Gửi hàng đi Tây Sahara Nhanh Chóng – Uy Tín – Giá Rẻ với An Tín Phong Express

An Tín Phong Express chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Tây Sahara. Chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Với thời gian giao hàng nhanh chóng – uy tín – giá rẻ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình. Luôn mong muốn khách hàng có được những trãi nghiệm tốt nhất. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Vận chuyển hàng đi Tây Sahara bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Tây Sahara bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Tây Sahara bằng đường biển, hàng gửi sẽ được nhập đến 1 trong 4 các cảng biển gồm: Dakhla (MAVIL), Dakhla (EHVIC), Laayoune (MAEUN), Laayoune (EHEUN). Thời gian vận chuyển hàng hóa từ cảng Cát Lái TPHCM đến các cảng biển của Tây Sahara giao động từ 28 đến 30 ngày. 

Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Tây Sahara bằng đường biển là những mặt hàng cồng kềnh, có trọng lượng lớn.
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Tây Sahara bằng đường biển của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận hoàn thành các thủ kê khai hải quan. Đóng kiện gỗ cho hàng gửi để đảm bảo an toàn hàng hóa. 

Vận chuyển hàng đi Tây Sahara bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng đi Tây Sahara bằng đường hàng không. Hàng gửi sẽ được giao đến tận tay người nhận. Với thời gian giao hàng rất nhanh chóng, chỉ từ 4-5 ngày làm việc.
Các mặt hàng thích hợp gửi đi Tây Sahara bằng đường hàng không là những mặt hàng có trọng lượng, kích thước nhỏ.
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Tây Sahara bằng đường hàng không của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn kê khai các thủ tục hải quan và đóng gói, đóng thùng hàng gửi đảm bảo an toàn hàng hóa. 

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Sahara của An Tín Phong Express

 • An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của lớn, nhỏ của Tây Sahara. Tại Tây Sahara có các thành phố lớn như: Laayoun, Ad-Dakhla, Smara, Cape Bojador, El Marsa, Hawza, Mahbes, Guelta Zemmur, Bir Anzarane, Tichla, Ausert, El Argoub, Bou Craa, Lemseid, Umm Dreiga, Jdiriya, Farciya,…
 • Đội ngũ nhân sự của An Tín Phong Express rất nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp. Luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. 
 •  An Tín Phong cố gắng hoàn thành kê khai hải quan trong ngày để hàng gửi được gửi đi sớm nhất có thể. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ thay khách hàng đóng thùng carton, kiện gỗ cho hàng gửi để đảm bảo an toàn hàng hóa. 
 • An Tín Phong Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Sahara gồm:
  + Chuyển phát nhanh đi Tây Sahara qua DHL
  + Chuyển phát nhanh đi Tây Sahara qua TNT
  + Chuyển phát nhanh đi Tây Sahara qua UPS
  + Chuyển phát nhanh đi Tây Sahara qua FedEx

Những điều cần lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Tây Sahara

Gửi hàng đi Tây Sahara

 • Các mặt hàng bạn sẽ gửi không được nằm trong danh sách hàng cấm của cục hải quan Tây Sahara và cục hải quan Việt Nam. Các mặt hàng cấm cụ thể như: vũ khí, đạn dược, ma túy, động vật sống, hàng giả, hàng nhái,…
 • Đóng gói hàng gửi chắc chắn, an toàn. Vì trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Tây Sahara, hàng gửi sẽ được chuyển đến rất nhiều chặng. Và chắc chắn sẽ không tránh khỏi sự va đập. 
 • Bạn phải điền thông tin người nhận, người gửi, kê khai chi tiết các mặt hàng gửi chính xác, đầy đủ, rõ ràng.
 • Cước phí gửi hàng được tính dựa trên trọng lượng hàng gửi. Có hai cách tính trọng lượng là:
  + Trọng lượng thực tế
  + Cân nặng thể tích. Được tính dựa vào công thức = (chiều dài (cm) x chiều rộng (cm) x chiều cao(cm))/5000

Nếu cân nặng nào lớn hơn thì cước phí được tính theo cân nặng đó. 

An Tín Phong Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi hơn 200 nước trên toàn thế giới. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vận chuyển. Chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao. Với thời gian giao hàng nhanh chóng, cước phí cạnh tranh. Cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình là những điểm cộng lớn giúp An Tín Phong Express lấy được lòng khách hàng. 

An Tín Phong Express rất hy vọng được hợp tác cùng quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU AN TÍN PHONG
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q. Tân Bình, TP.HCM

Tel : (028) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Zalo, Viber
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM