Chuyển phát nhanh đi Mauritius Nhanh Chóng – Giá Rẻ – Uy Tín

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mauritius? Bạn là công ty có khách hàng tại Mauritius. Muốn gửi hàng mẫu, hóa đơn, chứng từ tới Mauritius? Bạn là cá nhân có người thân,bạn bè làm việc tại Mauritius. Bạn muốn gửi cho người thân của mình những đồ dùng cá nhân, món quà, bưu phẩm? Nếu bạn đang ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bạn hãy tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mauritius của An Tín Phong Express. 

Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express
Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express

Vận chuyển hàng đi Mauritius bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Mauritius bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng đi Mauritius bằng đường biển, hàng hóa sẽ được nhập đến cảng biển Port Louis. Thời gian giao hàng từ cảng Cát Lái TPHCM đến cảng Port Louis mất khoảng 28 đến 35 ngày. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Mauritius bằng đường biển là những mặt hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích và có trọng lượng lớn. 
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mauritius bằng đường biển của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận:
+ Hỗ trợ tư vấn xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép
+ Kê khai các thủ tục hải quan
+ Đóng kiện gỗ để đảm bảo an toàn hàng hóa (kiện gỗ thưa hoặc gỗ kín)

Vận chuyển hàng đi Mauritius bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng đi Mauritius bằng đường hàng không, hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Mauritius bằng đường hàng không là những mặt hàng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích. 
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mauritius bằng đường hàng không của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận:
+ Kê khai các thủ tục hải quan
+ Đóng thùng hàng hóa chắc chắn, an toàn. 

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mauritius của An Tín Phong Express: 

Mặc dù Mauritius có diện tích hơn sáu ngàn dặm, An Tín Phong Express vẫn có thể cung cấp một dịch vụ chuyển phát bưu kiện của bạn một cách nhanh chóng. Chỉ mất từ 6-7 ngày làm việc.
An Tín Phong cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mauritius gồm:
+ Chuyển phát nhanh đi Mauritius qua DHL
+ Gửi hàng đi Mauritius qua TNT
+ Chuyển hàng đi Mauritius qua FedEx
+ Chuyển hàng đi Mauritius qua UPS
Cước phí vận chuyển hàng đi Mauritius của An Tín Phong có nhiều ưu đãi, chiết khấu đặc biệt cho khách hàng là công ty và khách hàng thân thiết. 

   XEM THÊM: Gửi hàng đi châu Phi

Thông tin hữu ích để gửi bưu kiện đến Mauritius

Chuyển phát nhanh đi Mauritius
Chuyển phát nhanh đi Mauritius

Cộng hòa Mauritius là một nhóm các đảo số 560 dặm về phía đông của Madagascar và bao gồm các hòn đảo chính của Mauritius cũng như Cargados Carajos, Rodrigues và quần đảo Agalega.
Đất nước này từng bị Pháp kiểm soát trước Chiến tranh Napoléon khi bị Anh chiếm. Nó sau đó trở nên độc lập khỏi Vương quốc Anh vào năm 1968 và một nước cộng hòa được thành lập.
Đất nước này đã chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng kể từ khi độc lập và làm thế nào có một ngành công nghiệp và tài chính khá thành lập. Du lịch cũng đóng vai trò lớn với Mauritius. Nếu có dịp ghé thăm Mauritius, bạn không nên bỏ qua các điểm du lịch nổi tiếng của Mauritius như: thủ đô Port Louis, làng Grand Baie, thác Chamarel, bãi biển Le Morne, đảo Rodrigues, núi lửa Curepipe, đền Triolet,…

An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của Mauritius. Tại Mauritius, có các thành phố gồm: Port Louis, Beau Bassin-Rose Hill, Vacoas, Quatre Bornes, Triolet, Goodlands, Curepipe, Centre de Flacq, Bel Air Rivière Sèche, Mahébourg, Saint Pierre, Bambous, Le Hochet, Rose Belle, Chemin Grenier, Rivière du Rempart, Grand Baie, Plaine Magnien, Pailles, Surinam, New Grove, Lalmatie, Rivière des Anguilles, Terre Rouge, Petit Raffray, Moka, Pamplemousses, Grand Bois, Long Mountain, Plaine des Papayes, Brisée Verdière, Nouvelle France, Grand Gaube, Montagne Blanche, Pointe aux Piments, Poste de Flacq, Beau Vallon, Dagotière, Bon Accueil, Quartier Militaire, Laventure, Morcellement Saint André, Port Mathurin, Ecroignard, Piton, Fond du Sac, Sebastopol,….

Hạn chế hải quan

Chính phủ Mauritius có một danh sách đầy đủ các mặt hàng bị cấm. Các mặt hàng cấm tiêu biểu như: ngà voi và mai rùa, súng câu cá dưới nước và bánh kẹo dưới dạng thuốc lá, mũ bảo hiểm xe mô tô đồ chơi, và nhiều thứ khác.
Bạn có thể xem chi tiết tại trang web chính thức của cục hải quan Mauritius. Hoặc có thể liên hệ đội ngũ tư vấn của An Tín Phong Express để được hỗ trợ.

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, HCMC-VN
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Website: antinphongexpress.com
Email: antinphongexpress@gmail.com