GIỚI THIỆU VỀ AN TÍN PHONG EXPRESS

Lời đầu tiên Công ty Xuất Nhập Khẩu An Tín Phong xin trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe – Thành Công – Vạn Sự Như Ý. Rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng, đồng hành cũng như sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của chúng tôi trong thời gian qua.
An Tín Phong Express sẽ luôn cố gắng, hoàn thiện bản thân, cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Đôi điều về An Tín Phong Express

An Tín Phong Express tự hào là công ty cung cấp nhiều lĩnh vực vận chuyển, bao gồm:
– Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài bằng đường tàu biển và hàng không, vận chuyển hàng đi Mỹ, Canada, Úc, New Zealand ….
– Dịch vụ đóng kiện và khai báo hải quan, vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Pháp,…
– Dịch vụ ủy thác hàng hóa Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế
– Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa Xuất Nhập Khẩu
– Đại lý tàu biển Xuất Nhập Khẩu
– Thu gom hàng lẻ đi trực tiếp đến các cảng trên thế giới, vận chuyển hàng đi Mỹ, Canada, Úc bằng đường tàu biển và hàng không
– ….
Bên cạnh đó chúng tôi còn lại đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam như: UPS, TNT, DHL, FEDEX,…

Tầm nhìn và sứ mệnh của Công Ty An Tín Phong Express

Mục tiêu của An Tín Phong Express là trở thành công ty Xuất Nhập Khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Rút ngắn khoảng cách về mặt địa lý, trở thành giải pháp hàng đầu cho khách hàng về gửi hàng quốc tế. Không chỉ vậy, chúng tôi còn hướng đến việc góp phần vào sự phát triển của ngành trong thời đại công nghệ hóa – hiện đại hóa.
– An Tín Phong Express cam kết cung cấp những giải pháp đa dạng trong việc vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng, từ thời gian, chi phí đến phương thức vận chuyển.
– Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình và trách nhiệm. An Tín Phong Express sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Giá trị mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của An Tín Phong Express

– Chi phí vận chuyển thấp, tiết kiệm
– Nhận tận nơi trao tận tay người nhận với dịch vụ “Door to Door”
– Đảm bảo an toàn về hàng hóa
– Chất lượng dịch vụ tốt
– Thời gian nhanh chóng, đảm bảo, uy tín
– Chính sách bồi thường hàng hóa thỏa đáng
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Quý khách hãy yên tâm khi đặt niềm tin vào An Tín Phong Express. Chúng tôi đảm bảo tiết kiệm chi phí, lộ trình giao nhận hàng minh bạch, dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp.
Với lợi thế trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, Công Ty An Tín Phong Express đã tập trung và phát triển thành công các tuyến hành trình:
– Châu Mỹ: Mỹ
– Châu u: Canada, Úc, New Zealand, Anh, Pháp, Đức, Đan Mạch, Hà Lan, Na Uy, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Czech, Bỉ,…
– Châu Á: Qatar, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Hồng Kông,..
Chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp đến từ quý khách hàng. Để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ.
Công Ty An Tín Phong Express xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng.
Kính chúc quý khách hàng, Anh (Chị) và các đồng nghiệp trong công ty nhiều sức khỏe và thành công!