VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CHÂU PHI NHANH CHÓNG – UY TÍN – GIÁ RẺ VỚI AN TÍN PHONG EXPRESS

Dịch vụ gửi hàng đi các nước châu Phi của An Tín Phong Express luôn được quý khách hàng đánh giá cao. Với thời gian giao hàng nhanh chóng, cước phí vận chuyển cạnh tranh, thời gian giao hàng đúng cam kết.
An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các quốc trong khu vực châu Phi. Trong đó nổi bật là các quốc gia như: Nam Phi, Ai Cập, Sudan, Maroc, Ethiopia, Somalia, Tây Sahara,…

Quy trình gửi hàng đơn giản, nhanh chóng

Quy trình gửi hàng vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần liên hệ với đội ngũ tư vấn của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn phương thức, hãng vận chuyển phù hợp.
Khách hàng có thể mang hàng đến công ty hoặc đội ngũ giao nhận của chúng tôi sẽ tới tận địa chỉ yêu cầu của khách hàng để nhận hàng.
Sau khi nhận hàng về công ty, khách hàng phải thanh toán toàn bộ cước phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thành các công việc liên quan đến gửi hàng gồm: đóng gói hàng, kê khai các thủ tục hải quan, tiến hành gửi hàng thông qua các hãng vận chuyển quốc tế gồm: DHL, TNT, UPS, FedEx. 

Đảm bảo an toàn hàng gửi

An Tín Phong Express cam kết an toàn hàng gửi cho quý khách hàng. Nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng. Sẽ bồi hoàn 100% giá trị thiệt hại cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, cam kết đảm bảo giao hàng đúng thời hạn đã thông báo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. Chúng tôi đã thực hiện vận chuyển thành công hàng ngàn đơn hàng đi châu Phi mỗi năm.

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: antinphongexpress.com