Gửi giày dép đi Canada

posted in: Canada | 0

Gửi giày dép đi Canada giá rẻ tại TPHCM với An Tín Phong Express

Ngành giày da, sản xuất giày dép được xem là một ngành sản xuất mũi nhọn của Việt Nam. Với khả năng tự sản xuất. Nên trên thị trường các mặt hàng giày dép rất đa dạng, nhiều chủng loại, kiểu dáng. Nếu một người sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, sẽ quen sử dụng các sản phẩm của nội địa. Vì thế, cho dù đã rời quê hương sang các đất nước phát triển sinh sống, học tập. Vẫn rất muốn sử dụng các loại giày dép của quê nhà. Chính vì thế, ngày này nhu cầu gửi giày dép ra nước ngoài đặc biệt là Canada ngày càng tăng cao.
Hôm nay, An Tín Phong Express xin chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm gửi giày dép đi Canada. Hy vọng, bài chia sẻ giúp ích cho bạn.  

Gửi giày dép đi Canada mất bao lâu?

Nếu gửi giày dép đi Canada bằng đường hàng không, thời gian giao hàng giao động từ 3-5 ngày làm việc. Nếu bạn lựa chọn gói giao hàng tiết kiệm thì thời gian giao hàng giao động từ 5-7 ngày làm việc. Lưu ý: Ngày chủ nhật và các ngày lễ được xem là ngày nghỉ, vì thế không được tính trong lịch trình giao hàng. Vì thế, khách hàng cần lưu ý để tránh xảy ra tình trạng chậm trễ.
Nếu gửi giày dép đi Canada bằng đường biển, thời gian giao hàng giao động từ 28-35 ngày. 

Hình ảnh thực tế dịch vụ vận chuyển giày dép đi Canada của An Tín Phong Express

Gửi giày dép đi Canada
Gửi giày dép đi Canada

Đóng thùng giày dép gửi đi Canada
Đóng thùng giày dép gửi đi Canada

Giá cước vận chuyển giày dép đi Canada là bao nhiêu?

Giá cước gửi giày dép đi Canada phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước của thùng hàng gửi sau khi đóng gói. Vì thế, trong lúc đóng thùng hàng gửi phải tiết kiệm không gian nhất có thể. Bên cạnh đó, giá cước còn phụ thuộc vào phương thức vận chuyển, thời điểm, giá xăng dầu.
Giá cước gửi hàng đi Canada thường xuyên có sự thay đổi theo thời gian. Để được báo giá chính xác cần liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước gửi hàng đi Canada của An Tín Phong Express tại: https://antinphongexpress.com/dich-vu/gui-hang-di-canada

Những lưu ý khi vận chuyển giày dép từ Việt Nam đi Canada  

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín: Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị phù hợp. Bạn cần trải nghiệm chất lượng dịch vụ của nhiều đơn vị khác nhau và đưa ra lựa chọn lâu dài cho 1 đơn vị. Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu gửi hàng đi Canada. Để đánh giá chất lượng dịch vụ của 1 đơn vị, bạn cần phụ thuộc vào các yếu tố như: thời gian giao hàng, cước phí vận chuyển, đội ngũ tư vấn, đóng hàng…. 

Nếu bạn đang ở TPHCM hoặc các khu vực lân cận, bạn có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Canada của An Tín Phong Express. Chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. An Tín Phong Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển giày dép đi Canada gồm:
+ Vận chuyển giày dép đi Canada qua DHL
+ Vận chuyển giày dép đi Canada qua TNT
+ Vận chuyển giày dép đi Canada qua FedEx
+ Vận chuyển giày dép đi Canada qua UPS

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com/

Đánh giá post này nhé !
Follow An Tín Phong Express:

An Tín Phong Express với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ - Canada - Úc bằng đường hàng không và đường biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.