Những điều cần lưu ý khi gửi Tranh đi Mỹ

Những điều cần lưu ý khi gửi Tranh đi Mỹ

Ngành vận chuyển quốc tế những năm gần đây phát triển mạnh. Do sự bùng nổ mạnh mẽ của internet. Người Việt ở hải ngoài có thể liên lạc với người thân trong nước dễ dàng. Các công ty có cơ hội giao thương với nhiều nước trên thế giới. Dẫn đến nhu cầu gửi hàng đi và nhận hàng về rất dễ dàng. Theo đó, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tăng lên nhanh chóng. Các mặt hàng thường được người Việt gửi đi Mỹ cho người thân gồm: gửi thực phẩm, tượng, thư, hóa đơn – chứng từ, tranh,…
Hôm nay, An Tín Phong xin chia sẻ cùng bạn bài viết nội dung về những điều cần lưu ý khi gửi tranh đi Mỹ.  Hy vọng, bài chia sẻ mang lại thông tin hữu ích cho bạn. 

Gửi tranh đi Mỹ
Gửi tranh đi Mỹ

Gửi tranh đi Mỹ thì cần lưu ý điều gì?

Tranh được vận chuyển đi Mỹ bằng đường biển hoặc đường hàng không. Trong quá trình vận chuyển tranh sang Mỹ. Chắc chắn bức tranh gửi của bạn sẽ chịu rất nhiều sự va đập, xô đẩy. Nếu không đóng kiện cẩn thận, chắc chắn sẽ trầy xước, vỡ. Với tranh có kích thước nhỏ, bạn nên đóng thùng, bao bọc nhiều mút xốp, nilon bóng khí. Với tranh có kích thước lớn, bạn nên đóng kiện gỗ cho tranh gửi. Đồng thời, trước khi đóng kiện gỗ cũng phải bao bọc mút, xốp.
Cước phí gửi tranh đi Mỹ thường bị tính phí dựa vào cân nặng thể tích. Công thức tính cân nặng thể tích = (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)/5000
Giữa cân nặng thực tế và cân nặng thể tích, cân nặng nào lớn hơn thì tính phí vận chuyển theo cân nặng đó.
>>>> Bạn có thể xem cước phí vận chuyển tranh đi Mỹ của An Tín Phong tại: Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi tranh đi Mỹ của An Tín Phong Express

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của An Tín Phong Express. Bạn có cơ hội tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển. Vì chúng tôi là đại lý của các hãng vận chuyển hàng đầu. An Tín Phong cung cấp các dịch vụ vận chuyển gồm:
+ Nhận vận chuyển tranh đi Mỹ qua DHL
+ Nhận vận chuyển tranh đi Mỹ qua TNT
+ Nhận vận chuyển tranh đi Mỹ qua FedEx
+ Nhận vận chuyển tranh đi Mỹ qua UPS

Công Ty An Tín Phong đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng. Bồi hoàn thiệt hại lên đến 100% nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng. Để đảm bảo an toàn hàng hóa, chúng tôi thay bạn đóng thùng, đóng kiện gỗ cho tranh gửi.
Chúng tôi thay bạn kê khai các thủ tục hải quan, hoàn thành thủ tục nhanh chóng để tranh được gửi đi trong ngày.
Bên cạnh dịch vụ gửi tranh đi Mỹ, An Tín Phong Express còn nhận vận chuyển tủ thờ, tượng, bàn ghế, thực phẩm, hành lý, quần áo cá nhân, sách, đồ điện tử,… đi Mỹ.

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com/

5/5 - (1 bình chọn)