Nhận vận chuyển bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển

posted in: Tin Tức | 0

Nhận vận chuyển bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển

Theo thị hiếu của người Việt Nam, người Việt rất thích các mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên, trạm khắc. Được khắc trạm công phu trên các loại gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ Hương, gỗ Xoan Đào, gỗ Tần Bì, gỗ Sưa, gỗ Trắc,.. Sở hữu một bộ bàn ghế gỗ quý được xem là niềm ao ước nhiều gia chủ Việt. Vì thế, những người Việt ở Mỹ rất thích gửi các đồ nội thất, bàn, ghế từ Việt Nam sang căn nhà ở Mỹ của họ.
Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn dịch vụ vận chuyển bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển của An Tín Phong Express.

Hình ảnh gửi bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển của An Tín Phong Express

Vận chuyển bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển
Vận chuyển bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển

Hàng đã đóng kiện gỗ kín
Hàng đã đóng kiện gỗ kín

Đưa hàng ra cảng biển
Đưa hàng ra cảng biển

Quy trình gửi bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển diễn ra như thế nào?

Khi gửi hàng từ TPHCM sang Mỹ bằng đường biển. Hàng hóa sẽ được gửi từ cảng Cát Lái đến các cảng biển của Mỹ gồm: Charleston, Brownsville, Baton Rouge, Toledo, Stockton, San Francisco, Portland, Port Arthur, Pascagoula, Orange, New Orleans, Los Angeles, Jacksonville, Hampton Roads, Freeport, Detroit, Chicago, Buffalo, Beaumont, Anchorage, Tacoma, Savannah, Sacramento, Port Everglades, Pensacola, Palm Beach, New York, Milwaukee, Lake, Charles, Honolulu, Galveston, Duluth-Superior, Cleveland, Canaveral, Boston, Baltimore, Tampa, Seattle, San Diego, Toledo, Stockton, San Francisco, Portland, Port Arthur, Pascagoula, Orange, New Orleans, Los Angeles, Jacksonville,..

Thời gian vận chuyển bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển giao động từ 20 đến 35 ngày. Hàng gửi được giao đến cảng biển gần người nhận. 

Một tuần trước khi hàng giao đến cảng, đại lý hãng tàu sẽ thông báo cho người nhận lệ phí bến bãi, thuế nhập khẩu. Người nhận đóng thuế, phí bằng hình thức nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản. Sau khi đóng tiền, người nhận nhận được lệnh giao hàng. Sau đó, đưa lệnh nhận hàng ra địa chỉ nhận hàng và nhận hàng về. Nếu người nhận không có thời gian ra cảng làm thủ tục và nhận hàng, người nhận có thể ủy thác cho người của đại lý hãng tàu. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển của An Tín Phong Express

Bàn ghế gửi đi Mỹ bằng đường biển phải chịu cảnh lênh đênh trên biển ròng rã cả tháng. Nên không thể tránh khỏi được sự va đập, xô đẩy. Trước khi đưa bàn ghế vào công đưa lên thuyền. An Tín Phong Express sẽ thay bạn đóng kiện gỗ cho hàng gửi. Tùy thuộc vào đặc thù cấu trúc của bộ bàn ghế mà chọn đóng kiện gỗ kín hoặc kiện gỗ thưa.
An Tín Phong Express cũng thay bạn hoàn thành kê khai các thủ tục hải quan. Cập nhật lộ trình hàng gửi lên hệ thống web. Người nhận, người gửi có thể xem lô hàng của mình vận chuyển tới đâu. 

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển bàn ghế đi Mỹ, còn có các dịch vụ liên quan đến gửi hàng đi Mỹ gồm:
Nhận gửi tủ thờ, bàn thờ ông Địa
Vận chuyển kềm, dụng cụ làm nail
Chuyển phát nhanh giấy tờ
Vận chuyển sách
Vận chuyển quần áo, hành lý cá nhân
Vận chuyển nệm đi Mỹ
Vận chuyển thuốc Bắc – thuốc Nam

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.