Nhận vận chuyển tủ thờ – bàn thờ ông Địa đi Canada

posted in: Canada | 0

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển tủ thờ – bàn thờ ông Địa đi Canada cho người thân? Bạn không biết nên lựa chọn phương thức vận chuyển nào? Bạn chưa biết lựa chọn hãng vận chuyển nào uy tín? Nếu bạn đang ở TPHCM và các khu vực lân cận, bạn hãy tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Canada của An Tín Phong Express.

An Tín Phong Express là công ty giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá ra nước ngoài và hơn 100.000 đơn hàng đã trao thành công đến tay quý khách hàng ngoài nước. Cũng như với đội ngũ đóng gói hàng, tư vấn viên nhanh nhẹn, nhiệt huyết, chúng tôi ATP Express luôn tự tin là đơn vị vận chuyển hàng hoá ra nước ngoài số 1 của thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận vận chuyển tủ thờ - bàn thờ ông Địa đi Canada
Nhận vận chuyển tủ thờ – bàn thờ ông Địa đi Canada

Sau đây, công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ gửi các loại tử thờ – bàn thờ ông Địa sang Canada với giá rẻ và thời gian làm việc ngắn với 2 hình thức gửi hàng ra nước ngoài phổ biến nhất.

Vận chuyển tủ thờ – bàn thờ ông Địa đi Canada bằng phương tiện gì? Thời gian vận chuyển là bao lâu ?

Tùy thuộc vào cân nặng và kích thước của tủ thờ, bàn thờ ông Địa mà lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Nếu trọng lượng của hàng gửi sau khi đóng kiện gỗ trên 300kg, thì khách hàng nên vận chuyển bằng đường biển. Sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn.
Nếu gửi tủ thờ – bàn thờ ông Địa đi Canada bằng đường biển, thời gian vận chuyển giao động từ 25-35 ngày.
Nếu gửi tủ thờ – bàn thờ ông Địa đi Canada bằng đường hàng không. Thời gian vận chuyển giao động từ 5-7 ngày làm việc.

Thời gian vận chuyển là bao lâu
Thời gian vận chuyển là bao lâu

Mặt khác, An Tín Phong Express tự hào là đại lý của các hãng vận chuyển hàng đầu trên thế giới như UPS, DHL, FedEx. Do đó khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể được giảm cước phí lên đến 40% so với khi sử dụng trực tiếp dịch vụ từ các hãng nói trên.

Cước phí vận chuyển tủ thờ – bàn thờ ông Địa đi Canada là bao nhiêu? Cước phí vận chuyển được tính như thế nào? 

Cước phí vận chuyển còn phụ thuộc vào phương thức vận chuyển, hãng vận chuyển, cân nặng, thể tích hàng gửi, thời điểm.
Tủ thờ, bàn thờ ông Địa rất dễ trầy xước khi bị va chạm. Vì thế, trước khi gửi hàng bạn cần đóng kiện gỗ cho toàn bộ hàng gửi. Cước phí vận chuyển tủ thờ, bàn thờ ông Địa đi Canada được tính dựa vào cân nặng của hàng gửi sau khi đóng kiện gỗ.
Có hai chỉ số tính cân nặng của hàng gửi gồm: cân nặng thực tế và cân nặng thể tích. Số cân nặng nào lớn hơn thì tính phí theo cân nặng đó. Đây là quy định của cả ngành vận tải quốc tế.
Cân nặng thực tế là cân nặng dựa vào cân ( cân điện tử hoặc cân đồng hồ)
Cân nặng thể tích dựa vào số đo 3 chiều của kiện hàng gửi. Và được tính theo công thức:
Cân nặng thể tích = (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)/5000. Ví dụ: 52 x 40 x 60 / 5000 = 25. Vậy 25 là cân nặng thể tích sau cùng của kiện hàng được gửi.


>>>> Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá gửi hàng đi Canada của An Tín Phong Express
tại đây 

Gửi tủ thờ đi Canada
Gửi tủ thờ đi Canada

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng tủ thờ – bàn thờ ông Địa đi Canada của An Tín Phong Express:

An Tín Phong cung cấp các dịch vụ vận chuyển tủ thờ – bàn thờ ông Địa đi Canada gồm:
+ Chuyển tủ thờ – bàn thờ ông Địa đi Canada qua TNT
+ Chuyển tủ thờ – bàn thờ ông Địa đi Canada qua UPS
+ Chuyển tủ thờ – bàn thờ ông Địa đi Canada qua FedEx
+ Chuyển tủ thờ – bàn thờ ông Địa đi Canada qua DHL

Khi lựa chọn dịch vụ gửi thủ thờ – bàn thờ ông Địa đi Canada của An Tín Phong. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin của người gửi và người nhận. Còn tất cả các công việc liên quan đến gửi hàng đều được An Tín Phong Express thay bạn hoàn thành. Chúng tôi thay bạn đóng kiện hàng gửi, kê khai các thủ tục hải quan, theo dõi lộ trình giao hàng.
An Tín Phong nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các tiểu bang và thành phố của Canada. Tại Canada có các tiểu bang gồm: Ontario, Québec, Nova Scotia, New Brunswick, Manitoba, British Columbia, Đảo Hoàng tử Edward, Saskatchewan, Alberta, Newfoundland và Labrador.
Bên cạnh dịch vụ gửi tủ thờ – bàn thờ ông Địa. An Tín Phong còn nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa đi Canada như: hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, mũ nón, hồ sơ, giấy tờ, tranh ảnh, tượng, đồ thủ công mỹ nghệ, các loại máy móc, thực phẩm, các loại thuốc Nam – thuốc Bắc, trà giảm cân, thực phẩm chức năng,…

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com/

Đánh giá post này nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.