Gửi hàng đi Mông Cổ Nhanh Chóng – Giá Rẻ với An Tín Phong Express

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mông Cổ mà chưa biết lựa chọn đơn vị, công ty vận chuyển nào. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mông Cổ của An Tín Phong Express.
Mông Cổ có khoảng cách địa lý khá gần Việt Nam, tuy nhiên không có đường biển cũng như đường bay thẳng. Nên việc vận chuyển hàng không được thuận tiện như những quốc gia khác.

Dịch vụ gửi hàng An Tín Phong Express
Dịch vụ gửi hàng An Tín Phong Express

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển hàng đi Mông Cổ rất Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng
Khách hàng cần cung cấp các thông tin như: địa chỉ người gửi, người nhận, loại hàng gửi, trọng lượng, kích thước cho đội ngũ tư vấn của An Tín Phong

Bước 2: Báo giá dịch vụ gửi hàng
Cước phí vận chuyển đi Mông Cổ được tính dựa vào trọng lượng, kích thước và loại mặt hàng gửi sau khi đóng thùng, đóng kiện. Dựa vào những thông tin của khách hàng cung cấp, An Tín Phong đưa ra báo giá sơ bộ. Nếu trong quá trình nhận hàng, hàng gửi không đúng với thông tin khách hàng cung cấp thì giá cước được điều chỉnh, bổ sung. 

Bước 3: Thực hiện gửi hàng
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mông Cổ của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn:
+ Kê khai các thủ tục hải quan
+ Đóng gói, đóng thùng với hàng gửi
+ Gửi hàng và cập nhật lộ trình gửi hàng để khách hàng được yên tâm

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mông Cổ của An Tín Phong Express 

  • Thời gian giao hàng nhanh chóng: Thời gian giao hàng từ Việt Nam đến Mông Cổ rất nhanh chóng, chỉ từ 4-5 ngày làm việc. 
  • Cước phí giao hàng rất cạnh tranh và nhiều ưu đãi: Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mông Cổ của An Tín Phong Express. Bạn có cơ hội tiết kiệm đến 30% cước phí vận chuyển. Vì An Tín Phong Express là đại lý các hãng vận chuyển hàng đầu hiện nay như: DHL, TNT, UPS, FedEx. An Tín Phong có rất nhiều chương trình giá ưu đãi cho khách hàng gửi số lượng lớn và khách hàng thân thiết. 
  • An Tín Phong nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của Mông Cổ. Tại Mông Cổ có các thành phố gồm: Mông Cổ, Ulaanbaatar, Erdenet, Darkhan, Choibalsan, Mörön, Ulaangom, Ölgii, Khovd, Nalaikh, Sükhbaatar, Bayankhongor, Baganuur, Arvaikheer, Tsetserleg, Sainshand, Uliastai, Öndörkhaan, Altai, Baruun-Urt, Züünkharaa, Zuunmod, Mandalgovi, Dalanzadgad, Bulgan, Choir, Kharkhorin, Sharyngol, Bor-Öndör, Zamyn-Üüd.
    >>>>> Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ: Gửi hàng đi các nước châu Á

Đôi nét về Mông Cổ

Gửi hàng đi Mông Cổ
Gửi hàng đi Mông Cổ

Mông Cổ có một lịch sử vô cùng đặc biệt, từng nổi tiếng với đế chế phi thường của Thành Cát Tư Hãn. Có nét văn hóa riêng, vô cùng đặc trưng là nền văn hóa du mục. Khoảng 30% dân số Mông Cổ ngày nay là dân du mục hoặc bán du mục. Các hoạt động cưỡi ngựa vẫn vẹn nguyên và như một hoạt động thường nhật. 
Mông Cổ có đồng bằng lớn với những thảo nguyên rộng bao la kết hợp với những đỉnh núi thưa thớt. Diện tích toàn lãnh thổ Mông Cổ gấp 6 lần Việt Nam. Tuy nhiên, dân số chỉ hơn 3 triệu người. Hơn nửa dân số sinh sống tại đô thị. Đa số người dân tại Mông Cổ là tín đồ Phật giáo. 
Tại An Tín Phong Express, chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi Mông Cổ. Với một quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và dễ dàng. An Tín Phong Express hợp tác với các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu hiện nay như: FedEx, UPS, DHL, TNT. 

An Tín Phong Express rất hy vọng được hợp tác cùng quý khách hàng! 
AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com/
Facebook: https://www.facebook.com/CONGTYANTINPHONGEXPRESS