Chuyển phát nhanh đi Mauritania Uy Tín – Giá Rẻ – Nhanh Chóng

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mauritania? Bạn đang muốn tìm một đơn vị vận chuyển uy tín? Mà chưa biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Hãy tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng đi Mauritania của An Tín Phong Express.

Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express
Dịch vụ vận chuyển An Tín Phong Express

Vận chuyển hàng đi Mauritania bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Mauritania bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng đi Mauritania bằng đường biển, hàng hóa sẽ được nhập đến cảng biển Nouadhibou hoặc Nouakchott. Thời gian vận chuyển hàng từ cảng Cát Lái TPHCM đến các cảng của Mauritania giao động từ 28 đến 35 ngày làm việc. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Mauritania bằng đường biển là những mặt hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích và có trọng lượng, kích thước lớn. 
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mauritania bằng đường biển của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận:
+ Kê khai các thủ tục hải quan
+ Đóng kiện gỗ cho hàng gửi đến đảm bảo an toàn hàng hóa
+ Hỗ trợ tư vấn xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép. 

Vận chuyển hàng đi Mauritania bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng đi Mauritania bằng đường hàng không, hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận. 
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Mauritania bằng đường hàng không là những mặt hàng có trọng lượng, kích thước nhỏ, ít chiến diện tích, không cồng kềnh. 
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mauritania bằng đường hàng không của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận kê khai các thủ tục hải quan, đóng thùng kiện hàng đảm bảo chắc chắn, an toàn.

Những lý do nên lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Mauritania của An Tín Phong Express: 

– Thời gian giao hàng đi Mauritania rất nhanh chóng, chỉ mất từ 5-6 ngày làm việc.
– An Tín Phong cam kết bồi hoàn thiệt hại 100% nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mauritania.
– Luôn cố gắng hoàn thiện để khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Từ khâu tư vấn, cân đo, đóng gói hàng hóa,..
– Cước phí vận chuyển rất cạnh tranh, với nhiều ưu đãi. Đặc biệt có chính sách giá riêng cho những khách hàng thân thiết hoặc khách hàng là công ty gửi số lượng lớn.
– An Tín Phong là đại lý của các hãng vận chuyển hàng đầu. ATP Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển đi Mauritania gồm:
+ Chuyển phát nhanh đi Mauritania qua DHL
+ Chuyển phát nhanh đi Mauritania qua TNT
+ Chuyển hàng đi Mauritania qua FedEx
+ Chuyển hàng đi Mauritania qua UPS

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà chuyển phát tên tuổi lớn như DHL, TNT, FedEx, UPS để đảm bảo bạn có thể theo dõi các mặt hàng của mình để giao hàng với một mức giá cạnh tranh. 

   Xem thêm dịch vụ gửi hàng đi các nước ở châu Phi của An Tín Phong Express tại: https://antinphongexpress.com/gui-hang-di-chau-phi

Những mặt hàng thường được vận chuyển từ Việt Nam đi Mauritania

  • Nhận chuyển thực phẩm đóng gói, đóng hộp, thực phẩm khô đi Mauritania
  • Nhận chuyển hành lý cá nhân, quần áo, phụ kiện thời trang, giày dép, túi xách, mũ nón đi Mauritania
  • Nhận chuyển giấy tờ, chứng từ, hóa đơn, hồ sơ, các loại ấn phẩm, lịch, thiệp cưới, sách,… đi Mauritania
  • Nhận chuyển đồ trang trí, tranh sơn dầu, tranh thuê, tranh lụa,… đi Mauritania
  • Nhận chuyển chén, bát, đồ gố sứ, đồ thủ công mỹ nghệ,… đi Mauritania
  • Nhận chuyển tượng Chúa, tượng Phật mọi chất liệu, mọi kích thước đi Mauritania
  • Nhận chuyển phụ tùng, máy móc, linh kiện điện tử đi Mauritania
  • Nhận chuyển các loại hàng hóa, hàng mẫu đi Mauritania
  • …..

Thông tin hữu ích để gửi bưu kiện đến Mauritania

Chuyển phát nhanh đi Mauritania
Chuyển phát nhanh đi Mauritania

Mauritania là một quốc gia rộng lớn, hoang vắng, chiếm phần lớn sa mạc Sahara ở Tây Phi và có chung biên giới với Sénégal, Mali, Algeria, Morocco và Tây Sahara. Mặc dù có một vùng đất rộng hơn một triệu km2, dân số chỉ có hơn ba triệu người. Với kích thước địa lý của đất nước, nó có nhiều nguồn tài nguyên khác nhau nhưng hầu hết chưa được khai thác.
Nếu có dịp ghé thăm Mauritania, bạn không nên bỏ qua các điểm đến du lịch nổi tiếng như: thủ đô Nouakchott, hoang mạc Chinguetti, thành phố Nouadhibou, hoang mạc Atar, thị trấn cổ Oualata,…

An Tín Phong nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của Mauritania. Tại Mauritania có các thành phố lớn gồm: Nouakchott, Nouadhibou, Kiffa, Mbera Refugee Camp, Kaédi, Zouérat, Rosso, Sélibabi, Zouérat, Kaédi, Boû Gâdoûm, Boutilimit, Atar, Bareina, Ghabou, Hamoud, Mâl, Nbeika, Gouraye, Timbedra, Magta-Lahjar, Guerou, Soudoud, Sélibaby, Foum Gleita, Legceïba, Bousteila, Sangrave, Tintane, Néma, Aleg, Tidjikdja, Oualata, Ayoûn el-Atroûs, Bababé, Akjoujt, Cheggar.