Chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Thạnh

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Quận Bình Thạnh ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế với nhiều gói cước, dịch vụ linh hoạt. Trong đó, chuyển phát nhanh DHL với hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải cùng với đội ngũ giao nhận hàng chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm đã trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng hóa lớn trên thế giới luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL hợp tác cùng An Tín Phong Express đã không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu vững mạnh nhất và quy mô lớn nhất ở Bình Thạnh nói riêng và Việt Nam nói chung. Quy trình gửi hàng dhl tại quận Bình Thạnh được theo dõi chặt chẽ từng giai đoạn. Cũng nhờ sự hợp tác này làm cầu nối thúc đẩy giúp quý khách tiếp cận dịch vụ DHL có giá cước mềm hơn rất nhiều so với gửi hàng trực tiếp tại hãng.

Địa chỉ chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Thạnh uy tín

Vì sao quý khách nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Quận Bình Thạnh qua An Tín Phong Express ?

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Thạnh mang đến cho các khách hàng rất nhiều ưu điểm cũng như có các trải nghiệm dịch vụ và uy tín lớn nhất tốt nhất trong tất cả các hãng vận chuyển tại Việt Nam và thế giới. Sau đây là một vài lý do vì sao quý khách nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHl tại quận Bình Thạnh của an Tín Phong Express

Chi phí vận chuyển rẻ nhất: Chúng tôi luôn sát cánh cùng DHL tiến hành các chương trình khuyến mãi – ưu đãi tốt nhất cho các quý khách hàng khi có lúc giảm đến 60% 65% cước phí vận chuyển – thời gian vận chuyển và chất lượng dịch vụ không đổi khi quý khách gửi hàng qua An Tín Phong Express. Giúp quý khách dễ dàng tiếp cận dịch vụ của DHL đồng thời giá cước cũng mềm hơn so với khi quý khách gửi hàng trực tiếp tại hãng.

Lý do nên chọn An Tín Phong Express

Thủ tục đơn giản nhất: An Tín Phong Express luôn tin rằng trải nghiệm dịch vụ luôn luôn quan trọng nhất, do đó chúng tôi luôn cố gắng tối giản nhất các loại thủ tục, giúp quý khách tiết kiệm thời gian nhất khi chỉ mất 5 phút làm hợp đồng phần còn lại chúng tôi lo hết.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đa dạng dịch vụ: An Tín Phong Express phối hợp chặc chẽ cùng DHL để tiến hành mang đến nhiều loại hình dịch vụ phù hợp với các loại kiện hàng khác nhau. Thời gian giao hàng chỉ từ 2 đến 5 ngày giao hàng, kiện hàng của quý khách sẽ đến tận tay người nhận khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Thạnh

Xem thêm: VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Quy trình chuyển phát nhanh của DHL tại quận Bình Thạnh.

An Tín Phong Express đã có hơn 10 năm hoạt đồng và hợp tác cũng với DHL tại Việt Nam. Với quy trình chuyên nghiệp rõ ràng minh bạch, sau đây là quy trình vận chuyển của DHL tại quận Bình Thạnh qua An Tín Phong Express

1. Hiểu rõ bưu kiện của chính quý khách:

Biết về thông tin của kiện hàng như: trọng lượng, kích thước, giá trị cũng như tính chất của gói hàng mà quý khách cần gửi. Là một trong các bước đầu tiên mà quý khách cần, để chúng tôi có thể tư vấn gói dịch vụ một cách phù hợp nhất.

2. Nắm được thông tin người nhận:

Việc quý khách cung cấp cho chúng tôi thông tin người nhận ở Mỹ là rất quan trọng vì đó là cách chúng tôi xác định phương thức tối ưu nhất cho quý khách. Trước khi giao hàng, đội ngũ nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với người nhận ở Mỹ để đảm bảo rằng người nhận sãn sàng nhận hàng.

3. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan

Tại An Tín Phong Express, chúng tôi muốn đảm bảo rằng việc gửi một lô hàng càng đơn giản càng tốt.

4. Đóng gói lô hàng:

Quý khách có thể tự đóng gói lô hàng theo ý muốn, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Thạnh của An Tín Phong chúng tôi sẽ đóng gói miễn phí cho quý khách hàng đảm bảo chuyên nghiệp và để đảm bảo hàng hoá khi vận chuyển được ổn định và tránh bị hư hỏng gãy vỡ cho quý khách.

Quy trình chuyển phát DHL tại quận Bình Thạnh

5. Gửi bưu kiện cho chúng tôi:

Chúng tôi hỗ trợ đóng gói hàng ngay tại nhà của quý khách trong nội thành Hồ Chí Minh. Tuy nhiên nếu quý khách ở các tỉnh thành lân cận có thể gửi hàng mà quý khách muốn thông qua các nhà xe cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho đội ngũ giao hàng tiếp nhận.

Là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh và uy tín trên thị trường. Nếu bạn là người kinh doanh bạn nên lựa chọn dịch vụ này để mang đến những trải nghiệm chăm sóc khách hàng nhanh, an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí.

Chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Thạnh nhận gửi hàng qua các nước

Dịch vụ DHL ở quận Bình Thạnh cung cấp cho quý khách các gói dịch vụ chuyển phát đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới như: Canada, Mỹ, Pháp, Hà Lan, Đức, Thái Lan, Nhật Bản, Úc, Singapore, Philippines, Ấn Độ…

Với số lượng các quốc gia và vùng lãnh thổ như trên, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những nhu cầu kí gửi hàng hóa khác nhau của quý khách.

An Tín Phong Express nhận gửi hàng tất cả các nước trên thế giới

Contact: AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD

Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com

Liên hệ tư vấn
Đánh giá post này nhé !