Gửi hàng đi Estonia Uy Tín – Giá Rẻ – Nhanh Chóng tại TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Estonia mà chưa biết lựa chọn dịch vụ vận chuyển ở đơn vị nào, bạn có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Estonia của An Tín Phong Express. Chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao. Với thời gian giao hàng nhanh chóng – giá rẻ – uy tín. 

Chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh quốc tế

Vận chuyển hàng đi Estonia bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Estonia bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng đi Estonia bằng đường biển, hàng hóa sẽ được nhập đến 1 trong số các cảng biển gồm: Tallinn (EETLL), Dirhami (EEDIR), Haapsalu Jahtklubi (EEHAA), Heltermaa Harbour (EEHLT), Kuivastu Harbour (EEKUI), Lehtma Harbro (EELHT), Loksa Shipyard (EELSA), Nasva Harbor (EENAS), Paldiski Harbour (EEPLA), Parnu (EEPRN), Rohukula Harbour (EERHK), Roomassaare Harbour (EERMS), Sillamae – SILPORT (EESLM), Soru Harbor (EESRU), Sviby Harbor (EESVI), Triigi Harbor (EETGI), Virtsu Harbour (EEVIR). Thời gian vận chuyển hàng hóa từ cảng Cát Lái TPHCM đến các cảng biển của Estonia giao động từ 30 đến 35 ngày.
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Estonia bằng đường biển là những mặt hàng có trọng lượng, kích thước lớn, cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích. 
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Estonia bằng đường biển của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn kê khai các thủ tục hải quan, đóng kiện gỗ cho hàng gửi. 

Vận chuyển hàng đi Estonia bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng đi Estonia bằng đường hàng không, hàng hóa sẽ được nhập đến tận tay người nhận. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Estonia bằng đường hàng không là những mặt hàng có trọng lượng, kích thước nhỏ, không cồng kênh. 
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Estonia bằng đường hàng không của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đóng gói, đóng thùng hàng gửi. Đồng thời, kê khai toàn bộ các thủ tục hải quan.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Estonia của An Tín Phong Express:

  • Dịch vụ gửi hàng đi Estonia của An Tín Phong được thực hiện nhanh chóng. Thời gian giao nhận hàng chỉ mất 5-6 ngày làm việc. 
 • Dịch vụ gửi hàng đi Estonia của An Tín Phong chuyên nghiệp, uy tín. Nhận giao hàng đi tất các vùng miền, thành phố của Estonia. Tại Estonia có các thành phố lớn như: Tallinn, Tartu, Narva, Kohtla-Järve, Pärnu, Viljandi, Rakvere, Maardu, Sillamäe, Kuressaare,…
 • Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Estonia của công ty An Tín Phong, khách hàng được hỗ trợ tối đa. An Tín Phong hỗ trợ đến nhận hàng tận nhà khách hàng, đóng gói sản phẩm, kê khai thủ tục hải quan, theo dõi lộ trình đơn hàng và thông báo cho khách. 
 • An Tín Phong Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Estonia gồm:
  + Chuyển phát nhanh đi Estonia qua DHL
  + Chuyển phát nhanh đi Estonia qua TNT
  + Chuyển phát nhanh đi Estonia qua UPS
  + Chuyển phát nhanh đi Estonia qua FedEx

Những mặt hàng không được vận chuyển vào Estonia:

Cục hải quan Estonia có một danh sách mặt hàng cấm nhập khẩu. Trong đó, có các mặt hàng cấm tiêu biểu như: Amiăng, lông thú, ngà voi, kim loại quý, động vật sống, xác người hay tro cốt, hàng hóa bất hợp pháp, chẳng hạn như hàng giả và ma túy, các bộ phận của động vật như vây ngà và cá mập, hài cốt động vật hoặc các sản phẩm từ động vật và các sản phẩm có nguồn gốc không dành cho con người, bị cấm theo Công ước CITES và / hoặc luật địa phương, các loại vũ khí nguy hiểm, tiền mặt, ấn phẩm có nội dung khiêu dâm,…

Bên cạnh những mặt hàng cấm nhập khẩu như trên, còn có 1 số mặt hàng nhập khẩu cần kèm điều kiện. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo đội ngũ tư vấn của An Tín Phong Express. 

   Xem thêm dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước châu Âu của An Tín Phong Express tại: https://antinphongexpress.com/gui-hang-di-chau-au

Đôi nét về Estonia

Gửi hàng đi Estonia
Gửi hàng đi Estonia

Estonia là một quốc gia thuộc khu vực Bắc Âu, tiếp giáp với Liên Bang Nga, Phần Lan, biển Baltic và Latvia. Estonia là một quốc gia xinh đẹp, nhỏ nhắn với số dân khá ít, chỉ khoảng 1,3 triệu người. Tuy với diện tích nhỏ nhưng thiên nhiên ban tặng cho Estonia nhiều thắng cảnh thiên nhiên, địa danh đẹp, thơ mộng. Cùng với đó, lối kiến trúc của Estonia khá đậm nét Châu Âu, với nhiều công trình nhà thờ đẹp nguy nga.
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ internet như ngày nay, nhu cầu giao gửi hàng hóa đi tất cả các nước tăng nhanh, trong đó có Estonia. 

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, phường 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: antinphongexpress.com