Gửi thuốc Bắc – thuốc Nam – thực phẩm chức năng đi Úc

posted in: Tin Tức | 0

Gửi thuốc Bắc – thuốc Nam – thực phẩm chức năng đi Úc

Thuốc Bắc, thuốc Nam, thực phẩm chức năng là một trong những mặt hàng thường rất được các khách hàng ở Việt Nam gửi đi Úc.
Thuốc Nam, thuốc Bắc có thành phần chính thường là hạt, củ, rễ, thân, lá của các cây thuốc. Với một số loại bệnh, thuốc Bắc, thuốc Nam có khả năng chữa trị rất hiệu quả. Vì thế, thói quen sử dụng thuốc Bắc, thuốc Nam được người Việt Nam tin dùng. 
Bạn đang muốn gửi thuốc Bắc – thuốc Nam – thực phẩm chức năng đi Úc? Bạn đang ở khu vực TPHCM hoặc các tỉnh lân cận. Hãy tham khảo các dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong Express gồm:
+ Chuyển phát nhanh thuốc Bắc – thuốc Nam – thực phẩm chức năng đi Úc qua DHL
+ Chuyển phát nhanh thuốc Bắc – thuốc Nam – thực phẩm chức năng đi Úc qua TNT
+ Chuyển phát nhanh thuốc Bắc – thuốc Nam – thực phẩm chức năng đi Úc qua UPS
+ Chuyển phát nhanh thuốc Bắc – thuốc Nam – thực phẩm chức năng đi Úc qua FedEx

Gửi thuốc Bắc - thuốc Nam đi Úc
Gửi thuốc Bắc – thuốc Nam đi Úc

Những lưu ý khi gửi thuốc Bắc – thuốc Nam – thực phẩm chức năng đi Úc

  • Các loại thuốc gửi đi Úc phải được niêm phong, để trong bao, trong hộp đầy đủ. Bao bì, nhãn mác phải chứa đầy đủ các thông tin như: thành phần, thời hạn sử dụng, hãng sản xuất,…
  • Các loại thuốc, thực phẩm muốn gửi được vào Úc cần phải thông qua, kiểm dịch an toàn. Vì thế, thời gian gửi hàng sẽ bị kéo dài hơn 1,2 ngày so với các mặt hàng thông thường.
  • Với các mặt hàng thuốc, thực phẩm nếu không đủ chất lượng nhập vào Úc sẽ bị trả về hoặc tiêu hủy. Vì thế, An Tín Phong sẽ không bồi hoàn thiệt hại với trường hợp này.
  • Các mặt hàng thuốc Nam, thuốc Bắc thường rất nhẹ nhưng lại khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. Vì thế, cước phí vận chuyển sẽ được tính dựa vào cân nặng thực tế hoặc cân nặng thể tích.
  • An Tín Phong không nhận vận chuyển các loại thuốc, thực phẩm có chứa các thành phần quý hiếm như: nhung hươu, sừng tê giác,…

Cước phí gửi thuốc Bắc – thuốc Nam – thực phẩm chức năng đi Úc là bao nhiêu? Cước phí được tính như thế nào? 

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá cước dịch vụ gửi hàng đi Úc của An Tín Phong tại: https://antinphongexpress.com/dich-vu/dich-vu-gui-hang-di-uc-tai-tphcm
Lưu ý: Khi gửi hàng thuốc Bắc đi Úc. Với những mặt hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích cước phí vận chuyển sẽ bị tính dựa vào cân nặng thể tích.
Cân nặng thể tích = (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)/5000

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi thuốc Bắc – thuốc Nam – thực phẩm chức năng đi Úc của An Tín Phong Express

  • An Tín Phong miễn phí đóng hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Với các quận nội thành của TPHCM gồm: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Bình Tân, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn.
  • An Tín Phong hỗ trợ tư vấn 24/7. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Luôn cố gắng để khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
  • An Tín Phong cam kết đảm bảo an toàn hàng gửi. Nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng. Chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% thiệt hại cho quý khách hàng.   

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: https://antinphongexpress.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.