Những kinh nghiệm gửi đồ sang Nhật mà bạn cần biết

Những kinh nghiệm gửi đồ sang Nhật mà bạn cần biết

Hôm nay, An Tín Phong Express xin chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm gửi đồ sang Nhật. Hy vọng, bài chia sẻ có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm gửi hàng.

Gửi đồ sang Nhật
Gửi đồ sang Nhật

Những gì bạn có thể gửi và không thể gửi đi Nhật? 

Tại mỗi quốc gia có một danh sách các mặt hàng khác nhau. You must be sure the face row mình want to send not in the list.
Illegal row list: 

  • Heroin, cocaine, MDMA, thuốc phiện, cần sa, chất kích thích, chất hướng thần và các loại thuốc gây nghiện khác (trừ các loại được định nghĩa chỉ bởi lệnh của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi)
  • Súng (lục súng, vv), đạn (đạn) và bộ phận súng
  • Chất nổ (thuốc nổ, thuốc nổ, vv)
  • Vật liệu tiền chất cho vũ khí hóa học
  • Vi trùng lặp có khả năng được sử dụng cho học sinh bố trí
  • Tiền giả, thay đổi, hoặc tiền giả, tiền giấy, tiền giấy hoặc chứng khoán và thẻ tín dụng giả mạo
  • Sách, hình vẽ, điểm chạm và bất kỳ bài viết nào khác đều có thể gây thiệt hại cho an toàn hoặc đạo đức công cộng (tài liệu tục tĩu hoặc vô đạo đức, ví dụ: nội dung khiêu dâm)
  • Nội dung khiêu dâm
  • Bài viết vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Các hàng hoá bị cấm có thể thay đổi theo từng điểm và khác nhau về thời gian. Bạn cần tham khảo danh sách tại trang web chính thức của địa chỉ xuất khẩu Việt Nam: https://www.customs.go.jp/english/summary/proctures.htm

Ghi đúng địa chỉ thông tin và gửi hàng thông tin

Mặc dù kỹ năng viết tiếng Nhật của bạn có thể rất tốt nhưng người gửi là bạn bè, người thân, gia đình của bạn có thể không thành thạo chữ tượng hình Hán tự. You may be send to the full address to the paste on label. Đồng thời có thể dịch sang tiếng La Mã code vẫn được thông qua. Người nhận thông tin cần xác định số nhà, zip mã, người nhận tên, số điện thoại. 

Ví dụ như: 

〒160-0023
都 新宿 3-10-5 サ ン ラ イ ル
田 Slovakia

Tên: Ông Kenta Yamada
Tên tòa nhà, số và quận: Sunrise Bld., 3-10-5, Nishishinjuku,
Phường và quận: Shinjuku-ku, TOKYO,
Mã điện và quốc gia: 160-0023 NHẬT BẢN

Đóng gói hàng hoá chắc chắn, kỹ lưỡng

Khi gửi hàng đi Nhật, hàng gửi của bạn sẽ được chuyển, chuyển liên tục đến các điểm khác nhau. Chính vì thế, hàng gói bạn không thể tránh khỏi trạng thái va đập, xốc. Khi gửi hàng, bạn cần đóng các gói hàng gửi chắc chắn, an toàn. Với những mặt hàng dễ vỡ như đồ vật, tranh, đồ mỹ nghệ, trang trí bạn cần đóng thùng xốp hoặc đóng gỗ kiện,  

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp

Trường trên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nhật . Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp mà bạn cần dựa vào các yếu tố như: cước phí vận chuyển, vận chuyển thời gian, tư vấn, .. Tuy nhiên, nếu thường xuyên sử dụng dịch vụ gửi đồ đi Nhật. Bạn nên trải nghiệm dịch vụ của các đơn vị khác nhau và từ đó quyết định một đơn vị vận chuyển lâu dài.
Nếu bạn đang ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, cái tên An Tín Phong Express là sự lựa chọn hoàn chỉnh.
An Tín Phong Express là đại lý của các hãng chuyển hàng đầu tiên như: DHL , TNT, UPS , FedEx. Khi lựa chọn dịch vụ của An Tín Phong, bạn tiết kiệm được 30% phí vận chuyển. Bên cạnh cước vận chuyển cạnh tranh, đội ngũ tư vấn của An Tín Phong rất chuyên nghiệp, nhiệt tình. Khi bạn chọn dịch vụ gửi hàng đi Nhật của An Tín Phong, chúng tôi sẽ thay bạn kê khai các thủ tục hải quan, miễn phí đóng gói hàng gửi cho khách hàng. 

You can see more service and table price send map go Japan of An Tín Phong Express at: https://antinphongexpress.com/dich-vu/gui-hang-di-nhat

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU AN TÍN PHONG
Địa chỉ: 337/2 / 11A Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM
Văn phòng: (84.28) 39919288 – 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email : info@antinphong.com
Trang web: https://antinphongexpress.com/

Đánh giá post này nhé !
Follow An Tín Phong Express:

An Tín Phong Express với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ - Canada - Úc bằng đường hàng không và đường biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.