Gửi mắm đi Mỹ

posted in: Dịch Vụ, USA | 0

Gửi mắm đi Mỹ (USA) – An Tín Phong Express là công ty vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên nhận các loại mắm đặc sản của Việt Nam để gửi đi Mỹ. Nhận gửi mức kg nhỏ nhất từ 0,5 kg đến hàng trăm, hàng nghìn kg, với thời gian vận chuyển chỉ từ 3 ngày sẽ nhận hàng tại nhà ở Mỹ.

Quý khách có lô hàng Mắm muốn gửi đi sang Mỹ cho người thân, bạn bè hay đối tác mua bán online. Hiện quý khách chưa biết chọn công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nào uy tín và giá cước gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 kg? Thời gian bao lâu sẽ nhận được hàng? Đừng lo lắng vì mọi thắc mắc của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của An Tín Phong giải đáp miễn phí.

Bảng giá gửi mắm đi Mỹ (USA)

Giá cước gửi Mắm đi Mỹ được áp dụng chung với các mặt hàng thực phẩm đang áp dụng hiện nay bởi các hãng vận chuyển và An Tín Phong Express. Tất cả các loại mắm hiện nay khi gửi tại An Tín Phong Express phải hút chân không và bỏ thùng xốp, về vấn đề đóng gói sẽ được nhân viên pickup của chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ A-Z. Sau đây là bảng giá tham khảo

KHỐI LƯỢNG (KG)GIÁ TIỀN (VNĐ)
0,5 KG – 10 KGLiên hệ nhận giá tốt
10 KG – 20 KGLiên hệ nhận giá tốt
21 KG – 30 KG220.000 / 1 KG VNĐ
TỪ 31 KG210.000/ 1 KG VNĐ
TRÊN 100 KG Liên hệ nhận giá tốt

Lưu ý:

  • Bảng giá cước trên chi mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo chính sách của Hãng vận chuyển
  • Giá cước trên chi áp dụng cho đường hàng không, để nhận báo giá đường biển hãy liên hệ cho nhân viên tư vấn của An Tín Phong Express
  • Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, chưa kèm pp nếu có.

Dịch vụ gửi mắm đi Mỹ (USA) giá rẻ

Mắm theo như chúng tôi biết là các sản phẩm làm từ các loài sinh vật sống chủ yếu ở Biển: Mắm tôm, mắm cá, mắm ruốc …

Các sản phẩm này thường được đóng gói trong hũ nhựa nhằm ngăn mùi lọt ra ngoài. Loại thực phẩm này rất được yêu chuộng sử dụng trong hầu hết các bữa cơm gia đình tại Việt Nam cũng như chúng ta có rất nhiều các dạng mắm được chế biến từ nhiều loại thịt khác nhau tạo nên sự đa dạng trong ẩm thực cũng như trong bữa cơm của gia đình người Việt.

Mắm thuộc dạng lỏng, có mùi rất nồng vậy nên gửi mắm đi Mỹ có được không? Đây là loại thực phẩm được phép vận chuyển vào Mỹ với điều kiện là phải đảm bảo là hàng hoá có thương hiệu, nhãn mác và xuất xứ rõ ràng. Đồng thời quy trình đóng gói cực kỳ quan trọng để giữ được hũ mắm an toàn trong quá trình vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ. Riêng với mặt hàng mắm này, nhân viên đóng gói của chúng tôi phải bọc kín, chèn xốp cũng như quấn thật chặc các loại chai lọ này để tránh mắm trong lúc vận chuyển bị vỡ gây bốc mùi kiện hàng dẫn đến tiêu huỷ toàn bộ hàng hoá của quý khách.

Hướng dẫn gửi mắm đi Mỹ

Để gửi Mắm đi Mỹ với giá rẻ quý khách vui lòng cung cấp cho An Tín Phong Express các thông tin sau để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan, gồm có:

  • Thông tin đầy đủ của người nhận tại nước đến: Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác, số nhà, tên đường, khu nhà ở, thành phố.
  • Thông tin khai báo hàng: lô hàng gồm có những gì? Số lượng hàng hóa. Đa phần chúng tôi sẽ kê khai lại chính xác và cụ thể, tuy nhiên chúng tôi cũng cần nắm sơ bộ hàng hoá của bạn
  • Thông tin người gửi: địa chỉ nhà số điện thoại liên hệ lấy hàng, trong trường hợp nếu quý khách không giao hàng qua công ty được thì sẽ có nhân viên tới tận nhà đóng gói hàng hoàn toàn miễn phí.

Thời gian gửi mắm đi Mỹ (USA)

Thời gian gửi mắm đi Mỹ bao nhiêu ngày? Tùy vào dịch vụ các hãng vận chuyển hàng hóa đi Mỹ mà khách hàng chọn. Thường thời gian gửi Mắm từ Việt Nam đi Mỹ (USA) nhanh nhất chỉ 3 ngày. Khách hàng có thể lựa chọn hãng vận chuyển phù hợp nhu cầu của mình: DHL, FedEX, UPS … mỗi hãng thường có 3 dịch vụ với thời gian gửi hàng đi Mỹ tương ứng như sau:

  • Dịch vụ nhanh (Express): từ 3-5 ngày nhận hàng.
  • Dịch vụ thường (Economy): từ 5-7 ngày nhận hàng.
  • Dịch vụ tiết kiệm (Promo): từ 7-10 ngày nhận hàng.

Với mặt hàng là mắm thực phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên đi dịch vụ nhanh (express) để tránh thực phẩm bị hư hại do thời gian lưu giữ tại kho quá lâu của các hãng vận chuyển.

Thời gian gửi mắm từ Việt Nam đi USA tính từ ngày hàng được rời khỏi Việt Nam. Ngoài việc chọn dịch vụ vận chuyển thì một số điều kiện khách cũng góp phần quyết định đến thời gian giao hàng tại Mỹ là: Thông tin nhận hàng chính xác, quy cách đóng gói Mắm gửi đi Mỹ phải đúng chuẩn hàng không, xuất xứ hàng hóa rõ ràng.

Đánh giá post này nhé !
Follow An Tín Phong Express:

An Tín Phong Express với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ - Canada - Úc bằng đường hàng không và đường biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.