Kinh nghiệm chọn dich vụ chuyển phát nhanh quốc tế

posted in: BLOG | 0

Kinh nghiệm chọn dich vụ chuyển phát nhanh quốc tế – Bạn đang có nhu cầu gửi hàng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp ở nước ngoài? Bạn là một doanh nghiệp đang có ý muốn kinh doanh các sản phẩm, các mặt hàng của Việt Nam ở nước ngoài như: nước mía, sách tiếng Việt, truyện tranh Việt hay các loại mỹ phẩm, thực phẩm, đặc sản Việt Nam?.

Kinh nghiệm chọn dich vụ chuyển phát nhanh quốc tế
Kinh nghiệm chọn dich vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Tất cả các nhu cầu gửi hàng quốc tế của bạn trước hết đều phải tìm một dịch vụ, một đơn vị vận chuyển “nhanh – rẻ – uy tín – an toàn” cho kiện hàng của mình. Với thời điểm kinh tế phát triển và cạnh tranh ngày nay, có cả hàng tá các công ty gửi hàng ngoài thị trường, vậy thì để kiếm một đơn vị hợp ý phải làm sao? Hãy cùng An Tín Phong Express giải đáp câu hỏi này nhé!

6 Tiêu chí vàng để lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quóc tế

Có rất nhiều tiêu chí để bạn dựa vào đó cân nhắc có nên lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế này hay không. Dưới đây là 6 tiêu chí được người dùng lựa chọn trước khi quyết định một đơn vị vận chuyển quốc tế, bạn tham khảo:

1. Thông tin liên hệ phải chính xác, rõ ràng, minh bạch

Trước khi lựa chọn cho mình đơn vị vận chuyển cũng như chọn dịch vụ của họ, cần phải nắm bắt chính xác thông tin liên hệ của công ty đó, trụ sở công ty rõ ràng, có số điện thoại, có mã số thuế công ty đã thông báo cho chi cục thuế.

Thông tin liên hệ của đơn vị vận chuyển
Thông tin liên hệ của đơn vị vận chuyển

Thông tin công khai, minh bạch sẽ tạo nên niềm tin, giúp cho khách hàng dễ dàng liên lạc được khi có nhu cầu cũng như giải quyết các vấn đề khiếu nại (nếu có). Ngược lại, những công ty không đầu tư vào website, giá cước thông báo không rõ ràng chắc chắn không uy tín, bạn nên bỏ qua.

2. Thời gian giao – nhận hàng hóa cụ thể đươc thông báo cho khách hàng từ trước

Có những đơn vị chuyển phát quốc tế kém uy tín giá cước rẻ phi lý thường hay ôm hàng, gom hàng của nhiều khách hàng cũng như trì hoãn gửi hàng để giảm bớt đươc chi phí đầu ra nhằm tăng doanh thu của mình, khi được hỏi về thời gian giao hàng thì õm ờ lãng tránh hoặc nói chung chung về thời gian giao hàng.

Đảm bảo thời gian giao hàng chính xác
Đảm bảo thời gian giao hàng chính xác

Việc gom hàng, ôm hàng khiến cho thời gian giao hàng của bạn kéo dài, làm hư hỏng mốc ấm các kiện hàng của bạn. Khi hàng đến nơi thì cũng không thể nào sử dụng được nữa, làm lãng phí tiền của quý khách. Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng khó chịu, hãy tận lực tránh xa các đơn vị có giá cước rẻ đáng ngờ trên thị trường.

Đơn vị giao hàng uy tín như An Tín Phong Express luôn đảm bảo thời gian trả hàng đúng hẹn

3. Bảng cước phí vận chuyển luôn thông báo cho khách hàng

Đã là vận chuyển hàng quốc tế thì mức phí không thể có giá rẻ đến đáng ngờ so với mặt bằng chung. Chính bởi vậy, bạn cần tránh các công ty – dịch vụ cung cấp mức giá rẻ đến 70% 80% so với mặt bằng chung rất dễ đây là các đơn vị lừa đảo hoặc công ty đó sử dụng các loại hình vận chuyển kém chất lượng

Bảng cước phí vận chuyển luôn thông báo cho khách hàng
Bảng cước phí vận chuyển luôn thông báo cho khách hàng

Như đã nói ở trên, bạn nên tìm hiểu thông tin về cước phí vận chuyển trên website của công ty đó thật kỹ lưỡng. Nếu có vấn đề gì khúc mắc, cần được giải đáp về cước phí vận chuyển của từng loại hàng hóa, bạn nên liên hệ trực tiếp hoặc đến thằng trụ sở của họ để thống nhất được giá cước sau đó mới cân nhắc gửi hàng

4. Chính sách bảo đảm hàng hóa uy tín

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng, bạn tuyệt đối không được bỏ qua trong quá trình lựa chọn đơn vị dịch vụ vận chuyển phát nhanh quốc tế. Thông thường, hàng hóa vận chuyển quốc tế bị tính giá trị cao. Do đó, nếu một đơn vị vận chuyển không có chính sách bảo đảm hàng hóa thì bạn không nên hợp tác bởi rất rủi ro.

Chính sách bảo đảm hàng hóa uy tín
Chính sách bảo đảm hàng hóa uy tín

Các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín hiện nay đều trang bị kết nối với Bill Tracking để khách hàng có thể theo dõi lịch trình hàng hóa của mình. Đây cũng là một “điểm cộng” thể hiện sự chuyên nghiệp của những đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế mà bạn không nên bỏ qua.

5. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Trong quá trình vận chuyển quốc tế, hàng hóa của bạn rất có thể bị “mắc kẹt” ở một hải quan nào đó vì thiếu giấy tờ, không đạt tiêu chuẩn xuất cảnh,… cần phải liên lạc lại với khách hàng để giải quyết. Như vậy, đơn vị vận chuyển dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp tận tâm cũng là một tiêu chí để bạn xem xét nên lựa chọn hay không.

6. Có chính sách hỗ trợ và ưu đãi thường niên

Những công ty có uy tín trên thị trường và có danh tiếng từ lâu luôn có những ưu đãi cần thiết để kéo khách hàng tiềm năng cũng như giữ chân các khách hàng cũ của mình. Giông như An TÍn Phong Express vậy, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi như giảm giá đến 60% so với giá cước của DHL, FedEX, UPS khi quý khách sử dụng dịch vụ của họ thông qua chúng tôi. Cung cấp hoàn toàn miễn phí thùng carton khi gửi hàng. Hỗ trợ 100% (tức miễn phí) vận chuyển nội thành HCM cho khách hàng có nhu cầu.

Chính sách hỗ trợ cho khách hàng hằng năm
Chính sách hỗ trợ cho khách hàng hằng năm

7. Đa dạng kênh thanh toán dịch vụ

Chỉ cần là công ty có uy tín, thì sẽ càng quan tâm đến sự tiện lợi cũng như sự an tâm của khách hàng. An Tín Phong Express hỗ trợ thanh toán đa dạng khi chúng tôi nhận USD, Vnđ thông qua các kênh ngân hàng online cũng như trực tiếp giao dịch tại trụ sở cho quý khách hàng. 2 kênh thanh toán phổ biến này phù hợp 100% cho khách hàng người Việt hoặc ở quốc tế có nhu cầu thanh toán cước phí, vừa nhanh chóng, cũng như vừa an tâm khi bạn có thể gặp mặt trực tiếp chúng tôi để thanh toán.

Địa chỉ dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, đặc biệt là gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM thì An Tín Phong Express là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải quốc tế, An Tín Phong Express luôn giữ vững nền tảng thương hiệu của mình: “an toàn – uy tín – nhanh chóng”

An Tín Phong Express – dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu TP.HCM

Khi lựa chọn An Tín Phong Express, quý khách sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như:

Vận chuyển xuyên quốc tế với phạm vị phủ sóng toàn bộ 200 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Chuyên trị các tuyến Canada, Úc, Mỹ, Newzealand.

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa trọn vẹn, đóng gói chuyên nghiệp kỹ lưỡng, đảm bảo 100% an toàn hàng hoá  của quý khách.

Hệ thống theo dõi đơn hàng online với mã tracking code được cấp cho quý khách hoàn toàn riêng biệt. Giúp quý khách kiểm tra tiến trình lô hàng và đích đến chỉ với 1 cú click chuột.

Đội ngũ tư vấn đông đảo, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách từ nhỏ đến lớn, đảm bảo quý khách có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

An Tín Phong Express công khai, minh bạch tất tần tật các khoản phí, cước phí vận chuyển để khách hàng nắm vững. Quý khách được đảm bảo không mất thêm phụ phí so với chi phí ban đầu, dù chỉ 1 đồng.

Hy vọng qua bài viết về Kinh nghiệm chọn dich vụ chuyển phát nhanh quốc tế của An Tín Phong Express quý khách phần nào nắm được những kinh nghiệm quan trọng này!

Đánh giá post này nhé !
Follow An Tín Phong Express:

An Tín Phong Express với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ - Canada - Úc bằng đường hàng không và đường biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.