Công ty chuyển phát nhanh DHL – Công ty vận chuyển quốc tế

posted in: Tin Tức | 0

Công ty chuyển phát nhanh DHL – Công ty vận chuyển quốc tế

Nếu bạn thường xuyên gửi hàng đi ra nước ngoài thì chắc chắn cái tên DHL sẽ không còn xa lạ. DHL được đánh giá là 1 trong những hãng vận chuyển hàng đầu của thế giới. 

DHL được thành lập từ năm 1969 tại Mỹ. Dịch vụ ban đầu mà DHL cung cấp là đưa thư giữa lục địa Hoa Kỳ và Hawaii. DHL là viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn. Là tên của 3 nhà sáng lập đầu tiên của DHL. Đến năm 1998, công ty Deutsche Post mua cổ phần ở DHL và đến năm 2001 thì giành quyền sở hữu đa số. 

Chuyển phát nhanh DHL
chuyen-phat-nhanh-dhl

DHL cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trên khắp mọi nơi trên thế giới. Mạng lưới kết nối hơn 220 quốc gia và mọi vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. DHL có hãng hàng không vận chuyển hàng hóa riêng là European Air Transport.

Với mạng lưới kết nối toàn cầu, thời gian giao hàng của DHL rất nhanh chóng.
+ Thời gian giao hàng từ Việt Nam đến các quốc gia trong khu vực châu Á, châu Đại Dương chỉ giao động từ 2-3 ngày làm việc.
+ Thời gian giao hàng từ Việt Nam đến các nước châu Mỹ chỉ từ 3-4 ngày làm việc
+ Thời gian giao hàng từ Việt Nam đến các nước châu Âu chỉ từ 3-5 ngày làm việc.

Thời gian giao hàng đúng với thời gian dự kiến. Bên cạnh đó, DHL còn cập nhật lộ trình giao hàng minh bạch trên hệ thống website để khách hàng tiện theo dõi.   

Trụ sở toàn cầu của DHL đóng ở Bonn, Đức và Luân Đôn, Anh (Exel plc). Trụ sở châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore. Trụ sở tại châu Mỹ (bao gồm Hoa Kỳ) tọa lạc ở Plantation, Florida. 

An Tín Phong Express tự hào là đại lý của DHL trong nhiều năm qua. Khi lựa chọn dịch vụ của An Tín Phong Express, bạn có cơ hội tiết kiệm lên đến 30% cước phí vận chuyển. Bên cạnh cước phí vận chuyển cạnh tranh, An Tín Phong còn thay bạn kê khai, hoàn thành các thủ tục hải quan. Miễn phí đóng kiện hàng gửi cho khách hàng. 

Bạn có thể xem thêm chi tiết dịch vụ của An Tín Phong tại:
+ Gửi hàng đi châu Á
Gửi hàng đi châu Âu
Gửi hàng đi châu Phi
Gửi hàng đi châu Mỹ
+ Gửi hàng đi châu Đại Dương

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: antinphongexpress.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.