Chuyển phát nhanh đi Djibouti Nhanh Chóng – Uy Tín tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Djibouti ? But not know to the select the unit of transfer, you can to be tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Djibouti của An Tín Phong Express.
An Tín Phong cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Djibouti bao gồm:
+ Chuyển phát nhanh đi Djibouti qua DHL
+ Chuyển phát nhanh đi Djibouti qua UPS
+ Chuyển phát nhanh đi Djibouti qua TNT
+ Chuyển phát nhanh đi Djibouti qua
Fed bật là giao hàng nhanh chóng – chi phí rẻ cùng một tín hiệu, an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng là điểm cộng giúp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Djibouti của An Tín Phong được yêu mến.

Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express
Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express

Vận chuyển hàng đi Djibouti bằng đường biển và đường không

Vận chuyển hàng đi Djibouti bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng hóa đi Djibouti bằng đường biển, hàng hóa sẽ được nhập đến tàu biển Djibouti. Thời gian giao hàng từ Cát Lái TPHCM đến biển Djibouti mất khoảng 28 đến 35 ngày. 
Hàng hóa thường được chuyển đến Djibouti bằng đường biển là những mặt hàng cồng kềnh, sử dụng nhiều diện tích và có trọng lượng lớn. 
If you do the select the service to go to Djibouti with the sea of ​​An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm bảo: Kê khai các loại thủ tục hải quan, hỗ trợ tư vấn xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép. Đồng thời, ATP Express còn đóng cửa kiện gỗ để bạn gửi hàng để bảo đảm an toàn, chống va đập, làm sạch hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 

Vận chuyển hàng đi Djibouti bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng hóa đi Djibouti bằng đường không, hàng gửi sẽ được giao đến tận tay người nhận. Với giao hàng nhanh thời gian, chỉ từ 5-6 ngày làm việc. 
Hàng hóa thường được chuyển đến Djibouti bằng đường hàng không là những mặt hàng có trọng lượng, kích thước nhỏ, không sử dụng nhiều diện tích. 
If you do the select the service to go to Djibouti by the lines of An Tín Phong Express . Chúng tôi sẽ thay bạn đảm bảo: Kê khai các loại thủ tục hải quan. Close of your package, box kiện để bảo đảm an toàn khi vận chuyển. 

Quy trình gửi hàng đi Djibouti của An Tín Phong Express: 

B1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
Khách hàng có thể gọi trực tiếp đến bộ phận tư vấn hoặc đến văn phòng công ty của An Tín Phong. Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết bao gồm: loại hàng hóa gửi, kích thước, lượng hàng hóa quan trọng, người gửi thông tin và người nhận hàng.
B2: An Tín Phong báo giá cước dịch vụ gửi hàng đi Djibouti
Biết các thông tin cần thiết, An Tín Phong báo giá dịch vụ. If khách hàng đồng ý với giá cước thì tiến hành thanh toán.
B3: Thực hiện gửi hàng
An Tín Phong thay bạn làm các công việc gửi hàng bao gồm: đóng gói sự kiện hàng hóa, kê khai các thủ tục hải quan, ..

XEM THÊM: Dịch vụ gửi hàng đi các nước Châu Phi

Đôi nét về Djibouti

Chuyển phát nhanh đi Djibouti
Chuyển phát nhanh đi Djibouti

Cộng hòa Djibouti là một quốc gia Ả Rập nhỏ ở phía đông bắc châu Phi có chung biên giới với Eritrea, Somalia và Ethiopia.
Phần lớn doanh thu xuất khẩu của Djibouti đến từ việc sản xuất xe tải và các bộ phận liên quan.
Do chịu ảnh hưởng của sa mạc Sahara, nên Djibouti có khí hậu nóng quanh năm.
Nếu có dịp thăm viếng Djibouti, bạn không nên bỏ qua các điểm du lịch nổi tiếng như: Hồ Assal, thủ đô Djibouti, hồ Abhe, đô thị cổ Tadjoura, công viên quốc gia Day Forest, vịnh Tadjoura, …
An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của  Djibouti. Tại Djibouti, có các thành phố gồm: Djibouti (thành phố), Tadjoura, Dikhil, Obock, Arta, Ali Sabieh, Khôr ‘Angar, Galafi, Alaili Dadda, Holhol, Loyada, Dorra, Ambouli, Berenice Epideires. 

Giới hạn hải quan

Hình thức nhập khẩu hạn chế bao gồm tín hiệu thẻ, phim chưa phát triển, đồ trang sức, dao, nước hoa và băng âm thanh và video. An Tín Phong gợi ý bạn nên tham khảo đầy đủ thông tin tại trang web chính thức của hải quan Djibouti. Hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn của An Tín Phong để được tư vấn.
>>> Bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi  Djibouti , b ạn có thể xem thêm các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Canada, Hàn Quốc, Trung Quốc, .. của ATP Express tại: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU AN TÍN PHONG
Địa chỉ: 337/2 / 11A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM-VN
Văn phòng: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: antinphongexpress.com