Gửi tủ thờ đi Mỹ

Gửi tủ thờ đi Mỹ An Toàn – Nhanh Chóng – Giá Rẻ 

Theo văn hóa, phong tục của người Việt Nam. Trong mỗi gia đình đều có một tủ thờ hoặc bàn thờ. Là nơi trang nghiêm để di ảnh của người quá cố. Bàn thờ được xem là sợi dây kết nối giữa quá khứ và hiện tại. Và bàn thờ cũng là nơi con cháu thể hiện lòng kính nhớ, biết ơn với ông bà, tổ tiên.
Cũng chính vì ý nghĩa thiêng liêng đó. Người Việt xa xứ ở bất kỳ đâu cho dù là nước Mỹ xa xôi. Vẫn muốn có một tủ thờ hoặc bàn thờ ở căn nhà của họ. Do đó, nhu cầu gửi tủ thờ đi Mỹ ngày càng nhiều.

Hình ảnh gửi tủ thờ – bàn thờ ông Địa đi Mỹ thực tế của An Tín Phong Express: 

Tủ thờ
Tủ thờ

Tủ thờ đã được đóng kiện gỗ
Tủ thờ đã được đóng kiện gỗ

Gửi bàn thờ ông Địa đi Mỹ
Gửi bàn thờ ông Địa đi Mỹ

Đóng kiện gỗ bàn thờ ông Địa
Đóng kiện gỗ bàn thờ ông Địa

Vận chuyển tủ thờ đi Mỹ bằng phương tiện gì?

– Nếu vận chuyển bàn thờ cúng, bàn thờ ông Địa có kích thước nhỏ. Thì có thể vận chuyển bằng đường hàng không. Với thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 3-4 ngày làm việc. Và hàng gửi được giao đến tận tay người nhận. Thủ tục gửi hàng, giao hàng vô cùng đơn giản.
– Nếu vận chuyển tủ thờ đi Mỹ có kích thước thông thường và kích thước lớn. Không thể vận chuyển bằng đường hàng không. Phải vận chuyển bằng đường biển. Thời gian gửi và nhận hàng giao động từ 25 đến 35 ngày.
Hàng gửi từ Việt Nam đến Mỹ sẽ được giao đến các cảng biển gồm: Cảng San Francisco, cảng Atlanta, cảng Washington, cảng Seattle, cảng New York, cảng Las Vegas, cảng Boston, cảng Chicago, cảng Long Beach, cảng Los Angeles,…

Quy trình Vận chuyển tủ thờ đi Mỹ bằng đường biển sẽ tiến hành như sau:

+ Bạn chuẩn bị hàng gửi đầy đủ, đưa tới công ty An Tín Phong Express. Hoặc công ty chúng tôi sẽ đến lấy hàng tận nhà khách hàng miễn phí.
+ An Tín Phong vận chuyển hàng về cảng biển và đóng kiện gỗ. Thực hiện kê khai các thủ tục hải quan. Sau đó khử trùng toàn bộ kiện hàng gửi và đưa ra cảng.
+ Hàng được vận chuyển đến Mỹ, người nhận hàng sẽ nhận được thông báo đóng thuế, phí, nhận lệnh giao hàng để làm thủ tục và chở hàng về.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển có thủ tục hơi phức tạp. Nếu bạn không có thời gian để làm thủ tục và nhận hàng. Bạn có thể giao cho đại lý thực hiện.  

Bạn có thể xem thêm chi tiết dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của An Tín Phong Express tại: https://antinphongexpress.com/dich-vu/gui-hang-di-my

Giá cước dịch vụ gửi tủ thờ đi Mỹ là bao nhiêu? 

LƯU Ý: BẢNG GIÁ DƯỚI ĐÂY KHÔNG ÁP DỤNG CHO MÙA DỊCH COVID

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GỬI TỦ THỜ ĐI MỸ

TRỌNG LƯỢNG (KG) GIÁ (USD)/KG
21 – 306.39
31 – 445.62
45 – 704.92
71 – 994.65
100 – 2992.29

Lưu ý: 
+ Giá cước trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%, thuế xuất khẩu, các loại phụ phí xăng dầu, phụ phí vùng xâu vùng xa nếu có, các loại phụ phí khác,..
+ Bảng giá cước trên không áp dụng với các mặt hàng khó, đặc biệt như: thực phẩm, thuốc.

Bạn có thể xem thêm các dịch vụ liên quan đến gửi hàng đi Mỹ của An Tín Phong Express: Gửi hành lý cá nhân, gửi tượng, gửi võng xếp, gửi cá khô – tôm khô, chuyển phát nhanh giấy tờ, gửi quần áo, gửi kềm Nghĩa, gửi nệm Kymdan đi Mỹ,…

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/6B Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com/

5/5 - (2 bình chọn)
Follow An Tín Phong Express:

An Tín Phong Express với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ - Canada - Úc bằng đường hàng không và đường biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.