Gửi mỹ phẩm đi Mỹ

posted in: Dịch Vụ, USA | 0

Ngành công nghiệp chuyển phát nhanh đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế, trong đó có mỹ phẩm, cũng tăng cao. Hãy xem hết bài viết sau đây để việc gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Mỹ được nhanh chóng, giúp bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp và đảm bảo hàng hóa được giao đến tay người nhận một cách an toàn.

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ
Gửi mỹ phẩm đi Mỹ

Tại sao nên chọn mỹ phẩm Việt Nam?

Mặc dù mỹ phẩm Việt Nam chỉ chiếm một thị phần nhỏ trên thị trường, nhưng vẫn được một số lượng khách hàng nhất định ưa chuộng, đặc biệt là các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như nghệ, dừa, nha đam.

Những lưu ý khi gửi mỹ phẩm đi Mỹ

Mỹ phẩm được xếp vào danh mục hàng hóa cần được kiểm tra bởi Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA). Vì vậy, thời gian gửi hàng có thể lâu hơn 1-2 ngày so với các loại hàng thông thường và cước phí vận chuyển cũng thường cao hơn.

Đóng thùng hàng gửi
Đóng thùng hàng gửi

Một số lưu ý khác:

  • Mỹ phẩm dạng nước (serum, nước rửa mặt, nước hoa) không được phép gửi đi nước ngoài.
  • Kiểm tra kỹ các quy định về nhập khẩu mỹ phẩm của FDA trước khi gửi hàng.
  • Đóng gói sản phẩm đúng cách để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Chọn đơn vị vận chuyển uy tín, có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa khó như mỹ phẩm.

An Tín Phong Express – Dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm uy tín

An Tín Phong Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam đi Mỹ an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, An Tín Phong Express sẽ giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục hải quan, đóng gói hàng hóa và đảm bảo hàng hóa được giao đến tận tay người nhận.

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ bằng phương tiện gì? Thời gian vận chuyển là bao lâu? 

Tùy thuộc vào cân nặng, kích thước của kiện hàng gửi để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Thông thường thì các mặt hàng mỹ phẩm khá gọn nhẹ, nên thường được vận chuyển bằng đường hàng không. Với thời gian giao hàng rất nhanh chóng. Thời gian chỉ mất 3-4 ngày với gói dịch vụ chuyển phát nhanh. Và chỉ 5-7 ngày với gói dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.

Liên hệ An Tín Phong Express nhận tư vấn miễn phí

Website: https://antinphongexpress.com

Facebook: https://www.facebook.com/atpexpressguihangdiucmycanada hoặc https://www.facebook.com/CONGTYANTINPHONGEXPRESS

Hotline: 0903 48 46 47

5/5 - (1 bình chọn)
Follow An Tín Phong Express:

An Tín Phong Express với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ - Canada - Úc bằng đường hàng không và đường biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.