Gửi hàng đi các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) tại TPHCM 

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi UAE? Bạn chưa biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM, bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh đi các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất của An Tín Phong Express. Chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Với thời gian giao hàng nhanh chóng – uy tín – giá rẻ. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Vận chuyển hàng đi các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) bằng đường biển

Khi gửi hàng đi các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) bằng đường biển, hàng hóa được nhập đến 1 trong số các cảng biển gồm: Jebel Ali (AEJEA), Khalifa Port (BHKBS), Khor Fakkan (AEKLF), Port Khalid (AESHJ), Port Rashid (AEDXB), Port Zayed (AEAUH), Fujairah (AEFJR), Khasab (OMKHS),… Thời gian vận chuyển hàng hóa đi từ cảng Cát Lái TPHCM đến các cảng biển của UAE giao động từ 12 đến 15 ngày.
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi UAE bằng đường biển là những mặt hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích và có trọng lượng lớn. 

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi UAE bằng đường biển của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhiệm kê khai các thủ tục hải quan. Hỗ trợ đóng kiện gỗ với toàn bộ hàng gửi để đảm bảo an toàn hàng hóa. 

Vận chuyển hàng đi các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) bằng đường hàng không

Khi gửi hàng đi các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) bằng đường hàng không. Hàng gửi được giao đến tận tay người nhận. Với thời gian giao hàng rất nhanh chóng, chỉ từ 3-4 ngày làm việc.
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi UAE bằng đường hàng không là những mặt hàng có trọng lượng, kích thước nhỏ như: hồ sơ, giấy tờ, quà tặng, đồ dùng cá nhân, quần áo, túi xách,…

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi UAE bằng đường hàng không của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đóng gói, đóng thùng hàng gửi đảm bảo chắc chắn, an toàn. Bên cạnh đó, An Tín Phong Express thay bạn kê khai các thủ tục hải quan. 

Vận chuyển bằng đường biển
Vận chuyển bằng đường biển

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi UAE của An Tín Phong Express

 • Nếu bạn cần gửi một kiện hàng đến Dubai hoặc một địa điểm khác trong Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), An Tín Phong sẽ giúp bạn so sánh giá vận chuyển từ các hãng chuyển phát quốc tế hàng đầu để tìm cách vận chuyển rẻ nhất từ ​Việt Nam đến UAE. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tiết kiệm lên tới 30% cước phí vận chuyển. Vì An Tín Phong Express là đại lý của các hãng vận chuyển hàng đầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi UAE gồm:
  + Chuyển phát nhanh đi UAE qua DHL
  + Chuyển phát nhanh đi UAE qua FedEx
  + Chuyển phát nhanh đi UAE qua UPS
  + Chuyển phát nhanh đi UAE qua TNT
 • An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của UAE. Tại UAE có các thành phố lớn gồm: Dubai, Abu Dhabi, Sharjah, Al Ain, Ajman, RAK City, Fujairah, Umm Al Quwain, Khor Fakkan, Kalba, Jebel Ali, Dibba Al-Fujairah, Madinat Zayed, Ruwais, Liwa Oasis, Dhaid, Ghayathi, Ar-Rams, Dibba Al-Hisn, Hatta, Al Madam,…
 • An Tín Phong cam kết đảm bảo an toàn cho hàng gửi của quý khách hàng. Sẽ bồi hoàn 100% giá trị hàng gửi nếu xảy ra tình trạng mất hoặc hư hỏng. 

Những lưu ý khi gửi hàng đi các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE)

 • Thông tin hải quan cần nắm: 

+ Hầu như tất cả các lô hàng đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất phải chịu thuế hải quan khi đến nơi. Mức phí hàng nhập thường nằm ở mức 5% giá trị lô hàng. Một số hàng hóa đặc biệt như: rượu, thuốc lá có mức thuế khoảng 50-100%.
+ Sách, âm nhạc và phim ảnh có thể sẽ bị kiểm tra, kiểm duyệt nội dung và có thể bị cấm nhập khẩu nếu cơ quan chính phủ thấy chúng chống lại các giá trị của quốc gia.
+ Cục hải quan UAE có một danh sách những mặt hàng cấm nhập khẩu. Bạn cần chắc chắn mặt hàng mình sẽ gửi không nằm trong danh cấm của cả cục hải quan UAE và cục hải quan Việt Nam. 

 • Khi vận chuyển hàng đi UAE, hàng hóa sẽ được đi qua rất nhiều chặng, chắc chắn sẽ không tránh được sự va vấp. Vì thế, khi gửi hàng bạn nên đóng gói, đóng thùng chắc chắn, an toàn. 
 • Khi kê khai các thủ tục hải quan, bạn phải điền đầy đủ thông tin người gửi, người nhận chính xác. 

An Tín Phong Express hy vọng được hợp tác cùng quý khách hàng! 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Website: antinphongexpress.com
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Facebook: https://www.facebook.com/CONGTYANTINPHONGEXPRESS
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam