Vận chuyển máy xay thịt – máy xay giò chả đi Mỹ

posted in: Dịch Vụ, USA | 0

Giò chả, giò lụa hay chả lụa là món ăn phổ biến từ miền Bắc cho đến miền Nam. Giò chả có thể ăn kèm với bánh mì, có thể chế biến thành các món ăn như: bánh dày giò chả, bún giò chả, chả lụa kho, chả lụa rim nước mắm, cơm chiên trứng giò lụa,… Qua đó, có thể thấy giò chả gắn liền sâu đậm với văn hóa ẩm thực của người Việt Nam. Với ngành chuyển phát nhanh phát triển như ngày nay. Tại An Tín Phong Express, nhu cầu vận chuyển máy xay thịt – máy xay chả giò đi Mỹ rất nhiều, tăng nhanh.
Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ gửi máy xay thịt – máy xay chả giò đi Mỹ.

An Tín Phong Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển máy xay thịt – máy xay chả giò đi Mỹ gồm:

+ Gửi máy xay thịt – máy xay chả giò đi Mỹ qua DHL

+ Gửi máy xay thịt – máy xay chả giò đi Mỹ qua TNT

+ Gửi máy xay thịt – máy xay chả giò đi Mỹ qua UPS

+ Gửi máy xay thịt – máy xay chả giò đi Mỹ qua FedEx

Vì An Tín Phong là đại lý của các hãng vận chuyển hàng đầu hiện nay. Nên cước phí dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong tiết kiệm cho khách hàng đến 30% so với giá thị trường. Đội ngũ đóng hàng chuyên nghiệp, sẽ thay bạn đóng kiện hàng gửi chắc chắn và an toàn. Máy xay thịt, máy xay chả giò được đóng kiện gỗ để tránh va đập, hư hỏng. An Tín Phong còn thay bạn kê khai các thủ tục hải quan, hoàn thành trong ngày để hàng được gửi đi sớm nhất.

Hình ảnh thực tế dịch vụ vận chuyển máy xay thịt – máy xay chả giò của An Tín Phong Express:

Vận chuyển máy xay giò chả đi Mỹ
Vận chuyển máy xay giò chả đi Mỹ

Vận chuyển máy xay thịt đi Mỹ
Vận chuyển máy xay thịt đi Mỹ

Vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong Express ?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc không ngừng nghỉ trong ngành dịch vụ gửi hàng sang nước ngoài và hơn 100.000 đơn hàng đã được giao đến tận tay khách hàng quốc tế. An Tín Phong Express tự tin là đơn vị vận chuyển hàng hoá ra nước ngoài số 1 tại TP. Hồ Chí Minh.

Cùng với đội ngũ tư vấn viên và đội ngũ đóng gói hàng hùng hậu, nhiệt huyết, nhanh nhẹn và ân cần. An Tín Phong Express luôn đề cao sự an tâm, hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, An Tín Phong Express cũng cung cấp dịch vụ đóng gói hàng tại nhà quý khách trong nội thành TPHCM hoàn toàn miễn phí, có mặt tại nhà quý khách chỉ 30p sau khi gọi điện. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sơ bộ, kiểm tra hàng hoá và cân ký báo chính xác giá cước cho quý khách.

Mặc khác, An Tín Phong Express tự hào là đại lý uỷ quyền của các hãng vận tải lớn nhất thế giới như FedEx, DHL, UPS.. Nên giá cước khi quý khách sử dụng gói dịch vụ chuyển phát của An Tín Phong luôn luôn tiết kiệm hơn sử dụng trực tiếp dịch vụ của các hãng nói trên.

Thời gian gửi máy xay thịt – máy xay chả giò đi Mỹ mất bao lâu?

Nếu vận chuyển máy xay thịt – máy xay chả giò đi Mỹ bằng đường hàng không, thời gian vận chuyển giao động từ 3-4 ngày làm việc. Nếu bạn lựa chọn gói giao hàng tiết kiệm, thời gian giao động từ 5-7 ngày làm việc. Với những ngày lễ và chủ nhật, không được tính trong thời gian giao hàng. Vì thế, khách hàng cần lưu ý để tránh sự cố chậm trễ.
Nếu vận chuyển máy xay thịt – máy xay chả giò đi Mỹ bằng đường biển, thời gian vận chuyển giao động từ 25 – 35 ngày.

Cước phí vận chuyển máy xay thịt – máy xay chả giò đi Mỹ là bao nhiêu? Và được tính như thế nào?

Cước phí vận chuyển phù thuộc vào các yếu tố sau:

+ Phương thức vận chuyển, gói thời gian giao hàng mà khách lựa chọn.

+ Trọng lượng, kích thước của kiện hàng gửi sau khi đóng thùng, đóng kiện gỗ

+ Thời điểm gửi hàng, giá cước xăng dầu.
Nếu kiện hàng gửi của khách có cân nặng thực tế, cân nặng thể tích> 300kg. Khách hàng nên vận chuyển bằng đường biển. Cước phí vận chuyển bằng đường biển rẻ hơn so với đường hàng không nếu gửi số lượng, trọng lượng lớn
.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại: Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD

Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN

Office: (84.28) 39919288 – 39919289

Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo

Email: info@antinphong.com

Website: https://antinphongexpress.com/

5/5 - (1 bình chọn)
Follow An Tín Phong Express:

An Tín Phong Express với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ - Canada - Úc bằng đường hàng không và đường biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.