Gửi hàng đi Gabon Nhanh Chóng – Uy Tín – Giá Rẻ với An Tín Phong Express

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Gabon? Nếu bạn đang ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, hãy tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Gabon của An Tín Phong Express. Chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao, với thời gian vận chuyển nhanh chóng – uy tín – giá rẻ. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Vận chuyển hàng đi Gabon bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Gabon bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng đi Gabon bằng đường biển, hàng hóa sẽ được nhập đến 1 trong số các cảng biển gồm: Port Gentil (GAPOG), Libreville (GALBV), Owendo (GAOWE). Thời gian giao hàng từ cảng Cát Lái TPHCM đến các cảng biển của Gabon giao động từ 28 đến 35 ngày.
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Gabon bằng đường biển là những mặt hàng có trọng lượng, kích thước lớn, cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Gabon bằng đường biển của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn kê khai các thủ tục hải quan, đóng kiện gỗ cho toàn bộ lô hàng (kiện gỗ kín hoặc kiện gỗ thưa).

Vận chuyển hàng đi Gabon bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng đi Gabon bằng đường hàng không của An Tín Phong Express. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận tay người nhận.
Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Gabon bằng đường hàng không có đặc điểm chung là trọng lượng, kích thước nhỏ. Ít chiếm diện tích và không cồng kềnh.
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Gabon bằng đường hàng không của An Tín Phong Express. Chúng tôi sẽ thay bạn đóng gói, đóng thùng hàng gửi an toàn, chắc chắn. Cùng với đó là kê khai toàn bộ các thủ tục hải quan.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Gabon của An Tín Phong Express:

An Tín Phong nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của Gabon. Với thời gian vận chuyển hàng hóa đi Gabon rất nhanh chóng. Mất khoảng 5-6 ngày làm việc. An Tín Phong luôn cam kết giao hàng đúng thời hẹn cho khách hàng.
Cước phí dịch vụ gửi hàng đi Gabon của An Tín Phong được khách hàng đánh giá rất cạnh tranh. Với nhiều chiết khấu ưu đãi và có các chính sách giá đặc biệt với khách hàng công ty hoặc khách hàng thân thiết.
An Tín Phong cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Gabon gồm:
+ Chuyển phát nhanh đi Gabon qua DHL
+ Chuyển phát nhanh đi Gabon qua TNT
+ Chuyển phát nhanh đi Gabon qua UPS
+ Chuyển phát nhanh đi Gabon qua FedEx

Đôi nét về Gabon

Gửi hàng đi Gabon
Gửi hàng đi Gabon

Gabon là một quốc gia ở Trung châu Phi, bên bờ Đại Tây Dương. Tiếp giáp với Guinea Xích Đạo, Cameroon và Cộng hòa Congo.
Nếu có dịp ghé thăm Gabon, bạn không nên bỏ qua các điểm đến du lịch hấp dẫn như: thủ đô Libreville, vườn quốc gia Loango, công viên Lopé, cảng biển Port gentil, nhà thờ chính tòa Ebebiyin, Moanda,…
An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố, quận huyện của Gabon. Tại Gabon, có các thành phố gồm: Akok, Bakoumba, Batouala, Belinga, Bifoun, Bitam, Bongoville, Booué, Cocobeach, Ekata, Eteke, Fougamou, Franceville, Gamba, Kango, Koulamoutou, Lalara, Lambaréné, Lastoursville, Leconi, Libreville (capital), Makokou, Mayumba, Mbigou, Médouneu, Mékambo, Mimongo, Minvoul, Mitzic, Moanda, Momo, Mouila, Mounana, Ndendé, Ndjolé, Nkan, Nkolabona, Ntoum, Okandja, Omboué, Owendo, Oyem, Petit Loango, Point Denis, Port-Gentil, Santa Clara, Sette Cama, Ste. Marie, Tchibanga, Tsogni, Zoula. 

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, HCMC-VN
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Office: (84.28) 39919288 – 39919289

Website: antinphongexpress.com
Facebook: https://www.facebook.com/CONGTYANTINPHONGEXPRESS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM