Gửi hàng đi Nhật Bản – An Tín Phong Express

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Nhật, mà chưa biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào, thì hãy tham khảo dịch vụ chuyển hàng đi Nhật của An Tín Phong Express. 

Dưới đây là bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nhật của An Tín Phong Express:

 

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật

Gửi hàng đi Nhật
Gửi hàng đi Nhật

 

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật của An Tín Phong Express:

  • Phí gửi hàng đi Nhật của An Tín Phong Express khá thấp và cạnh tranh so với những đơn vị khác trên thị trường.
  • An Tín Phong Express có đội ngũ tư vấn, giao nhận, đóng gói hàng hóa nhiệt tình, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Với dịch vụ gửi hàng hóa đi Nhật, An Tín Phong hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa, kê khai thủ tục hải quan, giao tận tay người nhận.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng: Với khoảng cách địa lý khá gần, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành vận tải biển và hàng không. Việc vận chuyển hàng đi Nhật được thực hiện nhanh chóng, thường kéo dài 3 – 4 ngày.

Những mặt hàng thường được khách hàng gửi đi Nhật:

  • Khách hàng là cá nhân: 

Khách hàng cá nhân thường là những người có người thân, bạn bè, cha mẹ có con đi du học hoặc lao động tại Nhật Bản. Các mặt hàng thường được gửi đi như: cá khô, mực khô, quần áo, hồ sơ, tranh, ảnh trang trí – kỷ niệm,….

  • Khách hàng là công ty:

Các công ty có khách hàng tại Nhật. Các mặt hàng thường được gửi đi như: Các ngành sản phẩm may mặc như: quần, áo, mũ, dép,.. các đồ thủ công mỹ nghệ,..

Đôi nét về Nhật Bản

Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản
Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

 

Khi nhắc đến Nhật Bản, người ta thường nghĩ ngay đến các hình ảnh, cụm từ để miêu tả như: “ Đất nước mặt trời mọc”, “ Xứ sở hoa anh đào”,.. Với sự ưu đãi đặc biệt của thiên nhiên, cảnh sắc thiên nhiên ở Nhật Bản rất đẹp, hữu tình. Tuy nhiên, là một quốc gia biển đảo nên Nhật Bản có ít nguồn tài nguyên thiên nhiên. 

Không chỉ nổi tiếng với thiên nhiên đẹp, con người Nhật Bản được đánh giá cao với tính kỷ luật, sự cầu tiến. Bên cạnh đó, Nhật Bản còn là quốc gia có nền kinh tế trong top đầu của những nước trên thế giới.

Vào những năm trở lại đây, người Việt sinh sống tại Nhật Bản bắt đầu tăng cao. Theo thống kê của Bộ tư pháp Nhật Bản, số lượng người Việt hiện đang sinh sống tại Nhật là khoảng 300.000 người. Và tăng mạnh trong những năm gần đây, với phần đông là những sinh viên đi du học và người lao động. Cũng chính vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Nhật cũng tăng mạnh.

>>> Bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi Nhật, An Tín Phong Express còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi tất cả các nước trên thế giới. Trong đó, dịch vụ gửi hàng đi Canada, Úc, Mỹ khá cao.

 

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD

Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: http://antinphongexpress.com
Facebook: https://www.facebook.com/CONGTYANTINPHONGEXPRESS