Dịch vụ Gửi cá khô – tôm khô đi Mỹ tại TPHCM

posted in: Dịch Vụ, USA | 0

Cá khô, mực khô, tôm khô được xem là những món ăn đặc trưng của người Việt. Nếu đã từng sinh sống, lớn lên ở Việt Nam, bạn sẽ khó quên được những đặc sản, hương vị đậm chất quê nhà. Cũng chính vì thế, dù sinh sống, học tập, làm việc ở nước Mỹ xa xôi.
Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ gửi cá khô – tôm khô đi Mỹ? Bạn hãy tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh của An Tín Phong Express.

Gửi cá khô đi Mỹ giá rẻ
Gửi cá khô đi Mỹ giá rẻ

Cá khô, tôm khô là gì? Cá khô và các loại thực phẩm khô bắt nguồn từ đâu?

Cá khô, tôm khô là những loại thực phẩm được làm từ cá, tôm tươi sau khi được sơ chế, muối và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Cá khô, tôm khô có mùi thơm đặc trưng, vị mặn ngọt và giòn dai. Cá khô, tôm khô có thể ăn liền hoặc chế biến thành nhiều món ăn ngon như xào, chiên, nấu canh, nấu cháo…

Gửi cá khô đi Mỹ
Gửi cá khô đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh cá khô tôm kho đi Mỹ dễ dàng

Với thời gian giao hàng nhanh chóng, cước phí nhiều ưu đãi cùng với sự tư vấn, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Được xem là những điểm cộng lớn với An Tín Phong Express.

  • An Tín Phong Express nhận vận chuyển cá khô, mực khô, tôm khô đi tất cả các bang, thành phố của Mỹ.
  • Dịch vụ gửi cá khô, mực khô, tôm khô giao tận tay người nhận
  • An Tín Phong Express hỗ trợ đóng gói, đóng thùng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7
Công ty gửi khô đi Mỹ
Công ty gửi khô đi Mỹ

Bạn có thể tham khảo giá cước tại: Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của An Tín Phong Express

Các lưu ý cho bạn khi gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ

  • Khách hàng không nên gửi các loại cá khô, mực khô một nắng. Hầu hết, khi gửi khô cá, khô mực một nắng đến tay người nhận, hàng đã bị hư hỏng, mốc, không thể sử dụng được.
  • Khi gửi càng nhiều thì giá cước trên mỗi Kg sẽ giảm. Các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ sẽ không được tính trong thời gian giao hàng.
  • Trước khi gửi các mặt hàng thực phẩm đi Mỹ, bạn cần chắc chắn mặt hàng mình gửi không nằm trong danh sách cấm của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)
5/5 - (1 bình chọn)
Follow An Tín Phong Express:

An Tín Phong Express với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ - Canada - Úc bằng đường hàng không và đường biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.