Chuyển phát nhanh DHL tại quận 7

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 7 – Vận chuyển hàng đi quốc tế từ lâu đã không còn xa lạ với người dân sinh sống tại quận 7, tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết và nắm rõ các quy chế cũng như giá cước và thời gian giao hàng của các loại dịch vụ này. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin về chuyển phát nhanh DHL quận 7 nhé, hãng vận chuyển lớn nhất thế giới!

Công ty chuyển phát nhanh DHL tại quận 7 HCM

Bảng giá gửi hàng với DHL tại quận 7 với giá cước rẻ và ưu đãi lớn nhất

 • Bảng giá gửi hàng rẻ nhất tại DHL hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cước phí gửi hàng đi nước ngoài rẻ nhất trên thị trường.
 • Giá cước của An Tín Phong thuộc dạng tốt nhất trên thị trường với việc gửi hàng qua chúng tôi, giúp quý khách tiết kiệm được hơn 45% giá cước so với việc gửi hàng trực tiếp sử dụng dịch vụ gửi hàng cá nhân tại hãng.
 • Giảm ngay 7% cước phí cho quý khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của DHL tại quận 7. Giảm đến 30% cước phí khi quý khách là khách hàng lâu năm của công ty chúng tôi.
 • An Tín Phong Express cước phí khi báo với quý khách bởi nhân viên tư vấn là duy nhất tức là sẽ không hề phát sinh bất kỳ phụ phí hay chi phí nào khác trong quá trình gửi hàng.
 • Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đóng gói hàng tại nhà cho quý khách hàng có địa chỉ tại nội thành HCM và các tỉnh thành lân cận.
 • Kiểm tra hàng hoá và báo giá tại nhà cho quý khách hoàn toàn miễn phí
 • Bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% giá trị. Nếu có bất kì vấn đề gì xảy ra trong quá trình vận chuyển, như mất mát, hư hỏng gãy vỡ do lỗi của công ty vận chuyển DHL gây ra chúng tôi sẽ tiến hành bồi hoàn.

Thời gian giao hàng của DHL mất bao lâu?

Thời gian giao hàng của DHL phụ thuộc khá nhiều vào loại hình dịch vụ mà bạn đang sử dụng

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL siêu tốc: thời gian giao hàng từ 3 đến 5 ngày kể từ lúc chúng tôi nhận hàng.

+ Chuyển phát nhanh DHL loại bình thường: thời gian giao động tương đối cao là từ 5 đến 9 ngày thì hàng của bạn sẽ đến được tay người nhận

+ DHL dịch vụ chuyển phát tại quận 7 tiết kiệm: thời gian gửi hàng của loại hình này khá cao từ 7 đến 15 ngày, tuy nhiên bù lại chi phí sử dụng dịch vụ này cạnh tranh hơn so với 2 loại hình trên.

DHL gồm những dịch vụ đi quốc tế nào

 • Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL cung cấp rất nhiều các dịch vụ và gói cước gửi hàng khác nhau tuỳ thuộc vào hình thức kiện hàng của quý khách cũng như thời gian giao hàng siêu tốc hay bình thường.
 • Chúng tôi nhận gửi hàng đi 250 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, thời gian giao hàng sẽ tuỳ vào quốc gia quý khách mong muốn.
 • Việc gửi hàng đi quốc tế qua DHL chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với các gọi dịch vụ đa dạng ngày càng cạnh tranh
Địa chỉ DHL tại quận 7

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế An Tín Phong Express – DHL tại quận 7

 • Hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm, chúng tôi hiện nay là đại lý uỷ quyền lớn nhất của DHL tại quận 7 với hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày.
 • An Tín Phong Express luôn được DHL tại quận 7 cung cấp những chính sách hỗ trợ và nhiều gói cước – sự kiện ưu đãi nhằm hỗ trợ tối đa cho các khách hàng của chúng tôi.
 • An Tín Phong Express luôn mong muốn cung cấp các trải nghiệm gửi hàng quốc tế đơn giản – tốt nhất cho quý khách hàng người Việt trong tầm giá tốt nhất.
 • Doanh nghiệp chúng tôi cung cấp hàng chục loại hình dịch vụ khác nhau, phù hợp với từng loại tính chất hàng hoá của quý khách, để quý khách có được giá cước phù hợp với kiện hàng của mình.
 • An Tín Phong Express cung cấp bảng giá rẻ và có nhiều chương trình ưu đãi nhất trên thị trường khi bảng giả được cập nhật hằng ngày.
 • Chúng tôi và dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 7 luôn hy vọng đem đến sự hài lòng cho khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 7. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.
An Tín Phong Express là đại lý của DHL tại quận 7

XEM THÊM CÁC QUẬN NHÉ

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 1

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 3

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 10

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 6

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 5

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 4

Chuyển phát nhanh DHL tại quận Tân Bình

Chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Thạnh

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 8

Chuyển phát nhanh DHL tại Hóc Môn

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 11

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 12

Chuyển phát nhanh DHL tại quận Phú Nhuận

Chuyển phát nhanh DHL tại huyện Nhà Bè

Chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Tân

Chuyển phát nhanh DHL tại quận Thủ Đức

Chuyển phát nhanh DHL tại quận Gò Vấp

Chuyển phát nhanh DHL tại quận Tân Phú

Chuyển phát nhanh DHL tại Củ Chi

Contact: An Tín Phong Express

Add: 337/2/6B Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com

Liên hệ tư vấn
5/5 - (1 bình chọn)
Follow An Tín Phong Express:

An Tín Phong Express với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ - Canada - Úc bằng đường hàng không và đường biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.