển phát nhanh đi Nauru qua UPS
+ Chuyển phát nhanh đi Nauru qua TNT

Những lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Nauru:

Khi vận chuyển đến Nauru, đảm bảo bạn đóng gói các lô hàng an toàn.
Thứ bảy, chủ nhật và những ngày lễ được coi là những ngày không làm việc tại Nauru. Bạn có thể gặp phải sự chậm trễ cho lô hàng của bạn vào những ngày này.
Thuế và phí nhập khẩu của Nauru được tính toán bằng phương pháp CIF ( thuế được tính trên giá của sản phẩm và chi phí vận chuyển).
Trước khi vận chuyển đến Nauru (hoặc bất kỳ quốc gia nào), điều quan trọng là bạn phải chắc chắn mặt hàng mình gửi có nằm trong danh sách cấm hay không.
Những mặt hàng cấm nhập khẩu vào Nauru: Rượu, động vật, hóa chất, tiền tệ, thuốc, thuốc nổ, súng, cây, hạt giống, thuốc lá, ……

Đôi nét về Nauru

Gửi hàng đi Nauru
Gửi hàng đi Nauru

Nauru là một quốc đảo thuộc khu vực Nam Thái Bình Dương. Là quốc đảo nhỏ bé nhất trên thế giới, với diện tích chỉ 21km2. Nhìn từ trên cao, quốc đảo này có hình dáng như 1 quả trứng lẻ loi giữa lòng đại dương. Nauru thuộc vùng khí hậu gió mùa, quanh năm mát mẻ và ấm áp.
Nếu có dịp ghé thăm Nauru, bạn đừng nên bỏ qua các điểm du lịch nổi tiếng như: Anibare Bay, Central Plateau, Japanese Guns, Nauru Government House, Parliament House, Civic Centre, Moqua Well, Buada Lagoon,..

Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nauru, bạn có thể xem thêm các dịch vụ: gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. của An Tín Phong Express.

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU AN TÍN PHONG
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q. Tân Bình, TP.HCM
Tel: (028) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Zalo, Viber
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com