GỬI HÀNG ĐI CÁC NƯỚC CHÂU ÚC NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – UY TÍN VỚI AN TÍN PHONG EXPRESS

Nhận vận chuyển hàng đi châu Úc bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi châu Úc bằng đường biển

Khi bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi châu Úc bằng đường biển của An Tín Phong Express. Hàng gửi sẽ được nhập đến cảng biển gần nhất tại khu vực của người nhận hoặc cảng biển yêu cầu của khách hàng. Thời gian giao hàng từ cảng biển Cát Lái – TPHCM đến các cảng biển của người nhận giao động từ 20 – 25 ngày.
An Tín Phong Express thay bạn hoàn thành các thủ tục hải quan, theo dõi, cập nhật lộ trình giao hàng để khách hàng yên tâm.
Các mặt hàng thường được gửi đi châu Úc bằng đường biển là những mặt hàng có kích thước, trọng lượng trên 300kg, cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. Các mặt hàng thường được vận chuyển đi châu Úc bằng đường biển như: đồ nội thất, các loại máy móc, tranh, bảng hiệu, tượng,…

Vận chuyển hàng đi châu Úc bằng đường hàng không

Khi bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi châu Úc bằng đường hàng không. Hàng gửi sẽ được giao đến tận tay của người nhận. Với thời gian giao hàng giao động từ 3-4 ngày làm việc.
Với dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong Express, chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thành các thủ tục hải quan, theo dõi, cập nhật lộ trình giao hàng.
Các mặt hàng thường được gửi đi châu Úc bằng đường hàng không là những mặt hàng có kích thước, trọng lượng nhỏ. Yêu cầu thời gian giao hàng nhanh. Các mặt hàng thường được gửi đi châu Úc bằng đường hàng không như: thừ từ, hóa đơn, chứng từ, quần áo, thực phẩm, hàng mẫu, hàng quà tặng,…

Những lời ích khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi châu Úc của An Tín Phong Express

+ Vì An Tín Phong Express là đại lý của các hãng vận chuyển hàng đầu gồm: DHL, TNT, UPS, FedEx. Nên cước phí vận chuyển rất cạnh tranh, có nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng.
+ An Tín Phong cam kết đảm bảo an toàn hàng hàng cho quý khách hàng. Cam kết bồi hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng.
+ Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng với thời gian đã cam kết ngay từ đầu với khách hàng
+  Đội ngũ giao hàng, đóng hàng tận tâm, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng đưa lợi ích của khách hàng lên đầu. Luôn mong muốn, hoàn thiện để quý khách hàng có những trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU AN TÍN PHONG
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q. Tân Bình, TP.HCM
Tel : (028) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Zalo, Viber
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com