Chuyển phát nhanh đi Nigeria Uy Tín – Nhanh Chóng – Giá Rẻ

Vận chuyển hàng hóa đi Nigeria sẽ rất dễ dàng nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nigeria của An Tín Phong Express. Chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao. Với thời gian giao hàng nhanh chóng, cước phí canh tranh, cùng đội ngũ chuyên nghiệp. 

Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express
Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Nigeria của An Tín Phong Express:

An Tín Phong nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố lớn nhỏ của Nigeria. Tại Nigeria có các thành phố lớn như: Lagos, Kano, Ibadan, Abuja, Benin City, Ilorin, Jos, Kaduna,..
Thời gian vận chuyển hàng đi Nigeria của An Tín Phong rất nhanh chóng, chỉ mất từ 5-6 ngày làm việc.
Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nigeria của An Tín Phong rất cạnh tranh, với nhiều chiết khấu ưu đãi.
An Tín Phong cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Nigeria gồm:
+ Chuyển phát nhanh đi Nigeria qua DHL
+ Chuyển phát nhanh đi Nigeria qua FedEx
+ Chuyển hàng đi Nigeria qua TNT
+ Chuyển hàng đi Nigeria qua UPS

   Xem thêm các dịch vụ gửi hàng đi châu Phi của An Tín Phong Express tại: https://antinphongexpress.com/gui-hang-di-chau-phi

Vận chuyển hàng đi Nigeria bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Nigeria bằng đường biển
Tại Nigeria có các cảng biển gồm: Onne (NGONN), Port Harcourt (NGPHC), Calabar (NGCBQ), Koko (NGKOK), Lagos (NGLOS), Onne (NOFNN), Sapele (NGSPL), Warri (NGWAR).
Thời gian vận chuyển hàng hóa đi từ cảng Cát Lái – TPHCM tới các các biển của Nigeria giao động từ 25 đến 30 ngày. Tùy thuộc vào cảng đến.
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Nigeria bằng đường biển là những mặt hàng cồng kênh, tốn nhiều diện tích và có số lượng, trọng lượng lớn.

Vận chuyển hàng đi Nigeria bằng đường hàng không
Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Nigeria bằng đường hàng không từ TPHCM đến Nigeria mất khoảng 5-6 ngày làm việc.
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Nigeria bằng đường hàng không là những mặt hàng không tốn diện tích, trọng lượng nhỏ.

Hạn chế nhập khẩu của Nigeria

Cục Hải quan Nigeria quy định các yêu cầu nhập khẩu trong nước. Nigeria có lập trường mạnh mẽ chống buôn lậu, thậm chí đưa ra đường dây nóng để báo cáo các vi phạm bị nghi ngờ. Các quan chức Nigeria cũng khá rõ ràng về các mặt hàng không thể được vận chuyển hoặc di chuyển vào nước này. Các mặt hàng bị cấm bao gồm:

 • Chim sống hay chết
 • Thịt bò
 • Trứng
 • Thịt heo
 • Mỳ ống
 • Nước đóng chai
 • Sản phẩm ca cao
 • Chất béo tinh chế
 • Bột xi măng
 • Thuốc
 • Bút bi
 • Một số loại vải và xà phòng
 • ……..

Bên cạnh danh sách những mặt hàng cấm còn có danh sách những mặt hàng hạn chế. Để xem chi tiết danh sách mặt hàng cấm và hạn chế. Bạn tham khảo tại trang web chính thức của cục hải quan Nigeria. 

Đôi nét về Nigeria

Chuyển phát nhanh đi Nigeria
Chuyển phát nhanh đi Nigeria

Nigeria là một trong những quốc gia có diện tích rộng lớn và số dân đông ở châu Phi. Với tổng diện tích là 158,2 triệu người xếp thứ bảy trên toàn thế giới.

Khi nói đến chính phủ kể từ khi Nigeria chuyển sang độc lập năm 1960, đất nước này đã theo sát mô hình cộng hòa phổ biến bởi Hoa Kỳ. Đất nước này có cả Thượng viện và Hạ viện. Tuy nhiên, tham nhũng đang lan tràn, một thực tế thường can thiệp vào các cuộc bầu cử công bằng và thực tiễn chính trị trung thực. Tuy nhiên, Nigeria vẫn chiến đấu mạnh mẽ chống lại chủ nghĩa phân biệt chủng tộc và văn hóa tàn phá nhiều quốc gia châu Phi khác. Dân số Nigeria được chia đều giữa tín ngưỡng tôn giáo Hồi giáo và Kitô giáo. Do điều kiện sống thường khó khăn, người Nigeria thường xuyên di cư sang Hoa Kỳ,

Nigeria là một quốc gia đang phát triển. Đất nước này giàu tài nguyên thiên nhiên. Nigeria có các cửa hàng dầu lớn và cung cấp một lượng dầu đáng kể cho Hoa Kỳ. Hoa Kỳ là nhà đầu tư lớn nhất của đất nước, mặc dù các công ty Anh cũng đầu tư đáng kể vào nền kinh tế của Nigeria. Toàn bộ 40% GDP của Nigeria tập trung vào sản xuất dầu. Các ngành công nghiệp mạnh khác bao gồm viễn thông, lĩnh vực tài chính, khí đốt tự nhiên, vàng, chì, sắt, ca cao, khoai mỡ, trái cây và đường. Các mặt hàng sản xuất mạnh bao gồm vải, da, nhựa và ô tô.

An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của Nigeria. Tại Nigeria, có các thành phố lớn gồm: Lagos, Kano, Ibadan, Benin City, Port Harcourt, Jos, Ilorin, Abuja, Kaduna, Enugu, Zaria, Warri, Ikorodu, Maiduguri, Aba, Ife, Bauchi, Akure, Abeokuta, Oyo, Uyo, Sokoto, Osogbo, Owerri, Yola, Calabar, Umuahia, Ondo City, Minna, Lafia, Okene, Katsina, Ikeja, Nsukka, Ado Ekiti, Awka, Ogbomosho, Iseyin,…

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Website: antinphongexpress.com
Email: antinphongexpress@gmail.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM