Lưu ý khi gửi đồ gốm sứ, đồ thủy tinh dễ vỡ đi nước ngoài

posted in: Tin Tức | 0

Lưu ý khi gửi đồ gốm sứ, đồ thủy tinh dễ vỡ đi nước ngoài

Bạn đang có nhu cầu gửi đồ gốm sứ, đồ thủy tinh dễ vỡ đi nước ngoài? Với các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của An Tín Phong Express. Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa đi nước ngoài. Tuy nhiên, trừ một số mặt hàng cấm của cục hải quan Việt Nam và cục hải quan của nước đến. Với mặt hàng gửi là đồ gốm sứ, bạn không được gửi đồ cổ, bảo vật giá trị mang tính lịch sử. Vì đồ cổ nằm trong danh sách cấm của cục hải quan.
Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng như: chén, dĩa đồ ăn, bình hoa, tranh sứ, đồ thờ cúng, tượng gốm sứ, chum sành, lọ, đồ trang trí rất được người Việt ưa chuộng. Vì các sản phẩm này tăng thêm nét độc đáo, thể hiện sự tỉ mỉ, thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.
Các mặt hàng đồ gốm sứ, đồ thủy tinh có nguy cơ dễ vỡ cao. Vì thời gian vận chuyển kéo dài đến vài ngày thậm chí là vài tuần nếu vận chuyển bằng đường biển. Bạn có thể tham khảo bài viết của An Tín Phong Express. Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn những lưu ý, những giải pháp khi gửi đồ gốm sứ, đồ thủy tinh dễ vỡ đi nước ngoài. 

Gửi đồ thủy tinh đi nước ngoài
Gửi đồ thủy tinh đi nước ngoài

Gửi đồ gốm sứ đi nước ngoài
Gửi đồ gốm sứ đi nước ngoài

Gửi tượng đi nước ngoài
Gửi tượng đi nước ngoài

Cách tránh vỡ trong lô hàng là đồ thủy tinh, đồ gốm sứ

Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của An Tín Phong Express. Việc gói hàng, đóng kiện hàng là trách nhiệm của An Tín Phong Express.
Với những mặt hàng là đồ gốm sứ, đồ thủy tinh gửi đi nước ngoài bằng đường hàng không. Chúng tôi sẽ bao bọc sản phẩm, hàng hóa bằng lớp nilon bóng khí. Chèn thêm các lớp mút, xốp vào những không gian trống trong thùng hàng hóa. Thùng hàng gửi là thùng mút xốp hoặc đóng kiện gỗ kín.
Với trường hợp gửi đồ đồ gốm sứ, đồ thủy tinh, tượng đi nước ngoài bằng đường biển. Chúng tôi đóng kiện gỗ kín cho hàng gửi của bạn. Đảm bảo gia cố an toàn, chắc chắn.  

Lưu ý: Khi đóng hàng cần lựa chọn kích thước hộp phù hợp. Việc chọn kích thước hộp cũng rất quan trọng. Vì mỗi hộp kích thước sẽ có trọng lượng khác nhau. Hộp càng lớn, cân nặng thể tích càng cao. Có nghĩa là nếu bạn chọn hộp phù hợp với bưu kiện nó sẽ giúp giảm trọng lượng của bưu kiện. Nó giúp giảm chi phí chuyển phát bưu kiện.

Với đội ngũ đóng hàng có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Đội ngũ đóng hàng của chúng tôi luôn tự hào vì những gì đã đạt được. Mỗi năm có hàng ngàn kiện hàng gửi được giao đến tay người nhận mà vẫn đảm bảo nguyên vẹn, an toàn. 

Chính sách hoàn tiền, bồi thường thiệt hại với những lô hàng bị vỡ hoặc hư hỏng

Tuy hàng gửi đã được đóng cẩn thận, nhưng cũng sẽ có những sự cố không may xảy ra. Vì trong khâu vận chuyển, sẽ trải qua rất nhiều giai đoạn. Hàng gửi phải qua nhiều chặng, nhiều điểm tập kết hàng rồi mới đến được tay người nhận. Với những trường hợp bị hư hại, vỡ, trầy xước. An Tín Phong Express sẽ cam kết bồi hoàn 100% thiệt hại. Bồi thường cả phí vận chuyển và cả giá trị hàng hóa. 

Những hình ảnh gửi hàng thực tế

Gửi tượng Phật đi Mỹ
Gửi tượng Phật đi Mỹ

Hàng đã đóng kiện gỗ
Hàng đã đóng kiện gỗ

AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: antinphongexpress.com
Facebook: facebook.com/CONGTYANTINPHONGEXPRESS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đánh giá post này nhé !
Follow An Tín Phong Express:

An Tín Phong Express với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ - Canada - Úc bằng đường hàng không và đường biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.