Gửi hàng đi New Guinea Giá Rẻ – Nhanh Chóng cùng An Tín Phong

An Tín Phong là một công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung và gửi hàng đi New Guinea nói riêng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hậu cần. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn là điểm đến an toàn, uy tín và chất lượng nhất cho khách hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ gửi hàng đi New Guinea giá rẻ tại An Tín Phong

Với nhu cầu giao gửi hàng đi New Guinea của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao. Điều mà khách hàng luôn muốn là tìm một công ty vận chuyển tốt, đảm bảo, giá rẻ, uy tín,… Hiểu được nhu cầu của khách hàng. An Tín Phong cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong quá trình vận chuyển hồ sơ, tài liệu và hàng hóa đến New Guinea như sau:

  • Chuyển phát nhanh hồ sơ du học, tài liệu văn phòng, chứng từ đến New Guinea.
  • Chuyển phát nhanh hành lý đến New Guinea.
  • Dịch vụ gửi máy móc, linh kiện điện tử, hàng mẫu,…
  • Chuyển phát nhanh đến New Guinea với dịch vụ UPS.
  • Vận chuyển hàng hóa đến New Guinea bằng DHL, TNT.
  • Chuyển phát nhanh đến New Guinea bằng dịch vụ FedEx.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đến New Guinea giá rẻ.
  • Dịch vụ giao hàng tiết kiệm đến New Guinea nhanh chóng.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, quá khổ, hàng quá tải đến New Guinea.

Quy trình và cách thức vận chuyển hàng đi New Guinea tại An Tín Phong
Cách gửi hàng tại An Tín Phong

Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi để gửi hàng hoặc thông báo cho chúng tôi qua email info@antinphong.com hoặc qua đường dây nóng: 0903484647. Chúng tôi sẽ đến địa điểm của bạn để nhận hàng cho bạn tại TPHCM hoặc các địa điểm lân cận khác.
Để đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng. An Tín Phong sẽ cung cấp thùng carton miễn phí cho khách hàng đóng gói. Và sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Theo dõi lộ trình vận chuyển
Khi gửi hàng tại An Tín Phong, khách hàng sẽ được cung cấp hóa đơn giao hàng của công ty và có số theo dõi để theo dõi lộ trình của lô hàng. An Tín Phong sẽ luôn cập nhật tình hình mới nhất cho khách hàng cho đến khi giao hàng thành công.

Dịch vụ gửi hàng đi New Guinea
Dịch vụ gửi hàng đi New Guinea

Hình thức thanh toán

Đối với người gửi cá nhân: nhân viên giao hàng sẽ đến nhận và lấy hàng trực tiếp từ người gửi, sẽ có hóa đơn, tem đỏ của công ty hoặc người gửi có thể chuyển trực tiếp nhập số tài khoản của công ty.
Đối với người gửi doanh nghiệp: chúng tôi sẽ ký hợp đồng với khách hàng và xuất hóa đơn hàng tháng nếu được yêu cầu. Và sẽ lập danh sách thống kê nợ phải trả về số lượng, khối lượng bưu chính, cước phí tương ứng và thông báo trước cho khách hàng.
Khi khách hàng trả tiền mặt cho việc sử dụng dịch vụ. Công ty sẽ có nhân viên để thu tiền và sẽ có thư giới thiệu từ An Tín Phong hoặc xuất trình thẻ nhân viên của công ty.
Đối với khách hàng chuyển tiền vào tài khoản công ty, phải có hình ảnh chuyển khoản và ghi rõ nội dung chuyển khoản để hai bên xác nhận qua email.
An Tín Phong luôn không ngừng thay đổi và phát triển để làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Cho dịch vụ gửi hàng đi New Guinea nói riêng cũng như hàng đi quốc tế nói chung.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá cả quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU AN TÍN PHONG
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q. Tân Bình, TP.HCM
Tel : (028) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Zalo, Viber
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com