Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia – Công ty vận chuyển An Tín Phong

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Campuchia, mà chưa biết lựa chọn dịch vụ tại công ty nào. Hãy tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia của An Tín Phong Express.

Chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh quốc tế

 

Vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong Express ?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc không ngừng nghỉ trong ngành dịch vụ gửi hàng sang nước ngoài và hơn 100.000 đơn hàng đã được giao đến tận tay khách hàng quốc tế. An Tín Phong Express tự tin là đơn vị vận chuyển hàng hoá ra nước ngoài số 1 tại TP. Hồ Chí Minh.

Cùng với đội ngũ tư vấn viên và đội ngũ đóng gói hàng hùng hậu, nhiệt huyết, nhanh nhẹn và ân cần. An Tín Phong Express luôn đề cao sự an tâm, hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Mặc khác, An Tín Phong Express tự hào là đại lý uỷ quyền của các hãng vận tải lớn nhất thế giới như FedEx, DHL, UPS.. Nên giá cước khi quý khách sử dụng gói dịch vụ chuyển phát của An Tín Phong luôn luôn tiết kiệm hơn sử dụng trực tiếp dịch vụ của các hãng nói trên.

Gửi hàng đi Campuchia bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ

Gửi hàng đi Campuchia bằng đường hàng không

Tại Campuchia có các sân bay quốc tế gồm: Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville.
Thời gian vận chuyển hàng đi Campuchia bằng đường hàng không rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2-3 ngày làm việc.
Với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không, bạn nên lựa chọn những mặt hàng có trọng lượng nhẹ, không chiếm diện tích. 

Gửi hàng đi Campuchia bằng đường biển

Tại Campuchia có các cảng biển quốc tế gồm:
– Cảng Phnom Penh
– Cảng Sihanoukville
Thời gian vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đến cảng biển Phnom Penh mất 2 ngày. Và thời gian đến cảng biển Sihanoukville mất khoảng 12 ngày. Hàng hóa chuyển tới cảng và bắt đầu được vận chuyển đi các thành phố. Vì thế, hàng hóa đến tay người nhận sẽ kéo dài thêm vài ngày.

Gửi hàng đi Campuchia bằng đường bộ

Campuchia có chung đường biên giới với Việt Nam, vì thế gửi hàng đi Camphuchia bằng đường bộ khá dễ dàng. Và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Mọi loại hàng hóa đều phù hợp để vận chuyển bằng đường bộ. Bên cạnh đó, cước phí vận chuyển bằng đường bộ khá thấp , thấp hơn so với đường hàng không và đường biển.

Dựa vào địa điểm vận chuyển, trọng lượng, kích thước của mặt hàng mà lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp.

   Xem thêm dịch vụ gửi hàng đi các nước châu Á tại: https://antinphongexpress.com/gui-hang-di-chau-a

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia của An Tín Phong Express:

  • An Tín Phong Express đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng. Cam kết bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng. Bên cạnh an toàn hàng hóa, yếu tố nhanh chóng cũng được An Tín Phong đưa lên đầu. 
  • Hỗ trợ khách hàng một cách tối đa: An Tín Phong hỗ trợ khách hàng đóng gói sản phẩm, hoàn thành thủ tục kê khai hải quan, thông báo khách hàng gửi khi người nhận đã nhận được hàng.
 • Giá dịch vụ chuyển hàng hóa đi Campuchia của An Tín Phong khá thấp, cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.
 • An Tín Phong Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia gồm:
  + Chuyển phát nhanh đi Campuchia qua DHL
  + Chuyển phát nhanh đi Campuchia qua TNT
  + Chuyển phát nhanh đi Campuchia qua FedEx
  + Chuyển phát nhanh đi Campuchia qua UPS

Những điều cần biết khi gửi hàng đi Campuchia:

Dưới đây là những lời khuyên của An Tín Phong gửi tới khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Campuchia:

  • Những mặt hàng cấm khi vận chuyển đi Campuchia:
   + Những ấn phẩm, tài liệu, băng đĩa có nội dung đồi trụy hoặc có nội dung chống phá nhà nước.

   + Những động vật còn sống
   + Những chất kích thích, gây nghiện, gây ảo giác như ma túy, cần sa, thuốc lắc,..
   + Vàng, bạc, những loại đá quý hiếm
   + Các loại vũ khí, chất gây nổ nguy hiểm như: súng, đạn, khí gas,..
 • Đóng gói hàng hóa cẩn thận: Khi vận chuyển hàng hóa đi Campuchia, hàng hóa của bạn sẽ trải qua nhiều chặng, cửa khẩu hải quan Việt Nam, cửa khẩu hải quan Campuchia, đơn vị tập kết hàng,… Chắc chắn, sẽ không tránh được tình trạng va đập. Bạn nên cẩn trọng trong khâu đóng gói hàng hóa. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của An Tín Phong Express, bạn sẽ được An Tín Phong hỗ trợ phần đóng gói hàng hóa.

Đôi nét về Campuchia

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Campuchia là một đất nước xinh đẹp, nổi tiếng là “ đất nước chùa tháp”. Campuchia phát triển mạnh về du lịch, nền ẩm thực, văn hòa, kiến trúc đặc biệt với đền đại Khmer nổi tiếng.
Campuchia có chung đường biên giới với Việt Nam, vì thế việc giao thương, buôn bán, đi lại khá thuận tiện.
Cùng với sự phát triển mạnh về công nghệ thông tin, nhu cầu trao đổi, buôn bán hàng hóa giữa hai nước ngày càng tăng mạnh. Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia được thực hiện bằng đường bộ, đường hàng không. Cũng chính vì khoảng cách địa lý ngắn. Nên chi phí vận chuyển hàng hóa đi Campuchia khá thấp.

An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của Campuchia. Tại Campuchia, có các thành phố gồm: Phnom Penh, Siem Reap, Battambang, Preah Sihanouk, Serei Saophoan, Pursat, Samraong, Stung Saen, Chbar Mon, Doun Kaev, Bavet, Ta Khmau, Kampong Chhnang, Kampong Cham, Suong, Kampot, Pailin, Stung Treng, Banlung, Khemarak Phoumin, Kratie, Prey Veng, Sen Monorom, Tbaeng Meanchey.
>>>> Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia, An Tín Phong còn nhận vận chuyển đi hầu hết các nước trên thế giới. Trong đó, nhu cầu gửi đồ đi Mỹ, Úc, Canada những năm gần đây đang có xu hướng tăng mạnh.

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com