Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx tại Việt Nam

posted in: Tin Tức | 0

Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx tại Việt Nam – An Tín Phong Express

FedEx được xem là một trong những cái tên hàng đầu của ngành vận chuyển hàng quốc tế. Là công ty giao nhận kho vận của Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1973. FedEx cung cấp các dịch vụ giao hàng quốc tế nhanh chóng và tin cậy.

Hiện tại, FedEx hoạt động tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. FedEx sở hữu hàng trăm máy bay và vài chục nghìn ô-tô, vận chuyển hàng triệu bưu kiện mỗi ngày.

Dịch vụ của FedEx được chia thành các công ty hoạt động độc lập và cạnh tranh chung với nhau: FedEx Express, FedEx Global Logistics, FedEx Ground, FedEx Custom Critical và FedEx Services.

Năm 2015, FedEx đã mua lại nhà chuyển phát nhanh lớn thứ 2 thế giới là TNT Express với giá 4,4 tỷ Euro. Việc mua lại TNT giúp FedEx tăng thêm thị phần và có thêm đường nội bộ kết nối. Và hiện nay, thị trường chuyển phát nhanh thế giới chỉ còn lại cuộc đua của 3 cái tên là UPS, DHL và FedEx. 

An Tín Phong Express rất tự hào là đại lý của FedEx. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. An Tín Phong đã nhận được sự tin tưởng và quý mến của rất nhiều khách hàng. 

Chuyển phát nhanh FedEx
Chuyển phát nhanh FedEx

Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx của An Tín Phong Express

 1. An Tín Phong Express là đại lý của FedEx. Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong, bạn có cơ hội tiết kiệm lên đến 30% cước phí vận chuyển. 
 2. An Tín Phong Express thay bạn kê khai các thủ tục hải quan
 3. Lộ trình gửi hàng được cập nhật minh bạch trên hệ thống website. Giúp khách hàng biết được thời gian giao hàng tương đối. Biết được lộ trình giao giúp khách hàng thêm phần an tâm. 
 4. Thời gian giao hàng nhanh chóng. Cam kết giao đúng thời hạn.
  – Thời gian giao hàng từ Việt Nam đến các nước châu Á giao động từ 2-3 ngày

  – Thời gian giao hàng từ Việt Nam đến các nước châu Mỹ, châu Phi giao động từ 3-4 ngày
  – Thời gian giao hàng từ Việt Nam đến các nước châu Âu giao động từ 4-5 ngày. 
 5. Đảm bảo an toàn hàng hóa. Nếu xảy ra tình trạng mất mát, thất lạc hoặc hư hỏng sẽ được bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa.  
 6. An Tín Phong Express nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa đi nước ngoài như: thực phẩm, máy móc, linh kiện điện tử, đồ dùng cá nhân, thư từ, ấn phẩm, sách, đồ trang trí, hàng mẫu,… Tuy nhiên, trừ những mặt hàng nằm trong danh sách cấm của cục xuất nhập khẩu Việt Nam và nước muốn gửi hàng tới. 
 7. Nhận vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 quốc gia và tất cả các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Bạn có thể xem thêm chi tiết các dịch vụ tại:
  + Gửi hàng đi châu Á

  + Gửi hàng đi châu Âu
  + Gửi hàng đi châu Mỹ
  + Gửi hàng đi châu Phi
  Tuy nhiên, trong đó nhu cầu gửi hàng đi Úc, Mỹ, Canada những năm trở lại đây tăng rất nhanh. 

An Tín Phong Express rất hy vọng được hợp tác cùng quý khách hàng. 

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: antinphongexpress.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

5/5 - (1 bình chọn)
Follow An Tín Phong Express:

An Tín Phong Express với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ - Canada - Úc bằng đường hàng không và đường biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.