Chuyển phát nhanh đi Niger Uy Tín – Nhanh Chóng – Giá Rẻ

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Niger? Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng đi quốc tế? Đừng lo lắng, mọi việc sẽ thật đơn giản nếu bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Niger của An Tín Phong.

Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express
Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Niger của An Tín Phong Express:

-Thời gian giao hàng nhanh chóng: Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Niger của An Tín Phong, thời gian giao hàng từ 5-6 ngày làm việc.
– Cước phí dịch vụ vận chuyển đi Niger được tính theo trọng lượng, kích thước của kiện hàng. Cước phí của An Tín Phong rất cạnh tranh, với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.
– An Tín Phong cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Niger gồm:
+ Chuyển phát nhanh đi Niger qua DHL
+ Chuyển hàng đi Niger qua UPS
+ Chuyển hàng đi Niger qua TNT
+ Chuyển hàng đi Niger qua FedEx
– Công Ty An Tín Phong nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của Niger. Tại Niger, có các thành phố gồm: Aba, Abakaliki, Abeokuta, Abuja, Ado Ekiti, Akpawfu, Akure, Asaba, Awka, Bauchi, Benin City, Birnin Kebbi, Buguma, Calabar, Dutse, Eket, Enugu, Gombe, Gusau, Ibadan, Iighom, Ifelodun, Ife, Ikeja, Ikirun, Ikot-Abasi, Ikot Ekpene, Ilorin, Iragbiji, Jalingo, Jimeta, Jos, Kaduna, Kano, Katsina, Karu, Kumariya, Lafia, Lagos, Lekki, Lokoja, Maiduguri, Makurdi, Minna, Nnewi, Nsukka, Offa, Ogbomoso, Onitsha, Okene, Ogaminana, Omu-Aran, Oron, Oshogbo, Owerri, Owo, Orlu, Oyo, Port Harcourt, Potiskum, Sokoto, Suleja, Umuahia, Uyo, Warri, Wukari, Yenagoa, Yola.

Những mặt hàng thường được vận chuyển từ Việt Nam đi Niger

  • Nhận chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, hóa đơn,…. đi Niger
  • Nhận chuyển phát nhanh các loại ấn phẩm, lịch, name card, sách,… đi Niger
  • Nhận chuyển phát nhanh hành lý cá nhân, giấy tờ, hồ sơ, chứng từ,… đi Niger
  • Nhận chuyển phát nhanh thực phẩm khô, thực phẩm đóng gói, đóng hộp như: bánh tráng, bánh pía, bánh trung thu, mứt, hải sản khô,… đi Niger
  • Nhận chuyển phát nhanh tranh, tượng mọi kích thước, mọi vật liệu đi Niger
  • Nhận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa, hàng mẫu đi Niger
  • Nhận chuyển phát nhanh linh kiện điện tử, các loại máy móc,… đi Niger
  • …… 

Đôi nét về Niger

Chuyển phát nhanh đi Niger
Chuyển phát nhanh đi Niger

Niger là một quốc gia không giáp biển được đặt tên theo dòng sông Niger. Với khối lượng đất đai khổng lồ, đây thực sự là quốc gia lớn nhất ở Tây Phi. Phần lớn trong số 19 triệu dân sống gần thủ đô, vì phần lớn đất nước được tạo thành từ sa mạc Sahara.
Cộng hòa Niger được bao quanh bởi Chad, Nigeria, Bêlarut, Burkina Faso, Mali, Alger và Libya, mặc dù đây là quốc gia lớn nhất trong khu vực. Mặc dù 80% đất đai của nó được bao phủ bởi sa mạc, nhưng nó có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, chủ yếu là uranium, vàng, than và dầu. Không giống như các quốc gia khác ở Tây Phi, phần lớn nông nghiệp của Nigeria là nông nghiệp tự cung tự cấp.

   Xem thêm dịch vụ gửi hàng đi các nước châu Phi tại: https://antinphongexpress.com/gui-hang-di-chau-phi

Những hạn chế hải quan?

Tại mỗi quốc gia có một danh sách những mặt hàng cấm nhập khẩu và hạn chế khác nhau, Niger cũng vậy. Trước khi gửi hàng đi Niger, bạn nên tham khảo danh sách mặt hàng cấm và danh sách mặt hàng hạn chế. Để tránh những phiền phức không đáng có với cơ quan hải quan. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Niger của An Tín Phong. Bạn không cần phải bận tâm tới các thủ tục hải quan. Vì An Tín Phong Express đã thay thế bạn làm các công việc này. 

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, HCMC-VN
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Tel : (028) 39919288 – 39919289
Website: antinphongexpress.com
Email: antinphongexpress@gmail.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM