Gửi máy móc – linh kiện điện tử đi Úc

posted in: Tin Tức | 0

Gửi máy móc – linh kiện điện tử đi Úc

Với dịch vụ gửi hàng đi Úc của An Tín Phong Express. Khách hàng thường xuyên gửi các mặt hàng máy móc và linh kiện điện tử. Tại Úc, máy móc, công nghiệp phát triển hiện đại, tiện nghi. Tuy nhiên, với những người Việt sinh ra, lớn lên tại Việt Nam. Và sang Úc sinh sống vẫn rất quen với những thứ gần gũi của quê nhà Việt Nam.
Các loại máy móc người Việt thường gửi đi Úc như: máy xay thịt, máy làm giò chả, máy trộn bột, máy ép nước mía, máy ép miệng ly, máy đọc kinh, nồi nấu phở, các loại linh kiện điện tử,..
Hiểu được nhu cầu đó, An Tín Phong Express cung cấp các dịch vụ gửi máy móc đi Úc. Chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao. Với thời gian giao hàng nhanh chóng, cước phí vận chuyển cạnh tranh. Cùng đội ngũ tư vấn, đóng hàng chuyên nghiệp. 

Những hình ảnh gửi máy móc – linh kiện điện tử đi Úc của An Tín Phong

Gửi máy ép nước mía đi Úc
Gửi máy ép nước mía đi Úc

Gửi máy xay chả lụa đi Úc
Gửi máy xay chả lụa đi Úc

Gửi nồi nấu phở đi Úc
Gửi nồi nấu phở đi Úc

>>> Bạn có thể xem thêm chi tiết dịch vụ gửi hàng đi Úc và bảng giá gửi hàng của An Tín Phong Express tại: https://antinphongexpress.com/dich-vu/dich-vu-gui-hang-di-uc-tai-tphcm

Gửi máy móc – linh kiện điện tử đi Úc mất bao lâu?

Nếu bạn gửi máy móc – linh kiện điện tử đi Úc bằng đường biển, thời gian giao nhận hàng giao động từ 15-25 ngày
Nếu bạn gửi máy móc – linh kiện điện tử đi Úc bằng đường hàng không, thời gian giao động từ 3-4 ngày làm việc. 

Những lưu ý khi gửi máy móc – linh kiện điện tử đi Úc

  • Nên gửi hàng có trọng lượng trên 21kg để cước phí vận chuyển rẻ hơn
  • Tùy thuộc vào trọng lượng, kích thước, số lượng máy móc – linh kiện mà lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Nếu bạn gửi máy móc trọng lượng lớn và cồng kềnh. Thì nên lựa chọn phương thức vận chuyển bằng đường biển. Cước phí sẽ rẻ hơn nhiều so với đường hàng không. Tuy nhiên, thời gian nhận hàng lâu hơn và người nhận phải ra cảng biển nhận hàng. Và đóng thuế, cũng như làm các thủ tục hải quan. 
  • Các loại máy móc – linh kiện điện tử thường có cấu tạo phức tạp. Vì thế, để đảm bảo an toàn. Trong lúc đóng thùng, đóng kiện bạn cần đảm bảo chắc chắn, an toàn. Thông thường, gửi máy móc đi Úc bằng đường biển người ta sẽ đóng kiện gỗ thưa hoặc kiện gỗ kín để đảm bảo an toàn. Vì với thời gian dài lênh đênh trên biển, chắc chắn hàng hóa sẽ không tránh được sự va đập, xô đẩy. 

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.