Top đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất Việt Nam

posted in: BLOG | 0

Đơn vị DHL ( Top đầu đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín )

DHL hay là tên viết tắt của 3 người co-founder của hãng là Adrian Dalsey –  Larry HillblomRobert Lynn được thành lập vào năm 1969 tại San Fancisco Mỹ. Chỉ sau 2 thập niên thành lập DHL trở thành “ông trùm” thống lĩnh ngành dịch vụ chuyển phát quốc tế với 1,8 tỷ bưu kiện được gửi mỗi năm. Hơn 600 nhân viên trải dài khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Thật không ngoa khi nói DHL là vị vua trong các đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín.

DHL là top đầu trong đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín
DHL là top đầu trong đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín

Đơn vị UPS (Nằm trong top dịch vụ giá rẻ uy tín nhất năm 2023)

Nếu hiện tại nói DHL là vị vua không ngai trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, thì UPS lại là đơn vị đứng đầu khi cung cấp dịch vụ vận chuyển với chất lượng vừa đủ nhưng giá cước lại rất rẻ và tiết kiệm chính là thế mạnh của UPS khi cạnh tranh “sòng phẳng” với DHL.

Nhắc đến giá rẻ là nhơ UPS top đầu giá rẻ đơn vị gửi hàng đi Mỹ
Nhắc đến giá rẻ là nhớ đến UPS top đầu giá rẻ đơn vị gửi hàng đi Mỹ

Công ty An Tín Phong Express ( Nằm trong top đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng )

An Tín Phong Express được thành lập từ những năm 2016 với phương châm “An toàn – Chính xác – Nhanh chóng – Tiết kiệm ” An Tín Phong luôn năm trong top đơn vị gửi hàng từ TPHCM đi Mỹ được rất nhiều quý khách tin dùng trong suốt thời gian vừa qua. Vẫn tiếp tục phát triển và chinh phục các thử thách mới An Tín Phong tự hào là điểm đến khi các quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển.

An TÍn Phong là đại lý cũng như là đơn vị gửi hàng nhiều khách hàng tin dùng
An Tín Phong là đại lý cũng như là đơn vị gửi hàng nhiều khách hàng tin dùng

Chuyển phát nhanh FedEx (Top dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại TPHCM )

Fedex hay tên đầy đủ là FedEx Corporation là một trong những công ty có lịch sử lâu đời (1994) cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy khi độ phủ sóng toàn bộ 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với khoảng 500 nhân viên trải dài khắp thế giới và TPHCM (số liệu năm 2022). FedEx là một đơn vị uy tín mà quý khách có thể tin tưởng khi có nhu cầu chuyển phát quốc tế.

Top dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại TPHCM
Fedex chính là Top dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại TPHCM

Tổng kết

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn Top đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất Việt Nam. Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị gửi hàng nào tốt – uy tin – giá rẻ hãy liên hệ đến hotline 0903 48 46 47 để chúng tôi có thể tư vấn dịch vụ phù hợp cho bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Follow An Tín Phong Express:

An Tín Phong Express với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ - Canada - Úc bằng đường hàng không và đường biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.